สิงหาคมนี้! สแตนบายรอช้อปเจ้าหมีสีทองกันได้เลย

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเก็บตังค์รอช้อปกันได้เลย เพราะ Sephora กำลังจะมีคอลชั่นใหม่สุดเลิศ มายั่วยวนได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว แน่นอนว่ามาพร้อมกับความสวยเพอร์เฟคแช่นเดิม เพิ่มคือความเลอค่าที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ! ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Sephora และ Moschino แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรัก โดยได้ครีเอทไอเทมเครื่องสำอางสุดเลิศ มาอยู่ภายใต้แพคเกจหมีสีทองสุด Cute ออกมาถึง 5 ชิ้น โดยแต่ละชิ้นนอกจากมีความน่ารักเต็มสิบแล้ว ยังแฝงความหรูหราที่ชวนน่าหลงใหลเอาไว้อีกด้วย เชื่อว่าตอนนี้ ต่อมความ Need ของสาวๆ ต่างสั่นไหวจนแทบควมคุมไม่อยู่ เผลอๆ บางคนส่งเสียงกรี้ดดังไปถึงดาวอังคาร! เพราะความสวยที่ควงคู่มาความน่ารักแบบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาอย่ในมือใจแทบขาด แต่! อดใจไว้ก่อน เพราะคอลเลคชั่นนี้มีกำหนดวางขายในเดือนสิงหาคม เพราะฉะนั้น เก็บตังค์ และ สแตนบายรอช้อปได้เลย!

 

 

♥ EYESHADOW PALETTE (ราคาประมาณ  2,000 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Jeab

พาเลทอายแชโดว์หมีสีทอง มาพร้อมกับ 21 เฉดสีสุงปัง! ที่มอบความสวยในทุกลุคได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ BRUSH SET (ราคาประมาณ  2,300 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Jeab

เซ็ตแปรงแต่งหน้าหัวหมีสีทองสุดเลิศ! ที่แฝงความน่ารัก ผสมกับความหรูหราเอาไว้ได้อย่างลงตัว ควรค่าแก่การมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเป็นที่สุด

 

♥  HIGHLIGHTER (ราคาประมาณ  900 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Jeab

ไฮไลท์ 2 เฉดสี ที่สวยหรูดูแพงเป็นที่สุด ยิ่งจับมาอยู่ในแพคเกจหมีสีทองน่าตาบ่องแบ๊วแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากพุ่งตัวเข้าไปสอยมาไว้กับตัว!

 

♥ LIP GLOSS SET (ราคาประมาณ 1,300 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Jeab

ลิปกลอส 6 เฉดสีที่สวยชะเลิศ เหมาะกับทุกลุคเป็นที่สุด แน่นอนว่ามาพร้อมกับแพคเกจเจ้าหมีสีทองสุด Cute ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน!

 

♥ MINI EYESHADOW PALETTE (ราคาประมาณ 700 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Jeab

พาเลทอายแชโดว์มาพร้อมกับ 4 เฉดสี ที่อัดแน่นอยู่ในแพคเกจถุงช้อปปิ้งสุดชิค! เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

โอ้ย! ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ถ้าได้มาไว้ในครอบครองเป็นต้องฟินเวอร์ และ เป็นที่อิจฉาของใครหลายคนอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นสิงหาคมนี้ เตรียมสแตนบายรอช้อปที่ Sephora กันได้เลย งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ความสวยเพอร์เฟคนี้ไปครอบครองก่อนใคร!  

 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Sephora” เพิ่มเติมที่นี่ >>