ยอดบริจาคก้าวภาคใต้ ใกล้ 40 ล้านแล้ว เปิดรับถึง 30 พ.ย. 2562

รวมช่องทางบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางโครงการก้าวคนละก้าวได้ลงพื้นที่จังหวัดตรัง – ภูเก็ต เพื่อจัดวิ่ง Virtual Run นำยอดเงินจากการบริจาคเพื่อมอบให้กับ 7 โรงพยาบาลศูนย์ใหญ่ ๆ ในภาคใต้ เพื่อช่วยเหลือในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ส่งต่อบุญช่วยเหลือเพื่อน ๆ ในชุมชน ซึ่งทางโครงการก็คาดหวังว่าหลังจากจบงานวิ่งแล้วจะส่งต่อพลังของการรักสุขภาพแก่คนในชุมชน ให้ตระหนักถึงการออกกำลังกาย ลดโรคต่าง ๆ ซึ่งหลังจากออก Start ก็มีดาราเซเลบริตี้ รวมถึงประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจร่วมบริจาค

เนื่องจากเป้าหมายของการวิ่งนั้นเปลี่ยนไป เน้นให้คนในชุมชนออกมาร่วมวิ่งมากขึ้น จึงขยายเวลาเปิดรับบริจาค โดยยอดบริจาค อัพเดทวันที่ 28 ตุลาคม 2562 อยู่ที่ 39,281,879 ล้านบาทแล้ว คุณสามารถช่วยร่วมบริจาคได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ได้หลากช่องทาง ดังนี้ รวมช่องทางบริจาค “โครงการก้าวคนละก้าว” ช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้

นอกจากนี้ทางโครงการก้าวยังเปิดจำหน่ายเสื้อที่ระลึกจากโครงการก้าวคนละก้าวกับโรงพยาบาลภาคใต้ ซึ่งเป็นเสื้อที่ได้รับการออกแบบจากคุณ โน้ส อุดม เจ้าเดิม ที่นำอัตลักษณ์ของมาเรียม และ ยามีล เจ้าสองพะยูนน้อย ที่เป็นขวัญใจคนไทยเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

สำหรับท่านที่สนใจเป็นเจ้าของเสื้อที่ระลึกโครงการก้าวนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada โดยเสื้อที่ระลึกของทุกโครงการวิ่งจะลงวางจำหน่ายในเว็บนี้เพื่อนำรายได้ไปสมทบช่วยเหลือโรงพยาบาลเช่นกัน

 

Read More :

ดูโปรโมชั่น ก้าวคนละก้าว x Lazada ได้ที่นี่