The Marvel Experience ไทยแลนด์ มีอะไรบ้างมาดูกัน ?

อีกไม่นานเกินรอ ศูนย์บัญชาการ The Marvel Experience Thailand ใกล้จะเปิดแล้ว เหล่าผู้รักความยุติธรรมทั้งหลายพร้อมแล้วหรือยัง ? ที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยพิทักษ์ S.H.I.E.L.D. ปกป้องโลกจากเหล่าวายร้ายขององค์กรสุดโฉดอย่าง Hydra จงเตรียมตัวให้พร้อมเพราะคุณจะไม่ได้ต่อสู้กับเหล่าวายร้ายอย่างโดดเดี่ยว เพราะซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel จะยกขบวนมาช่วยคุณกันอุ่นหนาฝาคั่งทั้ง ไอรอนแมน, ธอร์, กัปตันอเมริกา, สไปร์เดอร์แมน, ฮัลค์, และแบล็ค แพนเธอร์

และตอนนี้ทาง The Marvel Experience Thailand ประกาศมาแล้วว่าจะเปิดศูนย์บัญชาการอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 นี้ โดยเปิดให้จองบัตรแล้วผ่านหน้าเว็บไซต์ของ The Marvel Experience Thailand แน่นอนว่าราคาตั๋วของ Marvel ไทยราคาเป็นอย่างที่เราคาดกันไว้คือมีสองราคา ผู้ใหญ่(สูงเกิน 120 เซนติเมตร) ราคา 1,500 บาท และราคาเด็ก(สูงตั้งแต่ 100 – 120 เซนติเมตร) 1,350 บาท และแน่นอนว่ายังมีโปรโมชั่นส่วนลดอีกมากมายสำหรับคนไทย หรือลูกค้าของธนาคารกรุงไทย ที่จะทำให้เราได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดดี ๆ จาก The Marvel Experience Thailand

ทีนี้เรามาดูกันว่า The Marvel Experience Thailand มีอะไรบ้าง ?

บางคนสงสัยว่ามันเป็นยังไง นิทรรศการ, สวนสนุก, หรืออะไร ? แต่ต้องบอกเลยว่าทาง The Marvel Experience Thailand บอกว่าที่นี้จะไม่ใช่สวนสนุก แต่เป็น “Themed Entertainment Attraction” พูดง่าย ๆ ว่าเป็นสถานที่ที่เราจะได้มาสัมผัสความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นั้นเอง เพราะที่นี้เขาจะไม่ได้ให้แค่ความสนุกจากการเล่น แต่จะให้ประสบการณ์ล้ำค่าจากการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ต่างหาก

ซึ่งทาง The Marvel Experience Thailand ได้ทำโซนต่าง ๆ ไว้ทั้งหมด 12 โซนตัวอย่างเช่น โซนจำหน่ายตั๋ว, โซนเด็ก, โซนอาหารและเครื่องดื่ม, โซนจำหน่ายสินค้า, โซน Marvel Experience เป็นต้น และยังมีโซนอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส แต่เราจะไม่บอกให้หมด รอให้ทุกคนไปเซอร์ไพรส์เองดีกว่า

หลายคนคงสงสัย ถ้ามันไม่ใช่สวนสนุกแล้วเราจะเข้าไปทำอะไร ? สิ่งที่เราจะได้รับจาก The Marvel Experience Thailand คือ การได้เข้าร่วมกับหน่วย S.H.I.E.L.D.นานถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ๆ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมับกับ โลก 3D สมจริงแบบ 360 องศา พร้อมกับเครื่องเล่น 4D Motion Ride และเครื่องเล่นต่าง ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ทาง The Marvel Experience Thailand ยังเปิด Free Zone สำหรับลูกค้าที่อยากมาดูบรรยากาศก่อน โดยที่ Free Zone ของ The Marvel Experience จะตกแต่งด้วยธีม Marvel ทั้งสิ้น แต่ว่าจะมีร้านค้าและอาหารเปิดให้บริการในโซนให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศแบบ Marvel ทั้งร้าน Avenger Café, Super Hero Snack Bar, และ Power Refreshment และร้านค้าของลิขสิทธิ์แท้จาก The Marvel Experience Super Store ที่แฟน ๆ Marvel จะต้องฟินแน่นอนกับของสะสมมากมาย

ใครที่อยากไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่า The Marvel Experience Thailand ตั้งอยู่ที่ไหน ? ง่ายมาก เพราะว่าศูนย์บัญชาการแห่งนี้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า Mega Bangna ห้างที่ใหญ่ที่สุดมีที่จอดรถกว้างขวางที่สุด

ใครที่ขับรถมาแค่ลงทางด่วนบางนาแล้ววิ่งตรงมาเรื่อย ๆ ก็ถึง พร้อมยังมีที่จอดรถเหลือ ๆ ส่วนใครที่ไม่อยากเอารถมาเอง ก็สามารถใช้บริการรถเมล์ฟรีของทางห้าง Mega Bangna ได้ โดยสามารถขึ้นรถเมล์ฟรีได้ที่ป้ายรถเมล์สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข

ส่วนใครที่กลัวจองบัตรไม่ได้ หรือวางแผนกับแก๊งค์เพื่อนจะมามันส์กันที่ The Marvel Experience Thailand ในเร็ว ๆ นี้ เราขอกระซิบบอกนิดนึงว่า KLOOK กำลังจะนำบัตร Marvel Experience มาขายในราคาถูกกว่าขายหน้างานด้วย ! อย่าง Marvel Experience ที่ Las Vegas ราคาเต็มตั้ง 1,280 บาทเอง KLOOK ลดเหลือแค่ 958 บาทเอง ที่บอกมาคืออยากจะบอกว่ามันมีโอกาสมาก ๆ เลยที่ KLOOK จะลดราคา The Marvel Experience ลดราคาถูกกว่าบัตรนั้นงาน ซึ่งนั้นก็หมายความว่า ถ้าซื้อบัตรกับทาง KLOOK เราก็จะมีเงินเหลือ ๆ ไปซื้อของสะสม หรือกินอาหารดี ๆ ที่ Free Zone ของ The Marvel Experience Thailand ได้ด้วย

ส่วนใครที่ไม่รู้ว่า KLOOK คืออะไร มากจากไหน ? บอกง่าย ๆ ว่าเป็นที่ ๆ เราจะหาบัตรเข้างาน บัตรบัตรสวนสนุก บัตรต่าง ๆ บลา ๆ ได้ในราคาถูกกว่าหน้างาน แถมยังมีโปรโมชั่นลดเพิ่มอีกบ่อย ๆ ยิ่งถ้าใครวางแผนจะเที่ยวที่ไหนเยอะ ๆ แล้วล่ะก็บอกเลยว่าลองเข้าไปดูราคาตั๋วที่ KLOOK ก่อน

เผื่อว่าจะประหยัดค่าเดินทางได้เยอะเลย แล้วถ้าเราซื้อบัตรจากทาง KLOOK เราไม่ต้องพกบัตรหรือตั๋วเพื่อเดินเข้างานอีกต่อไป เพราะทาง KLOOK จะมี QR Code ให้เราใช้สแกนเข้างานต่าง ๆ ที่เราไปได้สบาย ๆ บอกลาประสบการณ์แย่ ๆ ของการทำตั๋วหรือบัตรหายไปได้เลย กับ KLOOK

สุดท้ายนี้ไม่มีอะไรจะบอก นอกจากบอกว่าสาวก Marvel ควรไปลองครั้งหนึ่งในชีวิต จะได้เรียกตัวเองได้เต็มปากว่าเป็นแฟนพันธุ์ Marvel ตัวจริง อย่าลืมนะว่า The Marvel Experience Thailand จะเปิดศูนย์บัญชาการในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 นี้นะ ทุกคน

Read more..

• พุ่งตัวไปช้อปด่วน! เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ จาก Marvel บุก Uniqlo แล้ว
• สินค้าไอทีสุดน่ารักจาก MARVEL ช้อปกันได้ที่ Central Online
• พร้อมเปย์ไม่อั้น! Marvel x Goldberry ความสวยเลอค่า ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด