งานเครื่องใช้ไฟฟ้าเมืองทองธานี 2019 มีถึงวันไหน ?

ads

อัพเดท งานอีเว้นท์เพื่อคนชอบช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า

ตั้งแต่ต้นปี 2019 มา ก็มีงานอีเว้นท์มากมายให้ผู้คนได้ไปเดินเล่น ชมสินค้าใหม่ ๆ และหาซื้อสินค้าลดราคา ซึ่งงานมหกรรมสินค้าส่วนใหญ่ก็มีหลากหลาย เช่น งานบ้านและสวน งานของใช้ในบ้าน งานเฟอร์นิเจอร์ งานมหกรรมสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ซึ่งอีกงานหนึ่งที่ผู้คนนิยมไปมาก ก็คือ งานเครื่องใช้ไฟฟ้า วันนี้เราจึงมีงานเครื่องใช้ไฟฟ้าหนึ่งงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรน่าสนใจ จัดถึงวันไหน ไปพบคำตอบได้ที่นี่เลยค่ะ

งานเครื่องใช้ไฟฟ้า Home Electric Biggest Sale

งานเครื่องใช้ไฟฟ้า Home Electric Biggest Sale เป็นงานที่จัดโดย HomePro โดยขนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายมาลดราคาแบบสุดคุ้ม อาทิ โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตารีด ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ ไดร์เป่าผม เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย จบครบในงานเดียว พร้อมจัดโปรโมชั่นโปรเด็ดโปรแรงสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต และของสมนาคุณอีกมากมายที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อสินค้า

สำหรับคนที่สนใจสามารถไปร่วมงานเดินดูสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะซื้อสักชิ้นสองชิ้นเข้าบ้าน ได้ที่ อาคาร 9-11 Impact เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 11-19 พฤษภาคม 2562

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุดคุ้มภายในงาน

บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

ลดทั้งงาน 3% เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 1-9,999 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป, ลดทั้งงาน 7% เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป, ลดเพิ่ม 13% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระ, เลือกผ่อนได้ทั้งงาน 0% นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อช้อปที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์

ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งงาน 0% นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป พร้อมรับเครดิตเงินคืนและของสมนาคุณสูงสุด 12,990 บาท คลิกดูบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่อนอะไรได้บ้าง?

Read more…