ดูหนังสุดคุ้ม ดูหนังเมเจอร์ เดือนละ 200 ฿ สำหรับนิสิต ม.เกษตร เท่านั้น

เมเจอร์รัชโยธิน กับ เด็ก ม.เกษตร เป็นของคู่กัน  แต่หากคุณยังไม่ทราบบว่ามีโปรโมชั่นนี้ อาจจะพลาดส่วนลดพิเศษ ดูหนัง กี่เรื่องก็ได้  แต่ต้องเป็นเรื่องละ 1 ที่นั่งเท่านั้น ที่โรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ได้ทุกสาขา ยกเว้น สยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ  Quartier Cineart

รายละเอียด
1. เข้าไปกรอกรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.moviepass.majorcineplex.com/moviepass_reg/
2. ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 พ.ย. 60 นี้เท่านั้น
3. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต กับ บัตรเดบิต
4. รับบัตรได้ที่บูธ M GEN สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน เท่านั้น

เด็กเกษตร ดีใจได้โปรฯ นี้ ส่วนรุ่นพี่ที่จบไปแล้วก็กรี๊ดกร๊าดอยากได้โปรฯ นี้ด้วย น่าเสียใจด้วยจริงๆ คงต้องตามหาโปรฯ จากบัตรเครดิต แลกคะแนนอื่นๆ มาเสริม  ไม่ว่าเป็น ชาวบางเขน กำแพงแสน ศรีราชา  ที่ถือบัตรนิสิต ม.เกษตร ก็เข้าสมัครร่วมโปรฯ นี้ได้หมดทุกคน

คาดว่าในอนาคต ก็จะมีขยายไปยัง มหาวิทยาลัยอื่น เช่นกัน เพราะตอนนี้สถานการณ์คนดูหนังโรง  น้อยกว่าช่วงหลาย 10 ปีก่อนมาก  และตั๋วหนังรอบปกติก็ราคาถึง 180 บาท และ 240 บาท ถ้าเป็นรอบภาษาอังกฤษ  โปรโมชั่นบัตรเครดิต และ อื่นๆ ก็จึงมักพ่วงโปรฯ จองตั๋วภาพยนตร์ในราคาถูกต่ำกว่า 100 ฿ กันทั้งนั้น เพื่อจูงใจให้คนมาใช้บริการโรงภาพยนตร์กันมากขึ้น  คนที่ดูบ่อยๆ เดือนละหลายเรื่อง จ่ายแค่ 200 บาท ถือว่าคุ้มมาก แต่ก่อนไปดูอย่าลืมบัตรนักศึกษาด้วยล่ะ

อีกทั้ง ภาพยนตร์ 1 เรื่อง ก็มีรอบฉายน้อย หาก 1 สัปดาห์ ถึง 20 วันแรก ยอดตอบรับน้อย ก็อาจจะถูกนำออกจากโรง กลายเป็นต้องตามหาท่ี่โรงนอกกระแส อย่าง RCA, ลิโด้  ส่วนภาพยนตร์ที่ขายดีในปัจจุบัน ยังคงเป็นเรื่องนำเข้าจากค่ายดัง อย่าง ฮอลลีวู้ด , ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ เป็นต้น  คนไทยส่วนมากที่ดูหนัง มีตั้งแต่กลุ่มเด็ก เยาวชน วันรุ่น วัยทำงาน และกลุ่มครอบครัว ก็ยังตอบโจทย์การดูหนังโรง

เด็กเกษตรอย่าลืมเข้าไปกรอกสมัคร

ข้อมูลนี้น่าเชื่อถือได้ เพราะประกาศใน Page ของ KU Academy และ ในเว็บไซต์ ของ Major ก็มีหน้าเว็บนี้อยู่จริง  นิสิตเกษตร ที่ชื่นชอบการดูหลังอยู่แล้ว ห้ามพลาดโปรนี้!

>> ดูโปรโมชั่น และ ส่วนลด Major ทั้งหมดได้ที่นี่ <<