กสิกรไทยจัดเต็มงานมันนี่เอ็กซ์โป กู้ซื้อบ้าน ลุ้นดอกเบี้ย 0% นาน 30 ปี

Kasikorn Bank จัดให้ในงาน Money Expo กู้ซื้อบ้าน ลุ้นดอกเบี้ย 0% นาน 30 ปี

กสิกรไทยจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นหลากลายในงาน Money Expo

 ธนาคารกสิกรไทยจัดเต็มงานมันนี่เอ็กซ์โป กรุงเทพ นำเสนอบริการทางการเงินครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นเด็ด กู้บ้าน รับดอกเบี้ย 0% นานพิเศษ แล้วลุ้นรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 ปี แพ็คเกจประกันอัคคีภัยและโจรกรรมฟรีสูงสุด 20 ปี พร้อมโปรโมชั่นในผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและการลงทุนอีกเพียบ เฉพาะผู้สมัครใช้บริการภายในงาน อาทิ
          สินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) มอบอัตราดอกเบี้ย 0%นานพิเศษ เฉพาะผู้สมัครใช้บริการภายในงาน พร้อมมอบสิทธิลุ้นรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 ปี จำนวน 5 รางวัล และลุ้นรับแพ็คเกจประกันอัคคีภัยและโจรกรรมฟรี สูงสุด 20 ปี จำนวน 5 รางวัล
สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน จ่ายตรงเวลาลดดอกเบี้ยสูงสุด 15% วงเงินกู้สูงสุด 1.5 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อภายในงาน จะทราบผลการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และรับเงินได้ทันที
          บัตรเครดิตกสิกรไทย (K-Credit Card) ให้ลูกค้าที่สมัครภายในงานและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทุก 5,000 บาท ลุ้นรับสิทธิช็อปฟรีทั้งปี และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาท
          สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย (K-Car to Cash) ให้ผู้สมัครใช้บริการภายในงาน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเหมา 4% ทุกรุ่นทุกปี พร้อมรับฟรี บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
          นอกจากนี้เครือธนาคารกสิกรไทยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและการลงทุนมาเป็นทางเลือกให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมโปรโมชั่นและของสมนาคุณที่น่าสนใจ เช่น ประกันชีวิตและสินทรัพย์กสิกรไทย (K-Bancassurance) มอบของสมนาคุณน่าสนใจให้ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ภายในงาน อาทิ โทรศัพท์มือถือ iPhone 4 โทรทัศน์จอ LCD พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ เน็ตบุ๊ค กล้องดิจิตอล เป็นต้น

         เงินฝากประจำประเภทต่าง ๆ ที่มอบสิทธิประโยชน์เรื่องประกัน ซึ่งจะให้ความคุ้มครองตามไลฟ์สไตล์ของผู้ฝาก ทั้งนี้ ลูกค้าที่สมัครเปิดบัญชีเงินฝากประจำภายในงาน จะได้รับของสมนาคุณพิเศษ และสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากคุ้มครองผู้สูงอายุ เงินฝากประจำเผื่อฉุกเฉิน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 0.45% ต่อปี อีกด้วย และมีโปรโมชั่นอีกมากในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 11 Money Expo BKK 2011 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2554 เชิญได้เลยจ้า

Previous articlePomotion Movie Day ดูหนัง 60 บาท ทุกวันพุธ ตลอดวัน
Next articleโปรโมชั่น ลด 50% อาหารญี่ปุ่น สุขุมวิท