สวยสดใสตลอดวัน ไม่มีความหมองคล้ำมากวนใจ!

ทาครีมกันแดดแล้วทำไมผิวหน้ายัมีความหมองคล้ำอยู่ ? อีกทั้งพอทาเมคอัพก็ดันเป็นคราบที่ทำเอาเสียความมั่นใจสุดๆ อยากจะร้องหน้าและลงเมคอัพใหม่ทั้งหมด! เชื่อว่าปัญหาที่กล่าวที่ข้างต้นนี้ สาวหลายคยอาจจะเคยประสบพบเจอกับตัวเอง และถ้าไม่อยากต้องเสียความมั่นใจเพราะหน้าเป็นคราบเนื่องการการลงกันแดดตามด้วยเมคอัพที่ผิดวิธี เรามีขั้นตอนที่ถูกต้องมาแชร์ รับรองว่าผิวหน้าเนียนกริ๊บ ไม่มีความหมองคล้ำมากล่ำกลายให้เกิดปัญหาหนักใจภายหลังแน่นอน!

ขั้นตอนการลงครีมกันแดดก่อนลงเมคอัพที่ถูกวิธี 

ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด
เพื่อป้องไม่เกิดความมั่นส่วนเกิด หรือการอุดตันที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าอื่นๆ ควรล้าง

ทาครีมบำรุงให้ครบ 
หลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ขั้นตอนที่สองให้ทาครีมบบำรุงต่างๆ ให้ครบเสียก่อน โดยแนะนำให้ทาเรียงจากเนื่อครีมที่มีความบางไปหาเนื้อครีมที่มีความหนา

ทาครีมกันแดดปริมาณที่เหมาะสม 
อันดับแรกควรเลือกครีมแดดที่สามารถปกป้องรังสี UVA และ UVB เพื่อจะได้มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสีย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือควรเลือกทาครีมกันแดดปริมาณ 2 ข้อนิ้มมือ เพื่อการป้องกันผิวจากแสงแดดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฃ

รอเวลาให้ครัมกันแดดซึมลงสู่ผิว 
แนะนำให้ทาครีมกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดซึมลงสู้ผิว และป้องกันไม่ให้รองพื้นมีสีที่ผิดเพี้ยน

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวภายหลัง ควรเลือกครีมกันแดดที่มีคุณภาพ โดนมีสูตรที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยครีมกันแดด Yadah มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องแสงแดดได้อยู่หมัด สำหรับความพิเศษของครีมกันแดดตัวนี้คือ เป็นเนื้อเจลแบบ SUN SLUSH ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น

นอกจากนี้ยังมาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ปกป้องผิวจากควาหมองคล้ำได้อยู่หมัด ที่สำคัญคือมีสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองภายหลัง พิเศษ! ครีมกันแดด Yadah หลอดสีชมพูสดใจมีจำหน่ายที่ประเทศไทยเท่านั้น สามารถสั่งซื้อวินค้าได้ที่ Yadah Thailand หรือที่ Shopee เพียงครั้งแรกที่ลองใช้ก็ตกหลุมรักอย่างหมดใจ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม