งาน บ้านและคอนโด ครั้งที่ 31

ads

House and Condo Show 31

 

งานบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 เดือนตุลาคม

บ้าน คอนโด และโครงการต่างๆ มารวมไว้ที่นี่แล้ว

 

 

สำหรับใคร ที่กำลังมองหา บ้านและคอนโด ถ้าไม่ได้มางานนี้ ถึงกับพลาดมากๆ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย จัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 ตั้งแต่วันพุธที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 – 20.00น. ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณโซน C ชั้น 1 ชั้น 2 และพลาซ่า คุณจะได้พบกับ ผู้ประกอบการโครงการมากมาย ที่ให้คุณเลือกดูโครงการที่ถูกใจ สามารถเลือกชมโครงการ ตามทำเลต่างๆที่คุณต้องการ พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำในการซื้อที่อยู่อาศัย อย่างถูกวิธี และข้อเสนอที่พิเศษในงานนี้ได้ ยังสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการคำปรึกษา จากสถาบันการเงิน ในงานนี้ก็มี มาถึงที่ แบบไม่ต้องเดินทาง ไปสอบถามถึงที่ธนาคาร

 

 

ฟรี Starbucks card ที่ House and Condo show 31 เดือนตุลาคม

  • Get Friend Get Starbucks Card แจกฟรี บัตรเครื่องดื่ม Starbucks Card มูลค่า 500 บาท จำนวน 7 รางวัล ทุกอาทิตย์ รับง่ายๆเพียง ชวนเพื่อนมากด Like เพจ House and Condo Show ได้มากที่สุด ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ตุลาคม 2557 เวลา 4 โมงเย็น

 

ลงทะเบียน Online House and Condo show 31 เดือนตุลาคม

  • ลงทะเบียน Online มีสิทธิ์ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ, Samsung Galaxy S5 พร้อม Samsung Gear และ ตุ๊กตาหมี จำนวน 400 รางวัล รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท โดยสามารถ ลงทะเบียนล่วงหน้า กันได้แล้ว ที่ housecondoshow.com