Home ข่าวสาร Event Updates พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ วันไหน เส้นทางวิ่งพี่ตูน ก้าวคนละก้าว ก่อนเข้าสู่สุพรรณ

พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ วันไหน เส้นทางวิ่งพี่ตูน ก้าวคนละก้าว ก่อนเข้าสู่สุพรรณ

พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ วันไหน เส้นทางวิ่งพี่ตูน

เส้นทางวิ่ง เบตง แม่สาย มาได้เกือบครึ่งทางแล้ว เตรียมเขาสู่ปิ่นเกล้า บรมราชชนนี

มาแล้วจ้า พี่ตูนมาถึงกรุงเทพฯ แล้ว งานนี้ ลุงป้า น้าอา พ่อแม่ พี่น้อง ที่รอคอยกันอยู่ เตรียมพร้อมต้อนรับ แอบรู้มาว่างานนี้พี่ตูนจะเริ่มผ่านกรุงเทพฯ ในช่วง อาทิตย์ – จันทร์ – อังคาร  ซึ่งวันจันทร์ที่ 4 จะเริ่มมีปรากฎการณ์ ต้อนรับพี่ตูนอย่างรถติดเนื่องแน่นกันไหม ต้องติดตามกัน โดยเผยเส้นทางวิ่ง เริ่มต้นจาก สำนักงานบำรุงทางธนบุรี – โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า – King Power รางน้ำ และจะออกไปทางเส้นปิ่นเกล้า บรมราชชนนี ในวันที่ 5 ธันวาคม 60 ที่กำลังจะถึงนี้  ส่วนเรื่องเวลานั้นยังไม่ชัวร์ว่าแต่ละจุดจะผ่านกี่โมง.. ใครบ้านใกล้ บ้านไกล มาเตรียมต้อนรับกัน

พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ วันไหน เส้นทางวิ่งพี่ตูน

Social Movement

ซึ่งโครงการ “้ก้าวคนละก้าว” นี้ยอดบริจาคเกือบ 400 ล้านบาทแล้ว ล่าสุด มีเซเลบริตี้ เจ้าของโรงงานกะทิชาวเกาะ มอบเงินบริจาค 10 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนโครงการครั้งนี้  ความฝันของพี่ตูนและหลายๆ คนเริีมเป็นจริง  ระหว่างนี้ก็มีข่าวเห็นภาพความน่ารักและประทับใจจากดาราหลายๆ คน  มาร่วมวิ่งบางเส้นทาง และลบคำครหาต่างๆ นานา ได้ ยิ่งวิ่ง ยิ่งแกร่ง ไม่มีท้อ คนไทยเฝ้ารอคอย ดูขบวนโครงการวิ่งก้าวคนละก้าว  เผยความน่ารักของเด็กๆ และ ภาพผู้สูงอายุ “ยายเดินไม่ไหว” .. เรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้ง

พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ วันไหน เส้นทางวิ่งพี่ตูน

คร่าวๆ ว่าเส้นทางต่อจากนี้ จะไปต่อทาง นนทบุรี  สุพรรณบุรี  ซึ่งตอนนี้กำลังผ่านเพชรบุรี เข้าสู่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งรับเงินบริจาคจากจังหวัดมาแล้ว 8 ล้านบาท โดยมีพลร่ม กระโดดร่มลงมามอบเงินบริจาค (เก๋มาก ต้องบินกะลงมาปล่อยพลร่ม ให้ตรงกับขบวนวิ่งพอสมควร)

โดยพี่ตูนจะพักที่โรงแรมพูลแมนกรุงเทพฯ ก่อน 1 คืน และจะวิ่งต่อในวันที่ 6 ธันวาคม 60 ออกพ้นเขตกรุงเทพฯ ผ่านทางเส้นทาง ปิ่นเกล้า – สายใต้ – บรมราชชนนี เข้าสู่เส้นสุพรรณต่อไป  คนที่อยู่ระหว่างเส้นทาง ต้องติดตามเส้นทางการเดินทางของพี่ตูนผ่านทางเฟซบุ๊ก ก้าวคนละก้าว หรือเข้าไปดูภาพน่ารักๆ ใน IG ของพี่ตูน ARTIVARA มีแต่ภาพความน่ารักและประทับใจ  สำหรับช่องทางการบริจาค ติดต่อได้ตาม link 

ช่องทางการบริจาค “ก้าวคนละก้าว”

ถ้าพี่ตูนผ่านบ้านใคร ก็ขอให้ต้อนรับกันดีๆ จะเซลฟี่กับพี่เขา  มีกฎ ข้อบังคับ ที่ทางแฟนคลับตกลงกันไว้ โดยให้เปิดโหมด วิดีโอ แล้ว snap หน้าจอเอา พี่ตูนจะได้ไม่ต้องหยุดวิ่ง Selfy แต่หาก ต้องการความเป็นส่วนตัวจริงๆ ให้เข้าไปที่แอปฯ เซลฟี่ ใน Facebook ดีกว่า ทำง่ายๆ เท่ๆ ได้ยอดไลค์แบบไม่ดราม่าอีกด้วย

Exit mobile version