งานหนังสือ ปี 2562 ที่อิมแพ็ค มีวันที่ 2 – 13 ต.ค. 2562 จัด ฮอลล์ไหน?

คนรักการอ่านต้องไป!! งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ 2562 ยกขวบนไปอิมแพคตุลาคมนี้

หากคุณเป็นนักอ่าน นักเขียน สำนักพิมพ์ โรงพิมพ์ หรือใด ๆ ก็แล้วแต่ที่ล้วนได้รับประโยชน์จากหนังสือด้วยการอ่านนั้น ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้อยากให้พวกคุณต่างตั้งหน้าตั้งตารอกับ มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24ยกขวบนไปอิมแพค ที่จัดหนักจัดเต็มกับหนังสือดีมีชีวิต บอกเลยว่าคุณอาจต้องเสียดายถ้าไม่ได้แวะไป

มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 วันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24ยกขบวนไปอิมแพค จะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562 โดยในงานจะรวบรวมความหลากหลาย อยากหาหนังสืออะไรมางานเดียวได้ทุกอย่าง ได้พบกับนักเขียนและแน่นอนอาจได้เพื่อนใหม่ที่เป็นคนคอเดียวกัน เนื่องจากเราเข้าใจว่าผู้อ่านหนังสือแต่ละประเภทก็เปรียบได้กับดนตรีที่มีหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละแนวก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองแตกต่างกันไป ภายในงานจึงตั้งใจและจัดโซนแบ่งตามหมวดหมู่ด้วยกัน 7 โซนหลัก ในงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ 24 นี้ นั่นคือ โซนหนังสือทั่วไป + โซนหนังสือพัฒนาตนเอง/ฮาวทู + โซนหนังสือท่องเที่ยว/ไลฟ์สไตล์, โซน Book Wonderland (หนังสือการ์ตูนและวัยรุ่น), โซนนิยาย/วรรณกรรมไทย/วรรณกรรมแปล, โซนหนังสือเด็กและสื่อการศึกษา, โซนหนังสือการศึกษา, โซนหนังสือต่างประเทศ, โซนหนังสือเก่า เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกประเภทของคนรักการอ่าน และที่สำคัญยังมีหนังสือเก่า หนังสือจากต่างประเทศที่หายากและหาอ่านไม่ได้ทั่วไป มากไปกว่านั้นสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ยังขนโปรโมชั่นมาเพียบ เรียกได้ว่ามาที่เดียวก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

ถึงแม้ปัจจุบันเทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ความรู้ที่อยู่ในรูปแบบหนังสือนั้นก็ยังเปรียบเสมือนกับโลกอีกใบที่นำเราไปสู่จินตนาการ แรงบันดาลใจ และความรู้อันไม่มีวันสิ้นสุด ดังคำกล่าวที่แปลมาว่า “ยิ่งเราอ่านมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งรู้เยอะมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเราเรียนรู้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีสถานที่ที่เราจะไปมากขึ้นเท่านั้น” ของดร.ซูสส์ นักสร้างสรรค์หนังสือเด็ก จากหนังสือ I Can Read With My Eyes Shut! ฉะนั้นอยากให้คนรุ่นใหม่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการอ่าน และส่งเสริมให้อ่านหนังสือกันอย่างต่อเนื่อง

Check สถานะจอดรถใน อินแพ็ค ได้แบบ Real Time ผ่านแอป ฯ

ใครที่สนใจไป มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ยกขวบนไปอิมแพค จะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00-21:00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เดินทางไปไม่ยาก สามารถเดินทางไปงานโดยรถยนต์ส่วนตัว รถตู้สาธารณะ รถโดยสารประจำทาง หรือสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “IMPACT” เพื่อนำทางไปที่งานและตรวจสอบสถานะที่จอดรถแบบ real time ได้อีกด้วย

และอย่าลืมว่าปี 2562 นี้ การซื้อหนังสือถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้ สามารถใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ โดยถือเป็นค่าใช้จ่ายที่ลดหย่อนได้สูงสุด 15,000 บาท หากคุณต้องการลดหย่อนภาษี ต้องขอใบกำกับภาษีตัวจริง ฉบับเต็ม ลงชื่อ นามสกุล และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีที่ถูกต้องอย่างละเอียด เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิทธิ์นี้นะคะ

Read More