ads

เงินในกระเป๋าสั่นระริก เมื่อค่ายฯปล่อยเกมใหม่เรียกน้ำย่อย

ผ่านไปแล้วเกือบครึ่งทางสำหรับงานรวมพลคนเกมเมอร์อย่าง E3 2018 ที่จัดขึ้นที่สหรัฐฯ ชาวเกมเมอร์ทุกคนคงจะรู้ดีว่า E3 2018 เป็นงานที่ค่ายเกมต่าง ๆ จะมาเปิดตัวเกมใหม่ ๆ ที่พวกเขากำลังพัฒนาอยู่มาเรียกน้ำย่อย เรียกเงินในกระเป๋าพวกเรา ยิ่งถ้าเป็นเกมภาคต่อ เกมภาพสวยละก็ แทบจะทำให้เกมเมอร์อย่างเรา ๆ อ่อนระทวยไปตาม ๆ กัน

มาดูตารางงานกันดีกว่าว่าเหลือเวลาอีกกี่วัน และยังเหลือค่ายไหนบ้างที่ยังไม่มาเปิดตัว

งาน E3 2018 จัดตั้งแต่วันที่ 10 -12 มิถุนายน 2561 ซึ่งตอนนี้ยังเหลือเวลาอีก 1 วัน โดยพรุ่งนี้จะเหลืออีก 4 ค่ายใหญ่ที่เตรียมเปิดอย่าง Square Enix, Sony, Ubisoft, Nintendo

Square Enix

 

 

ค่ายนี้เกมเมอร์หลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่าเกมชูโรงของพวกเขาคืออะไร Final Fantasy ที่แฟนบอยของพวกเขายังหวังอยู่ว่าจะเปิดตัวกันใหม่งานครั้งนี้ แต่ที่มาแน่นอนคือ Shadow of the Tomb Raider สาวกนักล่าสุสานคงได้เห็นเกมเพลย์มัน ๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังมีเกม Kingdom Hearts 3 และ Avengers Game ที่คอเกมขาประจำขาจรของค่ายนี้กำลังรออยู่

Sony

 

 

ก็รอ ๆ กันอยู่นะ สำหรับสาวก CoD ที่รอดูโหมดการเล่นใหม่ ๆ ที่จะเปิดตัวในงาน E3 2018 นอกจากนี้ใครที่กำลังรอ The Last of Us Part 2 ก็คงจะได้เห็นอะไร ๆ ที่มากขึ้น หรือแฟน ๆ “ปีศาจอาจจะร้องไห้” อย่าง Devil May Cry V ก็มีข่าวแย้ม ๆ มาเหมือนกันว่ามีเซอร์ไพส์แฟน ๆ แน่นอน แต่ที่เรียกว่าเป็นไฮท์ไลท์ของงานนี้คงนี้ไมพ้น Death Stranding ที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยมากมายเหลือเกิน แต่ยังไม่เห็นเกมเพลย์สักที เดากันว่า E3 2018 ปีนี้คงได้เห็นอะไร ๆ กันมากขึ้นแหละ สำหรับงานชั้น Master Piece จาก ฮิเดโอะ โคจิม่า

Ubisoft

 

 

ปล่อยเกมมารัว ๆ สำหรับค่ายเกมที่มีเรียกได้ว่าทำเกมเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ แม้ช่วงหลัง ๆ ผลงานจะตก ๆ ไปบ้าง เห็นลือ ๆ กันว่าปีนี้เตรียมเอาเกมมาโชว์อย่าง Tom Clancy’s The Division 2, For Honor บลา ๆ และลือกันอย่างเงียบ ๆ ว่าเตรียมเปิดตัว Splinter Cell เกมดังที่เงียบหายไปนาน

Nintendo

 

 

เวลานี้ปู่นิน คงไม่สนอะไรแล้ว นอกจากดันสุดยอดเครื่องเล่นเกมพกพาของพวกเขาอย่าง Nintendo Switch ที่ปล่อยนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาบ่อยเหลือเกิน โดยในงาน E3 2018 ปีนี้พวกเขาเตรียมที่จะโชว์เกม Smash Bros, Mario, และ Pokemon

เรารู้กันคร่าว ๆ แล้วเนาะสำหรับเกมที่เตรียมเปิดตัวในงาน E3 2018 ทีนี้เรามันดูกันว่าเกมที่เปิดตัวไปแล้วในงาน E3 2018 มีอะไรบ้าง

EA Games

 

 

มากันที่ค่ายแรก ฮือฮากันไปก่อนแล้วกับ Battlefield 5 ทั้งดราม่าเรื่องตัวละครบลา ๆ แน่นอนในงานครั้งนี้พวกเขาปล่อยภาพเกมเพลย์ใหม่ ๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ แถมยังมีลือ ๆ กันอีกด้วยว่าไม่แน่ Battlefield 5 อาจใส่โหมด Battle Royale ไปในเกมซะด้วยแ แล้วตอนนี้ EA Games คอนเฟิร์มมาด้วยแล้วว่าจะปล่อยให้เล่นตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2561 นี้

ส่วน FIFA19 ที่แฟนบอลทั้งหลายติดตามกันอยู่นั้นบอกเลยว่าปีนี้ EA Games ได้ลิขสิทธิ์จาก UEFA Champions Leagues แล้ว แบบนี้เกมฟุตบอลคู่แข่งอย่าง Pes คงต้องหาทางอื่นสู้กับ FIFA 19 แล้วล่ะ และ EA Games เตรียมปล่อยให้ทุกคนเล่นในวันที่ 28 กันยายน 2561 นี้

Bethesda

 

 

นี้คืออีกหนึ่งสุดยอดค่ายเกมที่ทำเกมน้อย ทำเกมนาน แต่คุณภาพเสมอ พวกเขาเปิดตัวเกม Rage 2 เกมดังที่หายไปจากวงการเกมถึง 7 ปี ตอนนี้เปิดตัวออกมาแล้วและประกาศวางขายในปีหน้า ส่วนอีกเกมที่มาจริงและมาแน่อย่าง Fallout 76 ที่มีข่าวแล้วว่าจะวางขายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 โดยตัวเกมยังคงรู้แบบ RPG Open World ไว้เหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มมาคือระบบออนไลน์ที่จะทำให้เราเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย

ส่วนอีกเซอร์ไพส์ที่ใครเห็นก็คงดีใจจนเนื้อเต้นกับ Elder Scrolls 6 อีกหนึ่งซีรี่ย์เกมสร้างชื่ออย่าง Elder Scrolls : Skyrim ภาคที่แล้วที่ได้รับรางวัล Game of the Year แม้ตอนนี้ Bethesda จะไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมากนอกจากระบุว่ากำลังอยู่ในช่วงพัฒนา แต่ Bethesda ก็ยังเป็น Bethesda ไม่เคยปล่อยแฟนคลับเฉาตาย พวกเขาเตรียมปล่อย Elder Scrolls: Blades ลงมือถือเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ไปก่อน งานนี้คงต้องอัพโทรศัพท์ใหม่มาเพื่อเล่นแล้วล่ะมั้ง

Microsoft

 

 

เจ้านี้เปิดตัวอะไรก็คงไม่เด็ดเท่ากับ Halo Infinite เกมยิงชนิดยิ่งกว่าระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่แม้แฟน ๆ จะบ่นว่าไม่ได้เห็นอะไรเยอะนอกจาก CG ตัวอย่าง แต่เชื่อเถอะว่าพวกเขาเปิดตัวเรียกน้ำย่อยรอเจ้าเครื่องคอนโซลตัวใหม่ของพวกเขาที่กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนา และแน่นอนเกมชูโรงอย่าง Gear of Wars 5 ก็ถูกประกาศในงานนี้ว่าจะเป็นเกม Exclusive ของเครื่อง Xbox ตัวใหม่เท่านั้น

จบแล้วเนาะสำหรับข่าวคร่าวสด ๆ จากงาน E3 2018 ถ้ามีอะไรใหม่ ๆ promotions.co.th จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ทุกคนติดตามกันต่อไป ส่วนใครที่กำลังมองหาเกมถูกเกมดี หรือเกมลดราคาสามารถคลิกผ่านลิ้งด้านล่างไปที่ร้านค้าได้เลย

บอกเลยว่างานนี้มีเสียตังอีกระนาว ทั้งอัพคอม ซื้อเกม ตามไม่ทันแล้ว ส่วนเจ้าเกมเก่า ๆ ที่ซื้อไว้เมื่อปีที่แล้ว สองปีที่แล้ว ก็ยังไม่มีโอกาสได้เล่นสักที ตอนนี้ก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่ารอบนี้ไปจัดเกมมาหลาย ๆ เกมจะมีเวลานั่งเล่นไหม ?

Read more..

• ค่าย UBISOFT ประกาศลดราคา 75% มากกว่า 30 เกมส์
• รวม 9 เหตุผลที่ PUBG บนมือถือ เล่นง่ายกว่า PC
• God of War 4 บน PC หรือ PS4? มีขายที่ไหนบ้าง?
• Microsoft Xbox One X เปิดตัวในราคา 15,000 บาท เริ่มพฤศจิกายน
• คอเกมโปรดทราบ! Ready Player One เปิดให้ทดลองเล่นใน Steam ล๊าววว
• วันนี้! ซื้อ STEAM WALLET ผ่าน Lazada รับส่วนลดทันที 10%