รวมข้อมูล Thailand Mobile Expo 2019 มีอะไรต้องรู้? มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ads

งานมือถือไบเทคบางนา 2562 โปรโมชั่นมือถือ ส่วนลดภายในงาน

สำหรับชาวมือถือแล้ว งาน Thailand Mobile Expo ถือเป็นงานแสดงสินค้าที่ต้องไปทุกครั้งที่จัดงาน เพราะเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและโปรโมชั่นมือถือไว้มากที่สุดครั้งหนึ่งในประเทศ และในปี 2019 นี้งานก็หมุนเวียนกลับมาจัดกันอีกเช่นเคย มาดูกันดีกว่าว่างานครั้งนี้มีอะไรที่เราควรรู้หรือเตรียมตัวก่อนถึงวันจริงบ้าง

โพยมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด มีโปรเด็ดในงานนี้แน่นอน

งานยักษ์ระดับประเทศทั้งที จะไม่มีสินค้าใหม่มาให้ยลโฉมก็ยังไงอยู่ สำหรับคอมือถือก็เตรียมตัวกันได้เลยเพราะ Thailand Mobile Expo 2019 นี้จะเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดหลากรุ่นหลายแบรนด์ให้ได้เชยชมกันตลอด 4 วัน เช่น Huawei Mate 20 Pro, Oppo A7, Vivo Y91I, Samsung Galaxy Note 9, iPhone XR, Xioami Mi Mix 3 และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครจ้องสอยรุ่นใหม่ล่าสุดแบบลดราคา งานนี้คิดว่าไม่ควรพลาด!!

ส่องโบรชัวร์และแผนที่งานก่อนวันจริง

ใครที่กำลังกังวลใจว่าจะไปงานนี้แล้วไม่มีไกด์นำทางน่าจะสบายใจได้ เพราะคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thailandmobileexpo.com แล้วเข้าไปส่องทั้งแผนที่งานอย่างละเอียดได้ รวมไปถึงโบรชัวร์ที่สรุปสินค้ามือถือและไอทีภายในงานนี้ทั้งหมดได้โดยไม่ต้องไปลุ้นที่หน้างาน แถมสามารถเข้าไปโหลดไฟล์ข้อมูลต่าง ๆ ในงานนี้ เช่น รายละเอียดทั่วไปของงาน บริษัทที่ร่วมจัดบู้ทในงาน และแผนผังงานทั้งหมด

โปรโมชั่นภายในร่วม 40 รายการ!!

มางานแสดงสินค้าทั้งที ร้อยทั้งร้อยก็ต้องนึกถึงโปรโมชั่นภายในงานอยู่แล้ว ในตอนนี้หากเช็คในเว็บไซต์จะพบว่ามีโปรโมชั่นปรากฏอยู่เกือบ 40 รายการเลยทีเดียว มีทั้งมือถือ อุปกรณ์เสริม ฟิล์มกันรอย อินเตอร์เน็ต และเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ด้วย แต่ก็ไม่แน่ว่าถึงวันงานจริงอาจจะไม่ได้มีเพียงแค่นีก็เป็นได้

กลัวหลงทางมาไม่ถูก เข้าเว็บอ่านเลยละเอียดมาก

Thailand Mobile Expo 2019 จัดขึ้นวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ ไบเทค บางนา ใครไม่เคยเดินทางมาก่อนก็ไม่เป็นไร เพราะในเว็บไซต์อธิบายวิธีการเดินทางไว้หลายรูปแบบหลายช่องทาง ถ้าไม่มั่นใจว่าจะมาที่นี่เองได้ เปิดเว็บไว้น่าจะช่วยชีวิตคุณได้เยอะแน่นอน

“Thailand Mobile Expo 2019” จัดขึ้นวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ ไบเทค บางนา สังเกตได้ว่าตอนนี้งานสำคัญที่เดิมเคยจัดที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นั้น เริ่มงางแผนจัดงานในสถานที่อื่นหลังจากเริ่มโครงการปิดปรับปรุงในเวลา 3 ปีไปได้สักพักใหญ่แล้ว ใครที่คุ้นเคยกับงานนี้ในปีก่อน ๆ อาจจะแปลกตาไปบ้าง แต่ด้วยพื้นที่งานที่มากขึ้นก็น่าจะมีอะไรพิเศษกว่าที่ผ่านมาก็เป็นได้

   อ่านเพิ่มเติม   

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less