เปิดตัวน้องใหม่ Reno จาก OPPO สเปคไฮเอนด์ระดับพรีเมี่ยม

สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ เป็นไอเทมเครื่องมือสื่อสารที่มาแรง และไม่มีวันตกยุคจริงๆ แถมยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ส่วนใหญ่มักมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้คนปัจจุบัน ในเชิงการตลอดสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันดุเดือด ทั้งการใช้งาน ฟังก์ชั่น ความสวยงามต่างๆ รวมถึงเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่หากต้องการสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างเช่น การสื่อสาร ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และความพิเศษของแต่ละแบรนด์ หากเทียบกับเงินที่ต้องเสียก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ

OPPO เปิดตัวน้องใหม่ Reno 10 เมษายน 2019

กรี๊ดด! สาวกสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง ไอเทมสุดฮอต ห้ามพลาด เพราะล่าสุด สมาร์ทโฟน OPPO คงจะทราบดีว่า…เร็วๆนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ ในวันที่ 10 เมษายน 2019 กับ OPPO Reno มาพร้อมสเปคระดับไฮเอนด์ ดีไซน์สวย โดดเด่น ทันสมัย โดยรองประธานของ OPPO นาย Shen Yi ได้กล่าวว่ามือถือ OPPO รุ่นถัดไปจะมีความเร็ว และแรงโดยใช้ชิพประมวลผล Snapdragon 710 เทคโนโลยีกล้องซูม Hybrid 10X และแบตเตอรี่ขนาด 4065 mAh คาดการณ์ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว สุดเจ๋งกับกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล โดยมีกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Color OS 6.0

นอกจากนี้จะมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ(In-Display Fingerprint) และอาจจะมีตัวเครื่องให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีม่วง สีชมพู สีเขียว และ สีดำ โดยทุกสีมีความเงางาม โดดเด่น สะท้อนกับแสงเป็นรูปตัว S (S-Curved) เลือกสีที่ใช่กับสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

 

ขอบคุณภาพจาก : www.thaimobilecenter.com

การหน้านี้สมาร์ทโฟนแบรนด์ OPPO ได้มีการเปิดตัว Oppo F11 และ F11 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบ ฟังก์ชั่นการทำงานตอบโจทย์ทุกลไฟ์สไตล์ งานนี้ใครที่กำลังมองหา หรือตัดสินใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่องจากแบรนด์ OPPO อดใจอีกหน่อยนับวันรอ วันที่ 10 เมษายน 2019 กับ การเปิดตัวน้องใหม่ Reno ดีไซน์สวย สเปคไฮเอนด์ระดับพรีเมี่ยม ที่สำคัญให้คุเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า ไม่แน่นะ! สมาร์ทโฟน Reno อาจะมาพร้อมฟังก์ใหม่ๆมากมาย ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดพิเศษข้างกายที่อยู่กับคุณทุกช่วงเวลา

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม