รีวิว พาเดิน งานหนังสือ ตุลาคม 60 ศูนย์สิริกิติ์ - มีอะไรใหม่?

งานมหกรรมหนังสือ

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวหนอนทั้งหลาย วันนี้เรามาอยู่กับอีกงานหนึ่งที่จัด ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เหมือนเดิมทุกปี ปีละ 2 ครั้ง ฟังชื่อแล้วต้องร้องอ๋อ.. นั่นก็คือ “งานหนังสือ” นี่เอง  แม้ว่าจะถูกเรียกไปหลายชื่อ แต่คำว่า งานหนังสือ ก็ติดหูมากกว่า  จากรอบที่แล้วที่พาไปเดินงาน Zaap On Sale กับงาน Thailand Mobile Expo 2017 กันมาแล้วลองเปลี่ยนมุมมาหาอะไรอ่านบันเทิงสมองบ้างดีกว่า

รวมโปรโมชั่น ของแถม จาก 4 สำนักพิมพ์ ถูกพอกับไปงานหนังสือ >>  สั่งหนังสือออนไลน์เหมือนไปเดินงานหนังสือเอง

งานหนังสือ ตุลาคม 60 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 29 ตุลาคม 60 ซึ่งคุณจะต้องรีบมาให้ถึงตั้งแต่เวลาประมาณ 9.00 – 20.00 น.  ความจริงกำหนดงานปิด 21.00 น. แต่บางบูธก็เริ่มเก็บของตั้งแต่ 20.00 น. แล้ว  วันนี้แอดมินมาหลังเลิกงานในวันธรรมดา (ไม่ติด Weekend) จึงรู้สึกว่าคนโล่ง สบายดี

คาดว่า เสาร์ – อาทิตย์ คนจะแน่นเหมือนเดิม  แต่สำหรับกลางเดือนแบบนี้  พนักงานออฟฟิศ จะน้อยกว่า นักเรียน นักศึกษา  เห็นได้ชัดว่า หนังสือเกม หนังสือนิยาย ลดลงอย่างมาก  และสำนักพิมพ์ส่วนใหญ่นำหนังสือตลอดรอบปีที่พิมพ์ออกมาแล้ว สร้าง Discount Sale กันมากกว่า   พี่ๆ นักเขียนหลายท่านยังไม่ออกหนังสือใหม่รอบนี้  ไม่คึกครื้นเหมือนงานหนังสือต้นปี ที่จัดช่วง มีนาคม – เมษายน ของทุกปี

รีวิว พาเดิน งานหนังสือ ตุลาคม 60 ศูนย์สิริกิติ์ – มีอะไรใหม่?

ตีมงานในปีนี้สวยสง่า และแสดงถึงความเคารพน้อมไว้ทุกข์ถวาย พร้อมทั้งมีหนังสือเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ จากหลากหลายสำนักพิมพ์ เพื่อให้คุณได้เก็บไว้เป็นระลึก

เวลาที่เหมาะจะมาเดินก็คือช่วงเช้าวันธรรมดา และตอนเย็นก็ยังพอมีคนมาเดินบ้าง และจากคำร่ำลือ ว่าวันสุดท้ายจะยิ่งลดเยอะ ก็ยังคงเป็นจริงเสมอ แต่! หากบางเล่มที่ Hot มาก อาจจะจำหน่ายหมดตั้งแต่วันแรก ๆ  สำหรับคนที่ไม่มีโอกาสได้มาเดินงานหนังสือที่กรุงเทพฯ สั่งซื้ออยู่ที่บ้านก็ได้ค่ะ 

Read More :

  1. หนังสือลดทั้งเว็บ 15% เมื่อซื้อครบ 4 เล่ม ลดเพิ่มทันที 20% ที่ นายอินทร์
  2. 6 หนังสือเกี่ยวกับในหลวง ร.9 ที่ชาวไทยควรอ่าน
  3. หนังสือ รางวัลซีไรต์ 2560 ประกาศผล เข้ารอบ 8 เล่ม พร้อมโค้ดส่วนลดสั่งซื้อ