Home ข่าวสาร Event Updates เช็คราคาแอร์มิตซูบิชิเฮฟวี่ดิวตี้ จากร้านตัวแทนจำหน่ายใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ

เช็คราคาแอร์มิตซูบิชิเฮฟวี่ดิวตี้ จากร้านตัวแทนจำหน่ายใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ

หนีร้อนมาพึ่งโอ้ ลด 3,000 บ. Mitsubishi Heavy Duty 2562

จบไปแล้วกับละครที่โด่งดังที่สุดในปี 2019 ซึ่งก็คือ “หมอยาท่าโฉลง” ที่ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสายคอมเมดี้สายฮา ที่ทำให้บรรยากาศร้อน ๆ ของเดือนมีนาคมทุเลาลงไปได้บ้าง แต่พอละครจบแล้วยังร้อนต่อ ก็ต้องมองหาแอร์ตัวใหม่ ใครที่คิดว่าปีนี้กำลังจะเปลี่ยนแอร์ หรือ ซื้อใหม่ยกเครื่อง ก็ต้องสนใจ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ เป็นพิเศษ เพราะเป็นแอร์ Inverter ที่มีโฆษณาว่าเปิดติดกันไปเถอะ 5 ปี วันละ 8 ชั่วโมง

แอร์อินเวอร์เตอร์ (Inverter) คืออะไร? Powerbuy ได้อธิบายความหมายของแอร์ แอร์อินเวอร์เตอร์ ไว้ว่า เป็นระบบการทำความเย็น ที่ทำงานระหว่างคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมให้แอร์ทำงานปรับความเย็น ตามความชื้นสัมพันธ์ของอากาศได้อย่างอัตโนมัติ และรอบของการใช้งานมอเตอร์คอมเพรสเซอร์มีความยืดหยุ่น

Click ดูคุณสมบัติแอร์ Mitsubishi Heavy Duty

ทางแอร์ Mitsubishi เป็นแบรนด์ผลิตเครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีความคงทน อยู่คู่คนไทยมานานหลายปี และปัจจุบันนี้ก็ผลิตออกมาหลายรุ่น มีตัวแทนจำหน่ายเป็นร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ ทางมิตซูบิชิจึงจัดแคมเปญร่วมกับร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าในชื่อ “หนีร้อนมาพึ่งโอ้” ให้คุณลูกค้าได้ซื้อแอร์ในราคาถูกลง 3,000 บาท เฉพาะช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น

อัพเดทราคา แอร์มิตซูบิชิ เฮฟวี่ดิวตี้

 

วันที่ 15 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เตรียมเป็นเจ้าของแอร์ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้รุ่นต่าง ๆ ได้จากราคาปกติลดไปอีก 3,000 – 5,000 บาท เมื่อสั่งซื้อกับร้านตัวแทนจำหน่ายแอร์มิตซูใกล้บ้าน ตามระยะเวลาที่มี Road Show เดือน เมษายน และ พฤษภาคม ดังนี้

ตาราง Road Show เดือนเมษายน

ตาราง Road Show เดือนพฤษภาคม

 

อาการ แอร์มิตซูบิชิ เฮฟวี่ดิวตี้ ที่เจอบ่อย

แอร์มิตซูบิชิ รุ่น เฮฟวี่ ดิวตี้ เคยมีอยู่ในท้องตลาดมากว่า 20 ปีแล้ว และปี 2018 นี้ทางมิตซูบิชิได้นำมาพัฒนาใหม่ให้มีระบบตรวจจับความร้อน inverter เข้าไป ส่วนปัญหาแอร์ที่พบในมิตซูบิชิรุ่นก่อน ๆ ก็เป็นปัญหาเดียวกับแอร์ยี่ห้ออื่น ๆ ทั่วไป อาทิ เปิดแล้วดับ หรือไฟตัด ซึ่งอาจจะมาจากการเปิดแอร์ติดต่อกันนานเกินไป หรือไม่ได้ล้างแอร์มาเป็นเวลานาน แต่หากตัวเครื่องมีปัญหา ก็มีอะไหล่และระบบดูแลหลังการขายที่ทำให้คุณติดต่อกับทางมิตซูได้ง่ายขึ้น

ซึ่งหากคุณคิดว่าเร็ว ๆ นี้ จะเปลี่ยนมาใช้ Mitsubishi Heavy Duty Inverter ก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมลดราคา 3,000 – 5,000 บาท ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ หรือหากสนใจสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็มีเว็บไซต์ Homepro และ Powerbuy ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและมีโค้ดส่วนลดให้ใช้เพิ่มเติมด้วย

ดูโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

Exit mobile version