สร้างคอลเลคชั่น รับอั่งเปาฟรี 1,000 บาท ที่ ShopSpot

Best Collection of The Week Contest

อั่งเปาวันตรุษจีนใครๆก็อยากได้ วันนี้เรานำวิธีรับอั่งด้วยฝีมือตัวเอง มาบอก ShopSpot ชวนคุณร่วมประกวด มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ ร่วมแชร์ไอเดีย สำหรับการแต่งตัวในช่วงเทศกาลตรุษจีน ในแบบสไตล์คุณ สำหรับผู้ที่มี Idea เด็ดสุด ก็รับรางวัลอั่งเปา มูลค่า 1,000 บาทไปครอบครองทันที และยังมีรางวัลชมเชยอีกด้วย รับเลย คะแนนสะสม ShopSpot Points 1,000 คะแนน จำนวน 2 รางวัล

กติการ่วมสนุกง่ายๆ

สร้างภาพ Collection รวมของที่อยากได้ ด้วยแอพ ShopSpot พร้อมตั้งชื่อภาพ “Happy CNY” กิจกรรมนี้หมดเขตวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 สำหรับ Collection ใครชนะเลิศ ก็รับอั่งเปาไปเลย โดยจะประกาศผลในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 ทาง Facebook ShopSpot TH และที่ ShopSpot Official (Account)

ShopSpot คอลเลคชั่น Happy CNY รับอั่งเปาฟรี 1,000 บาท

ShopSpot คืออะไร พี่งง??

ShopSpot แอพพลิเคชั่นสำหรับขาข้อปออนไลน์ตัวจริง ที่นี่สามารถหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในเรื่องแฟชั่น การแต่งตัว และยังเป็นตู้เสื้อผ้าเคลื่อนที่ เพราะแอพฯนี้ ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย มาไว้ที่นี่ที่เดียว แนวไหน สไตล์ไหน รวบรวมไว้ที่นี่ แอพนี้ได้รับความสนใจมากมาย ทั้ง สื่อแวดวง IT และ ไลฟ์สไตล์ Apple ยังยกย่องให้ ShopSpot เป็นแอพแนะนำสำหรับการ Shopping อีกด้วย ใครไม่อยากเอ้าท์ โหลดเลย ฟรี ทั้ง ระบบ Iphone, แอนดรอยด์ และ ShopSpotapp.com (ทางเว็บไซต์)