เมก้าบางนา Mega Family Experience 2013 กับ Angry Bird

เพิ่มความสุขในครอบครัว กับกิจกรรมดีๆ ที่ Mega Bangna

angry birds blast off ที่ Mega Bangna

เริ่มเข้าฤดูฝนกันแล้ว ก็ต้องมีกิจกรรมฤดูฝน วันนี้ Mega Bangna ประกาศ โปรโมชั่น Event ตัวใหม่ล่าสุด ในนาม “Mega Family Experience 2013” พร้อมกิจกรรมพิเศษๆ มากมาย ที่จะกระชับสัมพันธ์ และ เพิ่มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว Back to School ต้อนรับเปิดเทอม ระหว่างเดือน มิถุนายน 2556 ตลอดไปจนถึงเดือน กรกฎาคม 2556 และ กิจกรรมต่างๆ มีดังนี้

Angry Birds Space Experience

ในงานนี้ เมก้าบางนา ร่วมมือกับ บริษัท Pacific Licensing Studio โปรโมชั่น สาขาประเทศไทย ผู้ถือลิขสิทธิ์ Angry Bird แห่ง เดียวในไทย เพื่อเปิดตัว กิจกรรม Angry Birds Space Blast Off เอาใจคนทั้งครอบครัว และ สาวก เกมส์ Angry Birds ซึ่งเป็นนิยมกันทั้งประเทศ และเพื่อเพิ่มกิจกรรม ระหว่างเปิดเทอมของน้องๆ ทาง เมก้า บางนา ได้ร่วมมือกับบริษัทดังกล่าวจัดฉายภาพยนตร์ 4D ที่มีชื่อว่า “Angry Birds Space” ในห้องเฉพาะที่ถูกจำลองมาจาก Pig Bang ซึ่งเป็นหนึ่งใน ด่าน สำคัญของ Angry Birds Space ครั้งแรกในไทย พร้อมชม นิทรรศการ Angry Bird หรือ นกพิโรธ พร้อมจุดถ่ายภาพน่ารักๆ พร้อมทั้งร่วมซื้อสินค้า ที่ถูก ลิขสิทธิ์ Angry Bird อีกด้วย

ทั้งนี้ในงานนี้ จะมี การประมูลตุ๊กตา Angry Birds Space ขนาดยักษ์ เพื่อนำเงินบริจาคเข้าการกุศล มูลนิธิเด็ก ที่มาพร้อมกับ ดาราหนุ่มชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2556 เวลา 16:00

งานนี้เริ่มเมื่อไหร่?

งาน Angry Birds และ Angry Birds Space Blast Off นี้ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 ถึงวันที่ 9 มิถุนายนนี้ พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย หรือ แม้กระทั่ง ใช้ใบเสร็จใน Mega Bangna เพื่อมาแลก Angry Bird ณ จุดบริการ. ผู้สนใจเข้าร่วม สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Mega-bangna.com หรือโทร 02-105-1000