Home ข่าวสาร Event Updates ลงทะเบียน Motor Show 2018 รับโปร ได้ฟรีของแถม ไม่รู้ตัว

ลงทะเบียน Motor Show 2018 รับโปร ได้ฟรีของแถม ไม่รู้ตัว

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

ลงทะเบียน แจกประกัน + Roadside ฟรี! ไม่มีเงื่อนไข
(รายละเอียดด้านล่าง)

กลับมากันอีกครั้งกับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ โดยครั้งนี้ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 39 ในปีนี้ยังคง
คอนเซปต์ ที่มุ่งถึงความก้าวหน้า และการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ ให้เป็นมากกว่ายานพาหนะ กว่า 130 ปี
ที่ผ่านมา นวัตกรรมยานยนตร์ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิภาพ สมรรถนะ ความปลอยภัยและความสะดวกสบายในการใช้งาน ตอบสนองทุกความต้องการ ขับเคลื่อนสู่ความเป็นผู้นำโลกแห่งยนตกรรม ตอบรับการปฎิวัติทุกการเคลื่อนไหว ไปกับ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ที่จะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่
28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี
ในงานปีนี้ ก็มีบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมกันอย่างหนาแน่นเหมือนกับทุก ๆ ปีที่ผ่านมา โดยเราขอเอ่ยถึงรายชื่อบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จากงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 กันสักเล็กน้อย คาดการณ์ว่าในปีนี้ ก็ยังคงมาโชว์ศักยภาพ ความเป็นผู้นำ เทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ผู้ร่วมงานได้เห็นอย่างแน่นอน

ทางด้านรถยนต์นั้น ก็มีบริษัทที่เคยเข้าร่วมด้วยกันถึง 30 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น BMW, MINI, Ford, Mercedes-Benz, SUZUKI, ASTON MARTIN, Rolls-Royce, MASERATI, MITSUBISHI, NISSAN, MAZDA, HONDA, TOYOTA, LEXUS, HYUNDAI, CHEVROLET, MG, ISUZU, LAMBORGHINI, SUBARU, VOLVO, AUDI, SEV, SSANGYONG, PORSCHE, TATA, BRP CAN-AM, KIA, LAND ROVER และ JAGUAR

ส่วนของทางด้านรถจักรยานยนต์นั้น ก็มีเข้าร่วมด้วยกันถึง 12 แบรนด์ ได้แก่ HARLEY-DAVIDSON, BMW Motorrad, DUCATI, ROYAL ENFIELD, HONDA, SUZUKI, KAWASAKI, YAMAHA, TRIUMPH, Vespa, Scomadi และ GPX านมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 จะมีแบรนด์อะไรมาเข้าร่วมบ้างนั้น ต้องติดตาม
ดูกันต่อไปนะคะ แต่เราเชื่อว่าหลากหลายแบรนด์ดังจะต้องเข้าร่วมเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ปีที่ผ่านมา

อีก 1 สีสันที่ขาดไม่ได้ ก็คือ พริตตี้มอเตอร์โชว์ ต้องขอบอกว่าหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา ได้มีการจัดการประกวด Miss MOTOR SHOW CONTEST อีกด้วย เรามารอลุ้นกันนะคะว่าในปีนี้จะมีการจัดการประกวดรึเปล่า

ขอบคุณภาพจาก Bangkok International Motor Show (http://www.bangkokmotorshowgroup.com/bangkokmotorshow38/gallery_presenter_booth_all.php#)

เรามาดูในส่วนของโปรโมชั่น หรือวิธีร่วมสนุกลงทะเบียนออนไลน์ ร่วมลุ้นบัตรเข้างานฟรีของปีที่ผ่านมากันสักเล็กน้อย คาดว่าในปีนี้น่าจะมีโปรโมชั่น และการลงทะเบียนออนไลน์ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมลุ้น ร่วมสนุกเหมือนอย่างเช่นเคย ซึ่งปีที่ผ่านมาได้มีการแจกฟรี บัตรเข้างานมอเตอร์โชว์ จำนวน 5,000 ใบ โดยให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bangkok Motor Show และลงทะเบียนออนไลน์ ในการร่วมลุ้นรับบัตร

นอกจากนี้ผู้จัดงาน ยังได้จัดทำแบบสอบถามชิงโชค ร่วมลุ้นรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวมไปถึงของชำร่วยอีกกว่า 100 รางวัล ให้ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงาน ได้กรอกแบบสอบถามผ่านตู้อิเล็กทรอนิกส์ เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมายังจัดเต็มขนาดนี้  ขอคาดการณ์ว่างานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ที่กำลังใกล้จะถึงนั้น จะต้องจัดเต็มทั้งโปรโมชั่น และของรางวัลมากมายอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าติดตามการลงทะเบียนออนไลน์เอาไว้ให้ดีนะคะ


2 บริษัทประกันแจกของฟรี ช่วง Motor Show 2018

ลงทะเบียนกับ TQM ช่วงนี้ รับฟรี ประกันอุบัติเหตุ (PA)
เริ่มคุ้มครอง 13 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ระยะเวลา 90 วัน

Updated on 29 March 2018

โปรโมชั่นช่วง Motor Show เท่านั้น เมื่อลงทะเบียนกับ TQM Broker รับฟรีไปเลย ประกันอุบัติเหตุ ช่วงสงกรานต์ พอดิบพอดี ด้วยทุนประกันภัย 50,000 บาท ยาวนาน 90 วัน ทาง TQM เปลี่ยนเป็น ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 100,000 บาท และเงินชดเชย 5,000 บาท กรณีต้องนอนโรงพยาบาลจากอุมัติเหตุเกินกว่า 5 วัน โดยมีขั้นตอนดังนี้

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนวันงานได้เลย 

  1. ลงทะเบียนใส่รายละเอียดที่หน้านี้ >> https://goo.gl/C1eheT
  2. รับการยืนยันเพื่อใช้สิทธิ์คุ้มครอง (เริ่มต้นรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 13 เมษายน 2561 เป็นต้นไป)

วิธีการกรอกเพื่อรับประกันอุบัติเหตุ (Personal Accident) 

สิ่งที่ต้องกรอก คือ ชื่อนามสกุล หมายเลขประจำตัวประชาชน วันเกิด เบอร์โทรศัพท์ เนื่องจาก ต้องใช้ในการรับสิทธิ์ Personal Accident หรือประกันอุบัติเหตุมูลค่า 50,000 บาท

โปรโมชั่นจาก TQM ตัวนี้เป็นอะไรที่พอเหมาะพอดีกับ วันอันตรายช่วงสงกรานต์ เพราะจะได้รับความคุ้มครอง อัติโนมัติ (เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วน) อย่างน้อยๆยังมีประกันสำหรับใช้ระหว่างเดินทาง สบายใจไปได้อีก


Cigna แจกฟรี Roadside Assistance

คุ้มครอง หลังวันที่ 8 เมษายน 2561 ช่วงสงกรานต์อีกเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ Cigna Roadside Assistance ช่วยได้สบายๆ โดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนครบถ้วนและถูกต้องเท่านั้น ที่นี่ >> https://goo.gl/QPiixU
  2. ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับ SMS ยืนยันภายในวันที่ 12 เมษายน 2561 ทันก่อนสงกรานต์
  3. ผู้ที่รับสิทธิ์จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ในวันลงทะเบียน
  4. ทาง Cigna ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในโปรโมชั่นนี้

 

Exit mobile version