สร้างแลนด์มาร์ค…เป็นเจ้าของรางวัลสุดฟิน!

 

เซียนเกมส์เศรษฐีห้ามพลาด! ถ้าอยากไปเที่ยวแบบฟินเวอร์! กับ 2 นักแสดงวัยรุ่น “ต่อ-ธนภพ” และ “วี-วิโอเลต” งานนี้ฟรี! ตลอดการเดินทาง พร้อมลุ้นรับหมีบราวน์ยักษ์ ไปนอนกอดตลอดคืน Stop! อย่าเพิ่งกรี้ด…เก็บเสียงเอาไว้ก่อน เพราะความฟินยังไม่หมดแค่นั้น

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : LINE

 

ดยLINE เกมเศรษฐี ฉลองครบรอบ 1,000 วัน แบบยิ่งใหญ่ และ จัดเต็มให้กับผู้เล่นเกมส์ทุกคน ด้วยแผนที่ใหม่ “อุโมงค์น้ำ” โดยมาพร้อมกับกิจกรรมแจกเพชร ถึง 1,000 อัน รวมถึง ของรางวัลสุดกรี้ดอีกเพียบ! เชื่อเถอะว่าได้ร้อง ว้าว! กันแบบเสียงหลงแน่นอน เพราะสิ่งที่ Line จัดมาให้ เป็นสิ่งที่หลายคนปราถนา และ อยากได้ใจแทบขาด ก็ต้องลุ้นกันว่า คุณจะได้รางวัลอะไร กลับไปนอนกอดแบบฟินเวอร์บ้าง

 

♦ มีรางวัลอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ลุ้นต่อที่ 1 รับฟรี! หมีบราวน์ยพร้อมด้วยไอเทมแพ็คการ์ดตัวละคร S จำนวน 20 รางวัล, ไอเทมตั๋วสุ่มจี้เครื่องราง S จำนวน 300 รางวัล และ ไอเทมวัตถุดิบแห่งแสงสว่าง S จำนวน 1,000 รางวัล โดยสามารถลุ้นรับของรางวัลได้ถึงวันที่ 22 เม.ย.60 

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : LINE

 

ลุ้นต่อที่ 2 ตะลุยทริปสิงคโปร์ฟรี! 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมควง “ต่อ-ธนภพ” และ “วี-วิโอเลต” ไปเที่ยวอย่างใกล้ชิด เชื่อเถอะว่า มีคนรออิจฉาเพียบ! ถ้าคุณได้รางวัลนี้ โดยสามารถลุ้นรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.-22 เม.ย.60

ขอบคุณรูปจาก Facebook : LINE

 

♦ อยากเป็นผู้โชคดีต้องทำไง ? 

สำหรับใครที่อยากได้หมีบราวน์ยักษ์ไปนอนกอด หรือ อยากไปเที่ยวสิงคโปร์ กับ ต่อ วี แค่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม และ เล่นแผนที่ใหม่ “อุโมงค์น้ำ” ตามที่เงื่อนไขกำหนด

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : LINE

 

เพียงเท่านี้…ก็รอรับของรางวัลที่จะส่งไปถึงมือคุณได้เลย นอกจากของรางวัลสุดกรี้ด! ทั้ง 2 อย่างนี้ Line ยังมีกิจกรรมที่จัดเต็มของรางวัล มาให้ลุ้นอีกเพียบ! ถ้าไม่อยากชวดความคุ้มค่าเหล่านี้ ก็รีบเข้ารวมสนุกกันได้แล้ว ก่อนหมดเขตวันที่ 22 เม.ย.60

 

ขุ่นพระ! แต่ละชิ้นน่าเป็นเจ้าของสุดๆ หมีบราวน์ก็อยากได้ สิงคโปรก็น่าไป กรี้ด! อยากได้ทั้ง 2 อย่าง ถ้าหากคุณกำลังมีอาการแบบนี้ ก็รีบเข้าไปร่วมกิจกรรมเพื่อตอบสนองความ Need ที่ประทุหนักมากด่วน! มิเช่นนั้น อาจเสียใจไปตลอดชีวิต! นักเล่นเกมส์ทั้งหลาย…เล่นเกมส์เศรษฐีวนไปสิจ๊ะ! รับรองว่า มีลุ้นได้ของรางวัลสุดฟินแน่นอน ของรางวัลอยู่ใกล้แค่เอื้อม ถ้าไม่รีบคว้าไป น่าเสียดายแย่!