เปิดตัวนาฬิกาสวิสสุดหรู ในงาน Bell & Ross 2018 Novelties Press Day

เปิดตัวนาฬิกาสวิสสุดหรู ในงาน Bell & Ross 2018 Novelties Press Day

Cortina Watch เปิดตัวนำเข้านาฬิกา Bell & Ross The Cocoona Lounge ที่ Gaysorn Village

เมื่อพูดถึงนาฬิกาหรู นาฬิกาจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นแหล่งแรกที่คนรักนาฬิการู้จักและเชื่อมั่นในคุณภาพ เพราะมีกรรมวิธีผลิตนาฬิกาที่ปราณีต หรูหรา และแม่นยำ มาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นกำเนิดนาฬิกา และปัจจุบันนี้นาฬิกาสวิสยังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก โดยวันนี้มีแบรนด์นาฬิกาสปอร์ตหรูจากสวิสมาเปิดตัวที่ไทยในวันที่ 7 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งก็คือแบรนด์ Bell & Ross นั่นเอง

Bell & Ross รุ่น BR 01 Laughing Skull

BR 01 Laughing Skull เป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์หน้าปัดสะดุดตาสื่อมากที่สุด เพราะมีสายที่ให้ลุคเท่แบบสุภาพบุรุษ และหน้าปัดเป็นรูปกะโหลก ตกแต่งยึดด้วยน็อตที่ดูเหมือนเป็นกะโหลกไขว้ ส่วนเข็มเป็นสีขาว ไม่ขัดต่อดีไซต์ เผยให้เห็นกลไกเปลือยของเฟืองที่เดินอยู่ด้านใน ตัวหน้าปัดมีสัญลักษณ์แบรนด์ Bell & Ross อยู่ด้านบทตรงบริเวณหน้าผากของใบหน้า ซึ่งภาพรวมดูเหมือนหัวกะโหลกกำลังส่งเสียงหัวเราะอยู่อย่างสนุกสนาน BR 01 Laughing Skull นี้เป็นไฮไลท์ของงาน และยังมีนาฬิกาหรูอีก 5 รุ่นที่เปิดตัวในงานนี้ ได้แก่

  • BR-X1 RS18
  • BR V2-94 RS18
  • BR 03-92 Diver Blue
  • BR 03-92 Diver Bronze
  • BR V2-94 Racing Bird

ซึ่งผู้ที่ได้เห็นและสัมผัสนาฬิกา Bell & Ross สปอร์ตคอลเลคชั่นใหม่เป็นกลุ่มแรกนี้เป็นสื่อมวลชนที่จะเผยแพร่จุดเด่นของนาฬิกาแต่ละเรือนนี้ออกสู่สายตานักสะสมได้อย่างละเอียดอ่อน ภายใต้การให้ข้อมูลที่ลึกซึ่งถึงแก่นแท้ของการออกแบบนาฬิกาแต่ละรุ่นอย่าง Exclusive

Bell & Ross เป็นนาฬิกาที่เน้นการออกแบบดีไซน์ที่หรูหรา เหมาะสำหรับนักธุรกิจ ราคาของนาฬิกา Bell & Ross นี้อยู่ในช่วง 2,000 ถึงมากกว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ หรือลองนำไปคูณเป็นค่าเงินไทย ก็จะได้ราคาประมาณ 200,000 กว่า ๆ ซึ่งเป็นราคานาฬิกาที่นักสะสมต้องไม่พลาด เพราะบางเรือนยิ่งเก็บยิ่งมีราคา เข้าไปดูความสวยงามของ Bell & Ross ได้ที่ www.bellross.com และในประเทศไทย สอบถามข้อมูลได้จากตัวแทนจำหน่าย Bell & Ross ซึ่งคือคือ คอร์ติน่า วอทซ์ ตรวจสอบสาขาได้ที่ www.facebook.com/cortinawatchTH

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คอร์ติน่า วอทซ์

อ่านเพิ่มเติม

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less