คอนเสิร์ตสงกรานต์ 2562 มีที่ไหนบ้าง ? ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ads

รวม Music Festival รับสงกรานต์ น่าสนใจ ไม่ไป ไม่ได้แล้ว !!!

สงกรานต์ 2562 ถ้าคุณยังไม่มีแพลนไปสาดน้ำสงกรานต์ที่ไหน เราขอชวนคุณมาแดนซ์มันส์ ยามค่ำคืน พร้อมกับเล่นน้ำสงกรานต์กัน ว่าแล้ว ตามมาดูเลยว่า คอนเสิร์ตสงกรานต์ 2562 ทั่วไทย มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง


คอนเสิร์ตสงกรานต์ 2562 ในกรุงเทพฯ


1.Color Splash Songkarn Music Festival

ภาพจาก Facebook Songkran Color Splash

ครั้งแรกของใจกลางกรุงเทพมหานคร กับเทศกาลสงกรานต์ สาดน้ำ สาดสี ที่จะปลุกแดนเนรมิต สวนสนุกในตำนานให้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง พลาดไม่ได้กับศิลปินชื่อดังมากมาย 4 วัน 4 แนวดนตรี หลากสีสัน

เริ่มกันตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย. #TeamHiphop : โจอี้ บอย/Urboy TJ/P-hot

วันที่ 13 เม.ย. #TeamThaiCountry : อาภาพร นครสวรรค์/จินตรา พูนลาภ/กระแต กระต่าย อาร์สยาม

วันที่ 14 เม.ย. #TeamPopDance : ทาทา ยัง/ฮั่น อิสริยะ/พีท พล

วันที่ 15 เม.ย. #TeamRock : Bodyslam/เอ๊ะ จิรากร/กวาง AB normal

สนใจทีมไหน เตรียมกดบัตรรอไปมันส์ ณ Motorsport Land go cart bangkok (แดนเนรมิตเก่า) กันเลย

2. S2O Songkran Music Festival

ภาพจาก Facebook S2O Songkran Music Festival

กลับมาเตรียมสาดกระจายความมันส์สุดขั้วกับปาร์ตี้สงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดอีกครั้ง ! กับงานที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี S2O Songkran Music Festival 2019

โดยปีนี้ S2O Songkran Music Festival ยังคงอัดแน่นไปด้วยไฮไลท์เด็ด ๆ ตลอดทั้ง 3 วัน ด้วยเหล่าดีเจระดับโลกอย่าง FAT BOY SLIM, TIESTO หรือดีเจระดับตำนาน STEVE AOKI ที่บินตรงมาสร้างความสนุก ระเบิดความมันส์กันแบบ Non-stop ไปกับเสียงเพลง และเสียงดนตรีให้สุดเหวี่ยง

รู้แล้ว เตรียมชุดให้พร้อม และมาสู้กับความสนุกสุดมันส์ ในงานเทศกาลดนตรี S2O สงกรานต์ มิวสิคเฟสติวัล ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2562 ณ Live Park พระราม 9

3. SIAM Songkran Music Festival 

ภาพจาก Facebook SIAM Songkran Music Festival

ถือเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็น Music Festival เทศกาลดนตรีระดับโลก ถูกผสมผสานเข้ากับความเป็นไทย ผ่านอภิมหาสงครามแห่งการสาดน้ำ ที่จะถูกจัดขึ้นภายใต้ชื่อ “SIAM Songkran Music Festival” มหกรรมคอนเสิร์ตที่จะให้คุณมาสาดพลังอันร้อนระอุผ่านสายน้ำเย็นและดีเจชั้นนำของโลกกันถึง 4 วัน 4 คืน ตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ ตั้งแต่ 12-15 เมษายน 62 ที่ SHOW DC Arena บนนถนนพระราม 9


คอนเสิร์ตสงกรานต์ 2562 ต่างจังหวัด


4. สงกรานต์โนแอลภูเก็ต 2562 สงกรานต์ถนนดีบุก

ภาพจาก Facebook สงกรานต์โนแอล – Songkran No Alcohol

ภูเก็ต ประกาศชวนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ มาร่วมสาดน้ำ และและกระโดดยาว ๆ ตลอด 150 นาที ไปกับเหล่า DJ ARMY ที่ขนกันมาบุกถนนดีบุก อาทิ DJ DOM/DJ AR/MC TAP ปิดท้ายแบบพีค ๆ ด้วย DJ RIVIERE/MC KING สุดยอดดีเจเอ็มซีดัง ที่จะมาทำให้คุณกรี๊ดจนไม่อยากกลับบ้าน

ใครที่อยากรู้ว่า เล่นน้ำสงกรานต์ ไม่มีเหล้าก็มันส์ได้เป็นเรื่องจริงไหม เชิญมาพิสูจน์ได้ วันที่ 13 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

5. ม่วนกั๋น หน้ากาด 2019 จังหวัดเชียงใหม่

ภาพจาก Facebook กาดสวนแก้ว เชียงใหม่

นอกจากมีจุดเล่นน้ำให้สาดกันม่วน ๆ แล้ว สงกรานต์เชียงใหม่ 2562 ยังชวนมือสาดน้ำ มาเตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ตลอดทั้ง 3 วัน (13-15 เมษายน 2562)

เริ่มต้นความสนุก วันแรก (13 เมษายน) ไปกับ บอย Peacemaker เจ้าของเพลงฮิต “ไม่ไหวบอกไหว” จากนั้น ก็ไปม่วนกับ ” Tattoo Colour” กันต่อ

วันที่ 2 ของความมันส์ (14 เมษายน) เบรกอารมณ์มาฟังเพลงซึ้งโดนใจกับ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ก่อนไปสนุกกันต่อกับ นักร้องสาวสุดติสท์อย่าง “ปาล์มมี่”

สนุกปิดท้าย (15 เมษายน) กับนักร้องเสียงดี เจ้าของเพลง “พรุ่งนี้ค่อย” อย่าง “ป๊อป ปองกูล” ก่อนปิดเทศกาลสงกรานต์กับคอนเสิร์ตด้วยวงดนตรีแนวป๊อปร็อค “Getsunova”

6. สงกรานต์ขอนแก่น สนุกมันส์กันทั้งเมือง 

ภาพจาก Facebook Khon Kaen Let’s Go Together

หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ปีนี้จะเล่นสงกรานต์ที่ไหนดี ชาวขอนแก่นเค้าฝากมาบอกว่า ถนนข้าวเหนียวยินดีต้อนรับนะจ๊ะ โดยปีนี้ ยังเปิดให้สาดน้ำกันสุดมันส์บนถนนข้าวเหนียวเช่นเคย ทั้งยังจัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต 12-15 เมษายน มีศิลปินชื่อดัง กว่า 100 ชีวิตมาร่วมระเบิดความสนุก อาทิ โปเตโต้, เดอะพาร์กินสัน, ลิปตา, The toys, ตู่ ภพธร, แมว จิระศักดิ์, คริสติน่า, นูโว, โมเดิร์นด็อก ,เอ๊ะ จิรากร ,SWEET MULLET, ก้อง ห้วยไร่ และหญิงลี เป็นต้น

7.บุรีรัมย์ สงกรานต์ เพื่อน GU 2019

ภาพจาก Facebook Buriramguru

เป็นประจำในทุกปีสำหรับงานเทศกาลสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ที่จะจัดใหญ่จัดเต็มตลอด ในปีนี้ “บุรีรัมย์” ก็ยกขบวนศิลปินนักร้องมามอบความสนุกให้แก่นักท่องเที่ยวตลอด 3 วันเต็ม ๆ (13-15 เมษายน) ไม่ว่าจะเป็น มหาหิงค์, 25 Hours, เป๊กกี้ ศรีธัญญา, คาราบาว, หนุ่ม วงกะลา, ลำเพลิน วงศกร, เต๊ะ ตระกูลตอ หรือ วงT-BONE และอีกมากมาย

8.VOLO FESTIVAL

ภาพจาก Facebook VOLO Festival

หากคุณอยากสนุกสุดมันส์ไปกับศิลปินฮิพฮอพชื่อดังอย่าง เอแซบ ร็อกกี้ (A$AP Rocky) ต้องมางานเทศกาลดนตรีที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางของชาวฮิพฮอพที่งาน VOLO FESTIVAL ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ที่สำคัญงานนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดอีกเพียบ

ไปสนุก สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตสงกรานต์ 2562 กันแล้ว ยังไงก็ต้องไม่ลืมระมัดระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ช่วง 7 วันอันตรายกันด้วยนะคะ เพื่อให้สงกรานต์ปีนี้เป็นอีกปีที่ทุกคนจะได้เล่นน้ำอย่างมีความสุข  และส่วนสาว ๆ ที่อยากสวยเป๊ะปัง แม้โดนน้ำสาดไม่ยั้ง ขอแนะนำว่า อย่าลืมไปช้อปเครื่องสำอางกันน้ำมาใช้นะจ๊ะ


READ MORE :