ads

Shopee x ITZY เตรียมจัดงานแฟนไซน์ครั้งแรกในประเทศไทย 27 ก.ย. นี้

อันนยองฮาเซโย เรียกได้ว่าตอนนี้ใครๆ ก็พูดถึง 5 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่ายใหญ่ยักษ์ ในประเทศเกาหลีใต้ อย่าง JYP กับวง ITZY (อิทจี) ที่ประกอบไปด้วย ฮวัง เยจี, ชิน รยูจิน, อี แชรยอง, ลีอา และ ชิน ยูนา ที่เปิดตัวเดบิวต์เมื่อ วันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมาในเพลง Dalla Dalla และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ด้วยยอดพุ่งเข้าชม MV ใน 24 ชั่วโมงแรกสูงถึง 14 ล้านวิว จากการเป็นรุกกี้น้องใหม่ อีกทั้งยังความชัยชนะจากรายการเพลงได้อีกหลากหลายถ้วยอีกด้วย นอกจากนี้สาวๆ ยังได้ปล่อยมินิอัลบั้มออกมาใน 1st Mini Album [IT’z ICY] พร้อมเอ็มวีเพลง ICY เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างเช่นเคยพร้อมกวาดถ้วยรางวัลรายการเพลงไปอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปรุกกี้หน้าใหม่ที่น่าจับตามมองเป็นอย่างมาก

“สำหรับ MIDZY (มิดจี-ชื่อแฟนคลับอิทจี) ชาวไทยนั้นไม่ควรพลาดเพราะ Shopee ได้เตรียมจัด ShopeexITZY : IT’Z ICY 1st FANSIGN งานแฟนไซน์ ITZY ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่ให้ MIDZY ชาวไทยได้ร่วมลุ้นเข้ารับลายเซ็นต์สดพร้อมพูดคุยกับสาวๆได้ ในวันที่ 27 ก.ย. 2019 ณ Show DC, Ultra Arena ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป”

วิธีการร่วมสนุกในงานแฟนไซน์

ลงทะเบียนและซื้อสินค้า JYP – ITZY : IT’Z ICY ALBUM จากร้าน JYP Official Shop อย่างน้อย 1 อัลบั้ม ในระหว่างวันที่ 2 – 21 ก.ย. 62 ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์ในงาน Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st FANSIGN โดยแบ่งประเภทเข้างานเป็น 3 ประเภทดังนี้

VVIP : เมื่อซื้อสินค้า JYP – ITZY: IT’Z ICY ALBUM จากร้าน JYP Official Shop ครบ 50 อัลบั้ม 30 คนแรก

VIP : เมื่อซื้อสินค้า JYP – ITZY: IT’Z ICY ALBUM จากร้าน JYP Official Shop พร้อมตอบคำถามถูกใจกรรมการ โดย 1 อัลบั้ม = 1 สิทธิ์ในการตอบคำถาม จำนวน 140 คน

GENERRAL : สำหรับผู้ที่มีคำสั่งซื้อมากที่สุดตั้งแต่ลำดับที่ 1-290 โดยไม่นับรวมบุคคลที่ได้รับสิทธิ์จาก VVIP หรือ VIP ไปแล้ว

สมาชิกในวง

สิทธิ์ในการเข้าร่วมงาน แฟนไซน์

สิทธิพิเศษ
VVIP
VIP
GENERRAL

ที่นั่งพรีเมียม

ALL

แฟนไซน์

ALL ALL

สิทธิ์โฟโต้กรุ๊ป ALL RANDOM

RANDOM

การประกาศผล

  • ตั้งแต่วันที่ 3 – 22 ก.ย. 62 ที่จะทำการประกาศผล VVIP และ VIP ทุกวันทำการเวลา 16.00 น.
  • วันที่ 23 ก.ย. 62 ประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์ผ่านการแจ้งเตือนในแอป Shopee เวลา 16.00 น.
  • วันที่ 24 ก.ย. 62 ผู้ได้รับสิทธิ์ยืนยันผ่านแบบฟอร์มได้ในวันที่ 24 ก.ย. 62 เวลา 12.00 น.

อีกทั้งยังมีการแจก บัตร VIP เข้างานแฟนไซน์สาวๆ อีก 3 ใบ ยิ่งโหวตมากยิ่งมีสิทธิ์มาก โดยเริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. – 19 ก.ย. 62

คลายข้อสงสัยจาก Shopee

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับสาวๆ งานนี้บอกเลยว่าไม่ควรสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อครบ 50 อัลบั้ม ใน 30 คนแรก หรือ ซื้อไม่จำกัดจำนวนพร้อมตอบคำถามลุ้นเข้างาน ขอบอกเลยว่างานนี้สามารถนำกล้องถ่ายภาพเข้าไปเก็บภาพสาวๆ กันได้ ที่สำคัญอย่าลืม!ก่อนเลือกซื้ออัลบั้มสาวๆ ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ

 READ MORE :