งานวันเกิด Lazada 2017 เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็มาอวยพรด้วยนะเออ

สำหรับงาน Lazada Birthday Sale 2017 ที่จะจัดขึ้นเฉพาะช่องทางออนไลน์ในวันที่ 21 – 23 มีนาคม 2560 ที่จะถึงนี้ หลายคนเตรียมเก็บตังค์และหยุดซื้อสินค้าจาก Lazada ไปเป็นที่เรียบร้อย รอวันงานจริงจะได้ถลุงให้หนัก และทาง Lazada ก็ได้มีการจัด Event กับหัวเรื่องงาน 5th Birthday Surprise “เกิดทั้งที ดีลดีต้องมีให้ครบ” และในงานนี้ มีแว่บๆ ว่ามี “เต๋อ ฉันทวิชช์” มาร่วมงานอวยพรลาซาด้าซะด้วย ซึ่งเราได้นำภาพนี้มาจาก Lazada Facebook Fanpage

เป็นภาพ เต๋อ กำลังคว้าอะไรซักอย่างในอากาศ และมาแบมือ แสดงสัญลักษณ์เลข 5 ซึ่งอาจจะหมายถึงว่า เป็นวันเกิดปีที่ 5 ของทาง Lazada Thailand นั่นเอง

และการเชิญ เต๋อ ออกมาร่วมงานในครั้งนี้ทางเราคาดว่า เป็นเพราะ 11street ได้มี Brand Ambassador เป็น มิว นัษฐา และ ซงจุงกิ ซึ่งเป็นอะไรที่ถูกใจวัยรุ่นและวัยทำงาน ทาง Lazada จึงอยากจะ มีอะไรที่คล้ายๆกัน โดยอาจจะอยากให้ลูกค้ามองว่า เต๋อ ก็มางานนี้เหมือนกันนั่นแหละ ทำให้ได้อารมณ์คล้ายๆกัน ซึ่งนอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ ทาง Lazada ได้มีการเข้าร่วมกับ the Face Thailand และมีการปรับการจำหน่ายสินค้า โดยการใช้ Lazada TV เข้ามาช่วย โดยนำเอา เซเลปคนดังเข้ามาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสินค้า ซึ่งคงต้องมารอดูต่อไปว่า ผลที่ได้จะเป็นเช่นไร?