ช่วงเวลาแห่งความสุข Happy Hour เมื่อสั่งอาหารที่ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ads

มื้อแห่งความสุขจัดเต็มความอร่อย 1 ชั่วโมงเต็มที่ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ช่วงเวลาแห่งความสุขเกิดขึ้นได้ตอนไหนบ้าง แน่นอนว่าการได้รับประทานอาหารแสนอร่อยก็ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ร้านข้าวมันไก่คุณลีเป็นร้านข้าวมันไก่ที่คัดไก่เบญจาคุณภาพดีมาซูวีและปรุงรสจนได้ข้าวมันไก่แสนอร่อย นอกจากข้าวมันไก่แล้วภายในร้านยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณภาพเต็มอิ่มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูปีกไก่ที่มีทั้งแบบซอสเกาหลีและซอสต้มยำ หนังไก่ทอดกรอบอร่อย น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมหลายเมนู และซอฟต์เสิร์ฟรสนมแสนอร่อย แค่ได้ยินเมนูของร้านแล้วก็น้ำลายสอแล้ว ซึ่งถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปชิมอาหารจากร้านข้าวมันไก่คุณลีต้องไม่พลาดชั่วโมงแห่งความสุขที่ทางร้านจัดให้

เริ่มต้นชั่วโมงแห่งความสุข (Happy Hour) ที่ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ขึ้นชื่อว่าชั่วโมงแห่งความสุขคงไม่มีใครอยากให้ผ่านไปรวดเร็ว แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เช่นเดียวกับชั่วโมงแห่งความสุขที่ร้านข้าวมันไก่คุณลี โดย Happy Hour ที่ร้านข้าวมันไก่คุณลีเริ่มต้นเวลา 10.30 น. – 11.30 น. เวลาดี ๆ แค่ชั่วโมงเดียวสำหรับการรับประทานที่ร้านเท่านั้น

อิ่มอร่อยเต็มมื้อในชั่วโมงแห่งความสุข (Happy Hour)

อิ่มและอร่อยใน Happy Hour ที่ร้านข้าวมันไก่คุณลีด้วยเมนูคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาให้คุณ โดยเมนูที่กล่าวถึงนี้คือ ข้าวมันไก่ซูวีพร้อมหนังไก่ทอดกรอบ หรือใครชื่นชอบข้าวมันไก่ทอด หรือข้าวมันไก่แบบ 2 อิน 1 ก็สามารถสั่งได้ โดยมีหนังไก่ทอดแถมมาให้เป็นพิเศษในมื้ออาหารเช่นกัน และความพิเศษที่มากขึ้นด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ แสนอร่อย ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะรับเครื่องดื่มเป็นน้ำเก็กฮวยหรือน้ำอัญชัน ซึ่งน้ำดื่มนี้แถมให้ฟรีร้อมรีฟิล ถือเป็นการเติมเต็มมื้ออาหารของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในชั่วโมงแห่งความสุขแบบนี้

อาหารรสชาติอร่อย คุณภาพดี บรรยากาศร้านอบอุ่น พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้คงยากที่จะหักห้ามใจ หากใครอยากไปลิ้มลองรสชาติข้าวมันไก่ที่ร้านข้าวมันไก่คุณลีก็อย่าลืมไปในช่วง Happy Hour เพื่อความสุขตลอดชั่วโมงของมื้ออาหาร จะสุขเดี่ยว ๆ สุขเป็นคู่ หรือสุขเป็นแก๊งก็คุ้มค่าที่ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ที่ตั้ง

ข้าวมันไก่คุณลี

เปิดให้บริการ : จันทร์ – ศุกร์

เวลา : 06.00 น. – 20.00 น.

โทร. 066-153-7447

ที่ตั้งร้าน: รัชดาภิเษก 4 แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

FB/IG : Chickenricekhunlee

อ่านเพิ่มเติม: