เส้นทางวิ่ง เบตง แม่สาย มาได้เกือบครึ่งทางแล้ว เตรียมเขาสู่ปิ่นเกล้า บรมราชชนนี
มาแล้วจ้า พี่ตูนมาถึงกรุงเทพฯ แล้ว งานนี้ ลุงป้า น้าอา พ่อแม่ พี่น้อง ที่รอคอยกันอยู่ เตรียมพร้อมต้อนรับ แอบรู้มาว่างานนี้พี่ตูนจะเริ่มผ่านกรุงเทพฯ ในช่วง อาทิตย์ – จันทร์ – อังคาร ซึ่งวันจันทร์ที่ 4 จะเริ่มมีปรากฎการณ์ ต้อนรับพี่ตูนอย่างรถติดเนื่องแน่นกันไหม ต้องติดตามกัน โดยเผยเส้นทางวิ่ง เริ่มต้นจาก สำนักงานบำรุงทางธนบุรี – โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า – King Power รางน้ำ และจะออกไปทางเส้นปิ่นเกล้า บรมราชชนนี ในวันที่ 5 ธันวาคม 60 ที่กำลังจะถึงนี้ ส่วนเรื่องเวลานั้นยังไม่ชัวร์ว่าแต่ละจุดจะผ่านกี่โมง.. ใครบ้านใกล้ บ้านไกล มาเตรียมต้อนรับกัน
Social Movement
ซึ่งโครงการ “้ก้าวคนละก้าว” นี้ยอดบริจาคเกือบ 400 ล้านบาทแล้ว ล่าสุด มีเซเลบริตี้ เจ้าของโรงงานกะทิชาวเกาะ มอบเงินบริจาค 10 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนโครงการครั้งนี้ ความฝันของพี่ตูนและหลายๆ คนเริีมเป็นจริง ระหว่างนี้ก็มีข่าวเห็นภาพความน่ารักและประทับใจจากดาราหลายๆ คน มาร่วมวิ่งบางเส้นทาง และลบคำครหาต่างๆ นานา ได้ ยิ่งวิ่ง ยิ่งแกร่ง ไม่มีท้อ คนไทยเฝ้ารอคอย ดูขบวนโครงการวิ่งก้าวคนละก้าว เผยความน่ารักของเด็กๆ และ ภาพผู้สูงอายุ “ยายเดินไม่ไหว” .. เรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้ง
คร่าวๆ ว่าเส้นทางต่อจากนี้ จะไปต่อทาง นนทบุรี สุพรรณบุรี ซึ่งตอนนี้กำลังผ่านเพชรบุรี เข้าสู่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งรับเงินบริจาคจากจังหวัดมาแล้ว 8 ล้านบาท โดยมีพลร่ม กระโดดร่มลงมามอบเงินบริจาค (เก๋มาก ต้องบินกะลงมาปล่อยพลร่ม ให้ตรงกับขบวนวิ่งพอสมควร)
โดยพี่ตูนจะพักที่โรงแรมพูลแมนกรุงเทพฯ ก่อน 1 คืน และจะวิ่งต่อในวันที่ 6 ธันวาคม 60 ออกพ้นเขตกรุงเทพฯ ผ่านทางเส้นทาง ปิ่นเกล้า – สายใต้ – บรมราชชนนี เข้าสู่เส้นสุพรรณต่อไป คนที่อยู่ระหว่างเส้นทาง ต้องติดตามเส้นทางการเดินทางของพี่ตูนผ่านทางเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว หรือเข้าไปดูภาพน่ารักๆ ใน IG ของพี่ตูน ARTIVARA มีแต่ภาพความน่ารักและประทับใจ สำหรับช่องทางการบริจาค ติดต่อได้ตาม link
ช่องทางการบริจาค “ก้าวคนละก้าว”
- True Money เปิดช่องทางบริจาค ก้าวคนละก้าว
- ก้าวคนละก้าว บริจาค เลขบัญชี อะไร? ทำไมพี่ตูนต้องวิ่ง
- การบริจาคสร้างประวัติศาสตร์ จากเบตง -แม่สาย ของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย
- ก้าวคนละก้าว มาแรงสุดๆ เซลฟี่กับพี่ตูนได้แล้วผ่าน Facebook
- ไม่เหลือซักตัว หมดเกลี้ยง เสื้อหมวก พี่ตูน ก้าวคนละก้าว ที่ LAZADA