ads

พร้อมโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ที่จะเข้าฉายในวันเดียวกัน

กรี๊ดดดดดดดด….ใครที่เป็นแฟนคลับของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน และเป็นคอขนมของ Bake A Wish ขอบอกว่าไม่ควรพลาด! เพราะว่าตอนนี้คุณจะต้องเตรียมตัวพบกับ ‘ Detective Conan Cafe ‘ คาเฟ่ยอดนักสืบโคนันแห่งแรกในประเทศไทย ที่ส่งตรงมากจากประเทศญี่ปุ่นให้เหล่าแฟน ๆ ตัวจริงไม่ควรพลาด ให้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นหอม ๆ ของขนมและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยการสืบสวนสอบสวนจากอนิเมะชื่อดัง “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน”

‘ Detective Conan Cafe ‘

ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561
ณ ร้าน Bake A Wish ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ขอบอกเลยว่าคาเฟ่นี้ จัดเต็มความพิเศษแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหาร เครื่องดื่มสุดพิเศษ อีกทั้งยังมีของแถมและสินค้าน่าสะสมจากภาคซีรีย์ และ โคนันเดอะมูฟวี่ 22  名探偵コナン『ゼロの執行人』ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ที่กำลังจะเข้าฉายใโรงภาพยนตร์ SF วันที่ 2 สิงหาคมนี้

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่
名探偵コナン『ゼロの執行人』

เรื่องย่อ :

สถานที่ที่ใช้ในการจัดงานประชุม Tokyo Summit คือ สิ่งก่อสร้างแห่งใหม่ในอ่าวโตเกียวที่มีชื่อว่า “Edge of Ocean” แต่สิ่งก่อสร้างขนาดมหึมานี้ ต้องใช้กำลังตำรวจกว่า 2 หมื่นคน เพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับงานประชุมในวันที่ 1 พ.ค. นั้น กลับเกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น! ที่นั่นมีคนเห็นเงาของ อามุโร่ โทรุ ผู้สังกัดองค์กรลับของกรมตำรวจหรือในอีกชื่อหนึ่งว่า “ZERO” ซึ่งมีอำนาจสั่งการตำรวจรักษาความมั่นคงทั่วประเทศ และโคนันก็อดสงสัยในการกระทำปริศนาของอามุโร่ที่เคลื่อนไหวอย่างลับ ๆ ไม่ได้ ลายนิ้วมือที่ถูกทิ้งไว้เป็นหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทำให้บ่งชี้ได้ว่า คนร้ายคือ โมริ โคโกโร่ ผู้เคยมีชื่ออยู่ในกรมตำรวจ

ส่วนโคนันที่เริ่มรู้สึกเป็นศัตรูกับอามุโร่ จากการที่โคโกโร่ถูกจับ ก็ได้ฟังเรื่องคดีประหลาดในอดีตที่อามุโร่เคยไล่ต้อนผู้ต้องสงสัยจนต้องฆ่าตัวตาย และขณะที่มีการลงมติสั่งฟ้องโคโกโร่ ก็เกิดเหตุก่อการร้ายปริศนาพร้อมกันหลายจุดในตัวเมืองโตเกียว ซึ่งอยู่ในภาวะเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด! ระหว่างที่โคนันและตำรวจรักษาความมั่นคงกำลังเข้าใกล้ แผนสมคบคิดที่ถูกซ่อนอยู่ในคดี พวกเขาก็ได้รู้ว่าวันเปิดการประชุม Summit นั้น เป็นวันเดียวกับที่ยานสำรวจไร้มนุษย์ขนาดใหญ่ “หงส์ขาว” เสร็จสิ้นจากภารกิจที่ดาวอังคารและเดินทางกลับสู่โลก สุดท้ายแล้วจะมีอะไรเกิดขึ้นในวัน X Day ที่กำลังใกล้เข้ามากันนะ? แล้วอามุโร่ โทรุผู้เต็มไปด้วยปริศนา เป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่? ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!

เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ขอบอกว่าไม่ควรพลาดทั้งDetective Conan Cafe’
และโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ กันนะคะ
ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ‘ควอน ฮยอนบิน’ เตรียมบินเดี่ยวลัดฟ้า มาพบแฟนชาวไทย จองบัตร 29 กรกฎาคม!
• หนุ่มคาริสม่า ‘คิม ดงฮัน’ เตรียมบินเดี่ยวลัดฟ้า มาพบแฟนชาวไทย!
• วันซ์ไทยห้ามพลาด! Twiceland Zone 2 Fantasy Park In Bangkok