Home ข่าวสาร Event Updates เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-

เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้สวยเหมือนใหม่ไปกับ SB Design Square ได้แล้ววันนี้ !!

ไม่ต้องรอจนถึงงานมหกรรมลดราคาเฟอร์นิเจอร์ วันนี้หากคุณกำลังจะปรับเปลี่ยนห้องนั่งเล่นแบบเก่าที่น่าเบื่อเพราะโซฟาตัวเก่า เพียงแค่คุณเดินทางไปที่ SB Design Square ทุกสาขา ก็จะได้เข้าร่วมกับเคมเปญโปรโมชั่น “เบื่อก็เปลี่ยน – โซฟาเก่า แลกโซฟาใหม่” เพียงแค่คุณถ่ายรูปโซฟาเก่าติดมาด้วย  อาจจะได้รับส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 15,000 บาท กับราคาที่ลด 70% อยู่แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสิทธิพิเศษสุดคุ้มรวม 6 ต่อ (ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 60 นี้เท่านั้น)

SB Design Square เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-

หากคุณต้องการขยับขยายห้องนั่งเล่น เปลี่ยนจากโซฟา 2 ที่นั่ง เป็นโซฟา 3 ที่นั่ง หรือโซฟาเข้ามุม ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็มีโซฟาและเก้าอี้พักผ่อนตัวใหม่ที่จัดราคาลดสูงสุด 70% มาเป็นตัวเลือกให้กับคุณมากมาย และหมดปัญหาการจัดการโซฟาตัวเก่าเพราะมีทีมช่างมาช่วยเคลียร์  ตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจ ที่ Promotions.co.th ขอหยิบยกมาฝาก 

เริ่มต้นจาก โซฟา 3 ที่นั่ง ที่เน้นความหรูหราสไตล์ยุโรปยุควิคตอเรีย ซึ่งราคาเต็มของ Anest Sofa 3 Seater สีน้ำเงินตัวนี้ อยู่ที่ 66,000 บาท รูปทรงพนักพิงและที่วางแขน และดีเทลการบุผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน เป็นโซฟาในฝันของสาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์เจ้าหญิง เข้ากับห้องชุด ห้องนั่งเล่น ได้ง่าย  ลด 70% จำหน่ายเพียง 19,900 บาท

และสำหรับบ้านที่มีห้องนั่งเล่น รับแขก หรือ สมาชิกในครอบครัวหลายคน เน้นความสบายให้เอนหลังชมรายการโปรดหน้าโทรทัศน์ หรือดูภาพยนตร์เรื่องโปรด ก็สามารถเลือกโซฟาสไตล์ Corner Sofa ตัวใหญ่ สี Burgundy โทนอบอุ่น เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้ทุกคน จากราคาปกติ 69,900 บาท  ลด 50% จำหน่ายเพียง 34,900 บาท 

หากโซฟา 3 ที่นั่ง ยังไม่ตอบโจทย์ห้องนั่งเล่นของคุณ ขอแนะนำ Lamara Corner Sofa เป็นโซฟาขนาดใหญ่อีกตัว ที่ SB Furniture ออกแบบมาให้กับบ้านที่ต้องการต้อนรับแขกบ่อยๆ และมีห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่ส่วนกลางสร้างความสนุก  ผลิตจากหนังแท้ที่นำเข้าจากต่างประเทศ และพนักพิงสามารถเอนหลังได้สบายๆ นุ่ม และมีที่รองคอด้วย จากราคาปกติ 75,900 บาท จำหน่ายในราคา 42,900 บาท เท่านั้น

แนะนำโซฟาอีกชุด ที่ขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกครบทุกคนในบ้าน Kidman Corner Sofa โซฟาเข้ามุมที่ยกปรับเข้ากับห้องนั่งเล่นได้ทุกห้อง จาก Heritage Home ลด 60% จาก 86,600 บาท จำหน่ายเพียง 34,600 บาท เท่านั้น รองรับการต้อนรับแขก หรือใช้เป็นพื้นที่รวมสมาชิกครอบครัว ในวันหยุดสุดสัปดาห์

หากคุณอยากเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ และต้องการผ่อนสินค้า พร้อมส่วนลดพิเศษ ใช้คะแนนรับเครดิตเงินคืนได้จากเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่จำหน่ายร่วมโปรโมชั่น ต้องทำอย่างไรบ้าง? รายละเอียดอยู่ในรายการด้านล่างนี้ค่ะ

สิทธิพิเศษสุดคุ้มรวม 6 ต่อ จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์
วันนี้ – 31 สิงหาคม 60

SB Design Square เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-
  • ต่อที่ 1 นำโซฟาเก่ามาแลกซื้อโซฟาใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท
  • ต่อที่ 2 สมาชิก SB FAMILY CARD รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อ
  • ต่อที่ 3 ช้อปครบรับเพิ่มบัตรกำนัลเงินคืน SB Cash Reward สูงสุด 10,000 บาท
  • ต่อที่ 4 ได้รับสิทธิซื้อแพ็คเกจทำความสะอาดโซฟา ลด 50% จากราคาปกติ 4,900 บาท
  • ต่อที่ 5 ช้อปหรือผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน นานสูงสุด 10 เดือน
  • ต่อที่ 6 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หากคุณอยากร่วมโปรโมชั่นนี้ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

  • ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมถ่ายรูปเฟอร์นิเจอร์ โซฟาเก่า เก้าอี้พักผ่อนตัวเก่า ถ่ายไว้หลายๆ มุม เผื่อไว้ โดยเฉพาะมุมกว้าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาขนาดในการขนย้ายได้สะดวก
  • เฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่ร่วมรายการ เป็นโซฟาหรือเก้าอี้พักผ่อนตัวใหม่ที่ราคาปกติ 20,000 บาท ขึ้นไป
  • หลังจากแสดงภาพ สั่งซื้อตัวใหม่กับ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรียบร้อยแล้ว ก็รอรับโซฟาตัวใหม่นี้ โดยเจ้าหน้าที่จะพาทีมช่างมาเคลียร์เฟอร์นิเจอร์ตัวเก่าของคุณให้ถึงบ้าน (หรือคอนโด) ของคุณ หมดปัญหาในการจัดการโซฟาตัวเก่าง่ายๆ

ภาพตัวอย่างสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น
SOFA FINAL SALE

รายการสินค้าโซฟา และ เก้าอี้พักผ่อนทั้งหมดที่ร่วมรายการ “เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-” จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์

ทุกรายการสินค้าที่ร่วมโปร “เบื่อก็เปลี่ยน เอาโซฟาตัวเก่า แลกเป็นโซฟาตัวใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 15,000.-“ ท่านสามารถเข้าชมสินค้าคร่าวๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.sbdesignsquare.com และอย่าลืมถ่ายภาพโซฟาเก่าของคุณ  มาที่ร้าน เอสบี ดีไซน์สแควร์ ใกล้บ้าน เมื่อได้โซฟาใหม่ถูกใจพร้อมส่วนลดให้คุณได้ซื้อในราคาที่ถูกกว่า ทีมช่างจะนัดวันเพื่อเข้าเคลียร์โซฟาเก่าของคุณ โปรโมชั่นนี้จัดถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

Exit mobile version