รู้ก่อนไป ! Apple Central World แอปเปิลสโตร์ แห่งที่ 2 ในไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

50 แคปชั่นวันหยุดฮาๆ โพสต์โดนใจ เรียกยอดไลค์กระจาย

เช็คเรตติ้ง! โพสต์แคปชั่นวันหยุด ได้ทั้งกดไลค์ ได้ทั้งกดเลิฟ เตรียมตัวต้อนรับเดือนใหม่กันหรือยัง? สำหรับเดือนกรกฎาคม 2565 เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีวันหยุดยาวรอเราอยู่ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดราชการ วันหยุดพิเศษ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ มีทั้งหมด 15 วัน เรียกได้เยอะมากจริง ๆ งานนี้สาวกสายเที่ยวอย่างเราจะนิ่งเฉยได้ยังไงกัน เตรียมแพลนวันหยุดไปเที่ยวล่วงหน้ายาว ๆ แต่ก่อนจะไปหยุดยาวกัน วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำแคปชั่นฮา ๆ วันหยุด...

รวมจุดพักรถมอเตอร์เวย์ระหว่างเดินทาง พักสักหน่อยค่อยไปต่อ

เช็คจุดพักรถระหว่างขับขี่เส้นมอเตอร์เวย์ ถนนเส้นมอเตอร์เวย์ในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน มักเต็มไปด้วยรถจำนวนมากที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯมุ่งหน้าต่างจังหวัด เนื่องจากหลายคนต้องกาท่องเที่ยวโดยหมุดหมายคือที่เที่ยวจังหวัดใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็น เที่ยวชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ตราด อยุธยาเป็นต้น อย่างไรก็ตามขับรถระยะทางไกล ๆ เพื่อความปลอดภัยจำเป็นต้องแวะจอดรถเติมความสดชื่นกันหน่อย สำหรับผู้ขับรถยนต์ระยะทางไกลติดต่อกันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการจอดพักเพื่อลดความเหนื่อยล้าให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ยืดเส้นยืดสาย ขับถ่าย หาของเติมท้องหรืองีบหลับสักครู่เพื่อเรียกคืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่ากลับคืนมาอีกครั้ง ถือเป็นสิ่งสำคัญมากหากปล่อยให้ร่างกายล้ามากเกินไปอาจตามมาซึ่งอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ วันนี้จะมาแนะนำจุดแวะพักรถสำหรับผ่อนคลายลดอาการเหนื่อยล้ากันหน่อยว่ามีจุดไหนกันบ้าง แชร์พิกัด 5 จุดพักรถมอเตอร์เวย์  1. จุดพักรถมอเตอร์เวย์พัทยา (ขาเข้า-ขาออก) เป็นจุดแวะพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้องน้ำ ปั๊มน้ำมัน...

60 แคปชั่นสายกินฮาๆ เซฟไว้เรียกรอยยิ้มบนโซเชียล

เรียกกินเรื่องใหญ่! แคปชั่นอาหารสำหรับสายกิน การถ่ายรูปและการอัปรูปลงบนโซเชียลมิเดีย ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก อินสตราแกรม ทวิตเตอร์ หรือช่องทางใด ๆ ถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่ช่วยอัปเดตชีวิตและความรู้สึกในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี แถมบางคนยังคิดว่าการอัปรูปเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยสร้างความสบายใจได้อีกด้วย และแน่นอนว่าการอัปรูปปัง ๆ ก็ต้องมาพร้อมแคปชั่นโดน ๆ ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นวันเกิด แคปชั่นตื่นเช้า แคปชั่นหน้าฝน แคปชั่นเปิดเทอม หรือแม้แต่แคปชั่นหวยกินก็ต้องเอาให้เลิศมากที่สุด แต่หากใครกำลังคิดแคปชั่นอาหาร หรือแคปชั่นสำหรับสายกินไม่ออก วันนี้ Promotions.co.th จัดเต็ม 60 แคปชั่นสายกินฮาๆ...

10 เที่ยวธรรมชาติในกรุงเทพ หนีความวุ่นวาย ฮีลกายใจเต็มที่

ที่เที่ยวกรุงเทพฟีลธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวก อีกเพียงไม่กี่วันใกล้สิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2565 (เร็วมาก) และเริ่มต้นกันด้วยเดือนใหม่ บอกเลยว่าวันหยุดเดือนกรกฎาคมเยอะมาก ทั้งวันหยุดประจำปีและวันหยุดพิเศษที่เพิ่มมาให้เหล่าคนทำงานได้ชื่นใจ รู้แบบนี้แล้วหลายคนคงกำลังวางแพลนหาที่เที่ยวหน้าฝนกันอยู่แน่นอน แต่สำหรับใครที่อยากไปฮีลทั้งกายและใจในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติสวย ๆ แต่ไม่อยากออกเดินทางไกล วันนี้ Promotions.co.th รวม 10 เที่ยวธรรมชาติในกรุงเทพมาให้ทุกคนได้ฟิน งงล่ะสิว่ากรุงเทพฯ เมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูง ๆ จะมีที่เที่ยวแบบนี้อยู่จริงเหรอ? หากสงสัยจะรีรออะไร รีบตามไปเช็คอินแล้วจะรู้ว่ามีอยู่จริง เปิดวาร์ป!...

10 ที่เที่ยวพม่า 2565 น่าไปไหว้พระ เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปสวย ๆ

อัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวเมียนมาต้องห้ามพลาด ครบทั้งวัด พระราชวัง และเกาะ ประเทศเมียนมาหรือรู้จักกันในชื่อพม่าเป็นหนึ่งในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีธรรมชาติสวยงาม รวมถึงโดดเด่นด้วยวัด พระราชวัง และมหาเจดีย์อันเลื่องชื่อ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและชาวไทยไปท่องเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2565 เป็นต้นมา ประเทศเมียนมาได้ประกาศเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ หลังจากปิดประเทศเพื่อป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 และในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้เชื่อว่าคนไทยหลายคนกำลังเตรียมวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะเป็นช่วงวันหยุดยาวพิเศษติดต่อกันหลายวัน ได้แก่วันที่ 13-14-15-28-19 กรกฎาคม 2565 ดังนั้น Promotions จึงขอมาอัปเดตที่เที่ยวเมียนมาให้ทุกคนได้จดลิสต์ไปเที่ยวกัน 1....

พาส่องร้านแอปเปิลเซ็นทรัลเวิลด์ แบบไม่ต้องเข้าคิว

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 นี้ เป็นวันที่สาวกแอปเปิลในเมืองไทยต่างตั้งตารอ หลังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า ทางแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังเช่น “Apple” เตรียมเปิด Apple store สาขาที่ 2 ของประเทศไทย หลังเปิดตัวแอปเปิลสโตร์แห่งแรกที่ Iconsiam หรือที่รู้จักกันในชื่อ Apple Iconsiam เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561

และนับตั้งแต่มีกระแสข่าวเรื่องการเปิดแอปเปิลสโตร์แห่งที่ 2 บรรดาสาวกแอปเปิลต่างก็คาดเดาว่า Apple store แห่งที่ 2 นั้นจะตั้งอยู่ไหนของกรุงเทพฯ ทั้งพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อใด แต่เหมือนไม่ต้องคาดเดานาน เมื่อจู่ ๆ “เซ็นทรัลเวิลด์” ศูนย์การค้าดังย่านราชประสงค์ ประกาศปิดปรับปรุงพื้นที่บางส่วนเป็นการชั่วคราว ทำให้เป็นที่จับตามองว่า นี่แหล่ะที่ตั้ง Apple store แห่งใหม่ของไทย

โดยหลังปล่อยให้คอยมาพักใหญ่ ในที่สุดทางแอปเปิล (Apple) ได้ประกาศวันเปิด Apple Store หรือ Apple Central World ที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. และอย่างที่ทราบกันดีว่า วันเปิดตัววันแรก ๆ เช่นนี้ ย่อมเนืองแน่นไปด้วยผู้คน ดังนั้นโอกาสเข้าเยี่ยมชม Apple Central World คงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะวันนี้เราขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมความสวยงามของ Apple Central World พร้อมจุดเด่นที่น่าสนบ้าง ? ตามไปหาคำตอบกัน

Apple Central World
Apple Central World

Apple Central World กับเรื่องที่ควรรู้ ก่อนไปเยือน

(1) เป็นครั้งแรกของ Apple Flagship Store ในประเทศไทย ซึ่งเป็นรูปแบบที่จะอยู่ในเมืองสำคัญของโลก อาทิ มหานครนิวยอร์ค, ชิคาโก้ มิลาน และเซี่ยงไฮ้

(2) Apple Central World ถือเป็น Apple Store แห่งที่ 2 ในประเทศไทย เป็นแห่งที่ 4 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นสาขาที่ 511 ของโลก

(3) Apple Central World เป็นสาขาที่สองต่อจาก Apple Store Sanlitun ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ที่เปิดให้บริการหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

(4) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สี่แยกราชประสงค์ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์


Apple Central World กับการออกแบบที่แปลกตา

Apple Central World
Apple Central World

สำหรับผลงานการออกแบบ Apple Store นี้ เป็นผลงานจากผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ดีไซน์ Apple Central World ให้เป็นแบบกระจกทั้งหมด ทำให้เป็น Apple Store สาขาแรก ที่ให้มุมมองออกไปภายนอกได้ถึง 360 องศา ตั้งอยู่ใต้หลังคามีแกนไม้ (Tree Canopy) ที่ยื่นออกมา

นอกจากนี้ เส้นทางขึ้นลงระหว่างชั้น ยังเป็นการเป็นการเดินผ่านบันไดวนที่โอบล้อมแกนไม้ หรือจะเลือกโดยสารลิฟต์ทรงกระบอกที่หุ้มด้วยสเตนเลสสตีลที่ขัดเงาเหมือนกระจกก็ได้เช่นกัน ขณะที่ด้านนอกร้าน มีม้าหินรายล้อมให้ลูกค้าได้พักผ่อนใต้ต้นหูกระจง


Apple Central World แบ่งเป็นกี่ชั้น

สำหรับ Apple Store แห่งนี้ มีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน ประกอบด้วย

ชั้นใต้ดิน 

มีห้องบอร์ดรูม เพื่อให้ลูกค้าพูดคุยกับทีมงานธุรกิจของ Apple ปรึกษาหารือ การนำอุปกรณ์ แอปพลิเคชันหรือโซลูชันต่าง ๆ ของ Apple มาใช้งานทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ชั้น 1 

Apple Central World
Apple Central World

มีทางเข้าหลักจากลานน้ำพุ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเข้ามาภายในจะเป็นบริเวณ Product Zone ที่มีโต๊ะจัดเรียงสินค้าวางเป็นวงกลม 12 โต๊ะรอบร้าน พร้อมด้วย Avenue ที่เป็นชั้นสำหรับวางอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ รวมถึงมี Video Wall อยู่ตรงกลาง

เมื่อนับรวมอุปกรณ์ที่จัดแสงทั้งสินค้าหลักของแอปเปิล ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad MacBook Apple Watch Apple TV รวมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จะมี รวมกันทั้งหมด 204 ชนิด

นอกจากนี้ พื้นที่บริเวณด้านในสุดของชั้น 1 จะเป็นโต๊ะ Genius Bar ให้คำแนะนำลูกค้าแบบส่วนตัว เกี่ยวกับการแก้ปัญหาทางเทคนิคต่าง ๆ

ชั้น 2

Apple Central World
Apple Central World

พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป Today at Apple ซึ่งจะมีศิลปินและนักสร้างสรรค์แวะเวียนมาจัดเซกชันที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง แถมชั้นนี้ยังเชื่อมต่อกับทางเดินสกายวอล์ก เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

และสำหรับสาวก Apple ที่อยากไปเลือกซื้อ iPhone รุ่นต่าง ๆ ที่ตนสนใจนั้น แม้ไม่สามารถไปเลือกซื้อที่แอปเปิลสโตร์ใหม่ได้ ณ เวลานี้ ก็สามารถกดสั่งซื้อมือถือ Apple ผ่านเว็บไซต์ AIS, BaNANA หรือ Power Buy ได้เช่นกัน โดยแต่ละแห่งก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป

โปรโมชั่น IPhone ที่ BaNANA

โปรโมชั่น IPhone ที่ BaNANA
โปรโมชั่น IPhone ที่ BaNANA

โปรโมชั่น IPhone ที่ AIS

โปรโมชั่น IPhone ที่ AIS
โปรโมชั่น IPhone ที่ AIS

โปรโมชั่น IPhone ที่ Power Buy

โปรโมชั่น IPhone ที่ Power Buy
โปรโมชั่น IPhone ที่ Power Buy


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่นของขวัญสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ที่ Watsons

Promotion ของขวัญสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ที่ Watsons วันแม่ปีนี้คุณเตรียมของขวัญพิเศษให้คุณแม่กันรึยัง วัตสัน จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเพื่อให้คุณซื้อกลับไปเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ด้วยชุดผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ที่ช่วยถนอมผิวให้สวยสดใสด้วยอานุภาพของผลไม้ที่ให้วิตามินนานาชนิด เพิ่มความชุ่มชื่น และคืนความเนียนใสให้กับผิว พร้อมด้วยกลิ่นหอมละมุนที่ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ไม่ว่าจะเป็นชุด Watsons H Bella Blackberry & Black Tea, Watsons H Bella Pomegranate & Ginger,Superfruits Mangosteen & Goji...

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D

Promotion เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D ร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง เพาเวอร์บาย ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ฉลองตรุษจีนสุดล้ำด้วย มังกรทองดิจิตอล 3D ผ่านจอ LED TV 3 มิติ เพื่อร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง พร้อมโปรโมชั่น Internet TV, LCD หลายแบรนด์ดัง เฮงอลังการ ผ่อนชำระ 0% ทั้งร้าน...

โปรโมชั่น Romantic Valentine’s Day Promotion @SF

Promotion  Romantic Valentine's Day Promotion @SF ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก "โยนฟรี ร้องฟรี" SF ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก "โยนฟรี ร้องฟรี" ลูกค้ามาใช้บริการ SF Music City เป็นคู่รับสิทธิ์ร้องคาราโอเกะ 2 ชั่วโมงขึ้นไปรับฟรี 1 ชั่วโมง ลูกค้ามาใช้บริการ SF Strike Bowl...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...