รวมของแถม จาก 4 สำนักพิมพ์ งานสัปดาห์หนังสือ ตุลา 60
ads

ส่วนลด งานหนังสือ ตุลาคม 2560

กลับมาอีกครั้งแล้วกับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 29 ตุลาคม 2560 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เหมือนเดิม เป็นตีมงานหนังสือที่เกี่ยวข้องกับพระราชา น้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ โดยมีหนังสือที่ระลึกเพื่อเฉลิมพระเกียรติ  ให้สะสมจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายสำนักพิมพ์ และให้เปิดจองผ่านเว็บไซต์ เพราะว่ายังไม่ถึงสิ้นเดือน อาจจะยังไม่มีเงินสด เมื่อซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ก็สามารถตัดผ่านบัตรเครดิตได้

ซึ่งโดยปกติงานนี้จะจัดเป็นประจำทุกปี ช่วงเดือนตุลาคม อันเป็นช่วงปิดเทอมที่เหล่าบรรดาเด็กนักเรียน นักศึกษา เตรียมพร้อมหาหนังสืออ่านนอกเวลา และหนังสือสอบแข่งขัน และยังเห็นได้ชัดว่า เป็นช่วงเวลาที่หลายท่านเฝ้ารอ รวมถึง สำนักพิมพ์ใหญ่ๆ ที่มักจะจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ในงานนี้ เพื่อจะได้ส่วนแบ่งพร้อมรายได้สูง มาดูกันว่า มีโปรโมชั่น แจก และ แถม อะไรกันบ้าง

Se-ed Book Center 

เริ่มต้นจาก ซีเอ็ด บุ๊กส์ เซ็นเตอร์ ที่เป็นทั้งสำนักพิมพ์และสายส่ง ในตัวของแถมเอง เรามักจะไม่ค่อยเห็น Se-ed ทำออกมาแจกหรือจัดโปรสักเท่าไหร่  แต่เรื่อง ส่วนลด ต้องยกให้ Se-ed เป็นที่ 1 ทั้งส่วนลดค่าจัดส่ง และส่วนลดหนังสือ ผ่านทางเว็บไซต์ ที่สำนักพิมพ์อื่นอาจจะสู้ไม่ไหว ทั้งนี้หากเป็นลูกค้าที่กลับมาซื้อบ่อยๆ Se-ed จะส่ง Email ข่าวสาร บอกโค้ดส่วนลดให้กับทาง Email ของคุณ

และหากคุณต้องการสั่งซื้อของสำนักพิมพ์อื่น โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาถึงศูนย์สิริกิติ์ ก็สามารถซื้อผ่าน Se-ed.com เพื่อรับโค้ดส่วนลดได้ถึง 220 บาท เช่นกัน ==> โค้ดส่วนลด Se-ed 13 – 31 ตุลาคม 60 ถูกพอกับไปงานหนังสือเอง

หนังสือขายดีของ Se-ed มักจะเป็นกลุ่ม

โค้ดส่วนลด Se-ed ตุลาคม 60

หนังสือชุดพิเศษจาก “นิตยสาร”  ชื่อดังหลายเล่ม อย่าง คู่สร้างคู่สม, นิตยสารแพรว และอื่นๆ ก็จัดพิมพ์ฉบับพิเศษในช่วงนี้ เพื่อให้คุณได้จับจองเป็นที่ระลึก และยังมีเซ็ตปฏิทิน ปี 2561 ออกใหม่เพื่อให้คุณซื้อฝากเป็นของขวัญ

สำนักพิมพ์มติชน 

Promotions ของสำนักพิมพ์มติชนเอง มีลดแลกแจกแถม เพียบ โดยเฉพาะหนังสือที่ได้รับการโปรโมตมากที่สุดชื่อ “สู่ฟ้าเสวยสวรรค์” ที่ทางมติชนทำออกมาเป็นที่ระลึก ให้คุณได้รับสินค้าพรีเมี่ยมที่ระลึก จาก Graphic ของหนังสือเล่มนี้

ซื้อครบ 500 ได้กระเป๋า
ซื้อครบ 800 ได้กระเป๋า + พัด
ซื้อครบ 1,500 ได้หมอน (มี 2 ลาย)
ซื้อครบ 2,000 ได้แก้ว Mug ใบใหญ่

นอกจากนี้ทุกวันคุณจะได้พบกับนักเขียนดัง นักเขียนในดวงใจ จากหนังสือเล่มดังของมติชน ยกตัวอย่างในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ คุณจะได้มิตแอนด์กรี๊ดกับ ผล.อ.ดร.สนธิ บุญยรัตกลิน (คุณปู่ของน้องโปรด ลูกแม่เป้ย) ที่จับปากกาเขียนหนังสือเล่มแรก ในชื่อ The Truth I ความจริงที่เป็นเรื่องจริง หลายคนสงสัยมากว่าเป็นหนังสือที่เกี่ยวข้องกับอะไร? ต้องไปพลิกเปิดอ่านดูกัน จำหน่ายเพียงเล่มละ 150 ฿ นิดๆ

The Truth I ความจริงที่เป็นเรื่องจริง

กลางฝูงแพะหลังหัก และ ดั่งเรือนร่างไร้องคาพยพ
หนังสือเข้ารอบซีไรต์ 60

Salmon Book 

“ประวัติศาสตร์ที่เพิ่งเศร้า” เป็นหนังสือเล่มแรกของ Salmon Book ที่ผ่านเข้ารอบ short list ของงานรางวัล Sea Write ประเภทเรื่องสั้น ในปีนี้ และหากคุณซื้อหนังสือจาก Salmon Book จะได้รับส่วนลดพร้อมกับของแถมอีกเพียบ

  • รับคูปอง 30 บาท เมื่อซื้อหนังสือที่บูธ Y 17
  • ซื้อหนังสือ 1-3 เล่ม จะได้รับส่วนลด 15%
  • ซื้อหนังสือ 4 เล่ม จะได้รับส่วนลด 20%
  • ซื้อเล่มเดียว ลดสูงสุด 5%
  • ซื้อครบ 590 บาท รับกระเป๋าผ้า Soft bag Salmon Book มีให้เลือก 3 ลาย
  • ซื้อครบ 1,290 บาท รับกระเป๋าผ้า Salmon Book Tote พร้อมกับ ที่รีดติดกระเป๋าสำหรับตกแต่ง (ซื้อแยกโดยที่ไม่ต้องซื้อหนังสือ ได้ในราคา 390 บาท)

ร้านนายอินทร์

ปีนี้มีหนังสือของ แพรว สำนักพิมพ์ เข้าชิงซีไรต์ ถึง 3 เล่ม และของมติชนอีก 2 เล่ม ซึ่งคาดว่าจะเป็นตัวเต็งสำหรับการประกวดครั้งนี้ด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อนักช้อปซื้อครบ 1,000 บาท ก็จะเลือกหนังสือฟรี เล่มใดเล่มหนึ่งกลับบ้านได้ด้วย แต่ถ้าครบ  2,000 บาท ก็ได้ของพรีเมี่ยมเป็นกล่องอเนกประสงค์ให้กับนักอ่านมีไว้สำหรับเก็บหนังสือ และหากซื้อครบ 3,800 บาท รับไปเลย กระเป๋าล้อลาก ซึ่งสินค้ามีจำนวนจำกัด! พลาดไม่ได้  และมีข่าวแว่วๆ ว่า สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ naiin.com ได้ด้วยเช่นกัน ซื้อ 4 เล่ม ลดเพิ่ม 20% ซึ่งอาจจะถูกกว่าไปงานหนังสืออีกนะ