คิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น เปิดจองที่เว็บไซต์ Mcdeals ราคา 1,050 บาท

อาณาจักรคิตตี้สุดน่ารักในราคาพิเศษที่แม็คดีล

หลังจากเปิดตัว Snack Box คิตตี้ไปไม่นาน ตอนนี้เหล่าคิตตี้กลับมาอีกแล้ว เมื่อแม็คโดนัลด์กำลังเปิดฟาร์มจำหน่ายคิตตี้สุดน่ารักที่ไม่ได้มาเพียงหนึ่ง แต่มีมาขายมากถึง 8 ตัว แต่ละตัวก็น่ารักจนห้ามใจไม่อยู่ พร้อมกระเป๋าคิตตี้คิวท์ 1 ใบ ให้เอาไปใส่ตุ๊กตาคิตตี้สุดน่ารักกลับบ้าน ใครสนใจอยากจับจองคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่นก่อนใครรีบล้อมวงเข้ามาฟังเงื่อนไขและวิธีการซื้อ ดังนี้

คิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่นมีอะไรบ้าง?

คิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น เป็นตุ๊กตาคิตตี้ที่ยกขบวนมาส่งถึงบ้าน โดยเป็นตุ๊กตาคิตตี้ใส่มาสคอตตุ๊กตาแบบอื่น ๆ เช่น คิตตี้ในชุดกบเคโรโระ คิตตี้ในชุดไข่ขี้เกียจ และคิตตี้ในชุดผลไม้ชนิดต่าง ๆ ภายในคอลเลคชั่นประกอบด้วยตุ๊กตาคิตตี้ 8 ตัว และกระเป๋าคิตตี้คิวท์ 1 ใ ที่ในตอนนี้พิเศษเฉพาะการสั่งออนไลน์รับส่วนลดการสั่งจองเหลือเพียงชุดละ 1,050 บาท จากราคาเต็ม 1,700 บาท

วิธีการจับจองคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น

  1. เข้าสู่เว็บไซต์แม็คดีลทางเบราว์เซอร์
  2. กดเลือกซื้อคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น
  3. เลือกวิธีการชำระเงิน โดยสามารถชำระเงินได้ผ่านทางบัตรเครดิตทุกธนาคาร และบัตรเดบิตบางประเภท

เงื่อนไขการจองคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น

  • จำกัดการซื้อเพียง 2,500 ชุดเท่านั้น
  • หมดเขตการจองออนไลน์วันที่ 30 ธันวาคม 2562
  • จัดส่งเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น
  • จัดส่งหลังจากวันที่ 8 มกราคม 2563 เป็นต้นไป

ช่องทางอื่น ๆ ในการซื้อ

 

หลังจากหมดเขตการจองคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่นทางช่องทางออนไลน์แล้ว แม็คโดนัลด์จะเปิดให้ซื้อสินค้าทางหน้าร้านได้ โดยมีเงื่อนไข คือ ต้องซื้อเมนูที่กำหนดเพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่น เมื่อได้รับสิทธิ์แล้วสามารถนำสิทธิ์ที่ได้มาแลกซื้อคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่นได้ในราคา 1,111 บาท

ใครเป็นแฟนคลับคิตตี้สามารถไปจองได้ในเว็บไซต์ของแม็คดีลที่ให้คุณจองคิตตี้ฟาร์ม คอลเลคชั่นได้ในราคาถูกกว่า ได้ของก่อนการวางขายหน้าร้าน จำกัดเพียง 2,500 ชุดเท่านั้น ใครพลาดรอบนี้หาของไม่ได้แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม: