ก้าวคนละก้าว “ภาคตะวันออก” เปิดรับสมัครวิ่งแล้ววันนี้

กลับมาแล้ว ก้าวคนละก้าว ครั้งต่อไปที่ภาคตะวันออก ระยะทางกว่า 300 กม.

ชาวจังหวัดชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี และตราด พร้อมวิ่งไปด้วยกันหรือยังครับ ล่าสุด ก้าวภาคตะวันออก E A S T E R N เปิดรับสมัครนักวิ่งแล้วนะ ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาสมัครวิ่งในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้ายที่บางแสน ชลบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลกับพี่ตูน บอดี้สแลมและเหล่าคนดังใจดี กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ซึ่งเที่ยวนี้เดินทางมาถึงภาคตะวันออกกันแล้ว หลังจากผ่านภาคอีสาน ภาคใต้ และภาคเหนือมาตามลำดับ ซึ่งในภาคตะวันออกนี้จะมีระยะทางกว่า 300 กิโลเมตรผ่าน 4 จังหวัด ได้แก่

จังหวัดตราด, จันทบุรี, ระยอง และ ชลบุรี ออกสตาร์ทในวันที่ 12 มีนาคม และเปิดให้ผู้สนใจวิ่งมาร่วมวิ่งเข้าเส้นชัยในช่วง 10 กิโลเมตรสุดท้าย ในวันที่ 15 มีนาคม 2563 ที่บางแสน ชลบุรี นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังรับสมัครการวิ่งแบบ เวอร์ชวลรัน ก้าวที่ไหนก็ได้ อีกเหมือนเดิม

สมัครวิ่งก้าวคนละก้าว “ภาคตะวันออก” ที่ไหน ?

  • เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com

เส้นทางวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคตะวันออก (10 กิโลเมตรสุดท้าย)

จุดปล่อยตัว
-วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 16.00 น. ณ แหลมแท่น ถนนคนเดินบางแสน จ.ชลบุรี
จุดเส้นชัย
-ณ แหลมแท่น ถนนคนเดินบางแสน จ.ชลบุรี

เหรียญรางวัล

ค่าสมัครวิ่งก้าวคนละก้าวภาคตะวันออก เท่าไหร่ ?

  • อัตราค่าสมัครร่วมวิ่งอยู่ที่ราคา 200 บาทเท่านั้น

วัตถุประสงค์ของการวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคตะวันออก

รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายเตรียมมอบให้กับ 6 โรงพยาบาล

  • โรงพยาบาลภาคตะวันออกที่ร่วมในโครงการ
  • โรงพยาบาลตราด จ.ตราด
  • โรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี
  • โรงพยาบาลนิคมพัฒนา จ.ระยอง
  • โรงพยาบาลชลบุรี จ.ชลบุรี
  • โรงพยาบาลพุทธโสธร จ.ฉะเชิงเทรา

สิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้สมัครวิ่ง

1. พื้นที่คุ้มครอง ตลอดเส้นทางวิ่งของกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว” ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ รวมบริเวณของกิจกรรมงานทั้งหมด
2. ช่วงเวลาการคุ้มครองเริ่มตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 12.00–24.00 น.
3. กรณีที่ท่านได้รับอุบัติเหตุในช่วงระหว่างเวลาคุ้มครอง และอยู่ในเส้นทางวิ่งที่แจ้งไว้ กรุณาติดต่อจุดให้บริการปฐมพยาบาล เพื่อประสานงานเรื่องการขอเคลมค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลดังกล่าว
4. การใช้สิทธิ์ในการรักษาพยาบาล นักวิ่งต้องแสดงบัตรประชาชนหรือรูปถ่ายบัตรประชาชน (ชื่อ-สกุล ตรงกับบัตรประชาชน) แล้วติดต่อทีมงานผู้จัด โดยท่านสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อน แล้วออกใบกำกับภาษีในชื่อของท่านที่ตรงกับที่สมัครไว้ เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน ท่านจะได้รับเงินเคลมคืนภายใน 15 วันทำการ

LAZADA เปิดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ก้าวคนละก้าว

สำหรับนักวิ่งท่านใดที่มองหาสินค้าที่ระลึกสำหรับวิ่งก้าวคนละก้าวในครั้งนี้ สามารถเข้ามาหาซื้อได้ที่ LAZADA ร้านค้าออนไลน์ ที่มีสินค้าที่ระลึกในโครงการมากมาย อาทิ เสื้อยืด, หมวก, ผ้าบัฟ, Photobook และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าของแท้ทั้งสิ้นเพราะ ลาซาด้า เองได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกในโครงการนี้อย่างเป็นทางการ

สำหรับโครงการวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว นอกจากปลุกให้คนหันมาออกกำลังกายดูแลสุขภาพให้แข็งแรงแล้ว ยังเป็นการร่วมกันทำบุญครั้งใหญ่ ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในจังหวัดต่างๆ เพื่อไว้เป็นทุนนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอื่นๆ ถือเป็นโครงการที่ช่วยเหลือสังคมได้อย่างเป็นรูปธรรม

อ่านเพิ่มเติม :