Home สำรวจตลาด ข่าวสาร PRADA X ADIDAS ความสวยหรูสุดสปอร์ต ที่คุณคู่ควร!

PRADA X ADIDAS ความสวยหรูสุดสปอร์ต ที่คุณคู่ควร!

-PRADA X ADIDAS จับมือครีเอทความสวยร่วมกันครั้งแรก!

มีเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี 2019 ให้ได้ร้องว้าว Wow กันอีกแล้ว! เมื่อ 2 แบรนด์ดังระดับโลก PRADA และ ADIDAS โคจรมาร่วมมือกันรังสรรค์ความพิเศษครั้งแรก ให้เงินในบัญชีของขาช้อปทั่วโลกต้องสั่นสะเทือน! โดยมาพร้อมกับคอลเลคชั้น PRADA X ADIDAS ที่ผสมสานความสวยหรู และความสปอร์ตเข้ากันได้อย่างลงตัว คุณขราาา….ใครจะไปคิดว่าแบรนด์กระเป๋ากับแบรนด์รองเท้าที่ดังระดับโลก จะร่วมมือครีเอทแฟชั่นสุดชิคออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน!

PRADA X ADIDAS

แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะความจริงมาปรากฏอยู่ตรงหน้าแล้ว! ซึ่งมาพร้อมกับโทนสีขาวที่เรียบหรูดูดี ขอพิมพ์สั้นๆ เลยนะว่า…เพอร์เฟค เพอร์เฟค เพอร์เฟค ปรบมือรัวๆ เลยคร่าาา มีใครให้มากกว่านี้ไหมล่ะ! เชื่อเถอะว่าต้องเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นสุดปังที่ฮอตเวอร์ตั้งแต่วันแรกที่วางขาย มีคนทั่วโลกอยากจับจองเป็นเจ้าของนับล้าน!

PRADA X ADIDAS มาพร้อมดีไซน์สวยหรู

อย่างที่ทราบกันดีว่า PRADA เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมไปที่โลก โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่สวยและคงความเรียบหรู ส่วน ADIDAS ก็ถือเป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำที่มีทั้งสำหรับใส่เล่นกีฬา และเดินเที่ยว บวกกับมีดีไซน์สวยทันสมัยเป็นเอกลักษณ์

และเมื่อทั้ง 2 แบรนด์จับมือกันครั้งแรก จึงได้เกิดไอเทมที่สวยแบบไร้ที่ติ (จะพูดว่าเพอร์เฟคก็คงน้อยไป!) โดยมาพร้อม กระเป๋าและรองเท้า โทนสีขาวดูสะอาดตา มีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์อยู่ตรงกลาง ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็แสนจะเพอร์เฟค!

PRADA X ADIDAS ราคาเท่าไหร่ ? 

สำหรับกระเป๋าและรองเท้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ธ.ค.62 ในเว็บไซน์ของทั้ง 2 แบรนด์ โดยมีจำหน่ายเพียง 700 คู่เท่านั้น ความพิเศษคือตรงรองเท้าจะปั๊มตัวเลขบอกนัมเบอร์ของคนที่ซื้อไป ตั้งแต่ลำดับที่ 1-700 ส่วนราคายังไม่มีข้อมูลออกมา แต่ถ้าให้คาดการณ์อาจจะอยู่ที่หลักหมื่น!

PRADA X ADIDAS

ถ้าคุณเป็นแฟนนับเบอร์วันของทั้ง 2 แบรนด์ กระเป๋าและรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เพราะความสวยหมดจดแบบไร้ที่ตินี้มีจำนวนจำกัด ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ครอบครองมากกว่า หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ รวมถึงของขวัญวันเกิดคุณแฟนก็ไม่น้อย รับรองว่าฟินลื๊ม!

PRADA X ADIDAS

ในระหว่างที่รอสินค้า PRADA X ADIDAS วางจำหน่ายแนะนำให้เข้าไปช้อปสินค้า ADIDAS ไปพลางๆ ก่อน เพราะตอนนี้ที่ Super Sports มาให้ช้อปแบบคุ้มมแสนคุ้ม โดยมีไอเทมที่น่าสอยกว่าร้อยชิ้น! รับรองว่าได้ติดมือกลับบมามากกว่า 2 คู่แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก : prada

♦ บทความน่าสนใจ 

 

Exit mobile version