Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เสื้อบอลจุฬาฯ 2563 หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ warrix

เสื้อบอลจุฬาฯ 2563 หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ warrix

เสื้อบอลจุฬา 2563 หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ warrix

ช่องทางการซื้อเสื้อบอลจุฬา 74

งานบอลจุฬา – ธรรมศาสตร์เป็นงานบอลประเพณีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประจำปีระหว่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยชื่องานจะขึ้นต้นด้วยชื่อของมหาวิทยาลัยของเจ้าภาพ เช่น ในปี 2563 นี้ เจ้าภาพคือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจึงใช้ชื่องานว่างานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์

งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาตร์ครั้งที่ 74

งานฟุตบอลจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์นี้เกิดมาจากแนวคิดที่ว่าจุฬาฯ และธรรมศาสตร์เป็น 2 มหาวิทยาลัยเก่าแก่ แต่ในอดีตกลับมีชุดความคิดว่านิสิตจุฬาฯ คือผู้ที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา แต่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ไม่จำเป็นต้องจบมัธยมศึกษา เพื่อหลีกเลี่ยงแนวคิดนี้จึงเกิดการจัดงานกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ขึ้น กลายเป็นงานบอลระหว่าง 2 มหาวิทยาลัยดังที่เห็นในปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้งานบอลจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ได้จัดงานมาถึงครั้งที่ 74 ซึ่งปีนี้เจ้าภาพคือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดการจัดงานในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬาศุภชลาสัย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ภายใต้คอนเซปต์ “MAKE A CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม”

เสื้อบอลประเพณีของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เสื้อบอลเป็นเสื้อที่มีการออกแบบให้เป็นรูปแบบเดียวกัน เพื่อแสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทีม ซึ่งปีนี้เสื้อบอลของจุฬาฯ ก็มาพร้อมกับเสื้อสีชมพู ซึ่งเป็นสีประจำมหาวิทยาลัยเช่นเคย

เสื้อบอลในปีนี้ของจุฬาฯ แบ่งออกเป็นสีชมพู 2 เฉดสี ใช้ชื่อว่า “ชมพูพริ้งพราว” และ “ชมพูพริ้งพราย” เป็นการเล่นคำกับภาษาอังกฤษว่า Pride และ Pround  ราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละ 250 บาท ทุกขนาด

เสื้อกีฬาสีชมพูพริ้งพราย Pride in Chula เป็นเสื้อสีชมพูอ่อน และเสื้อสีชมพูพริ้งพราว Pround of Chula เป็นเสื้อสีชมพูเข้ม ลวดลายของเสื้อเป็นลายตัวเลข 74 ซึ่งเป็นครั้งที่จัดงาน รวมกับรูปสานามฟุตบอลครึ่งวงกลม และมีรูปลูกบอลอยู่ตรงกลางของลวดลาย เนื้อผ้าเลือกใช้ผ้าที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และดูดซับเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว โดยเสื้อบอลของจุฬามหาวิทยาลัยเป็นเสื้อที่ผลิตโดยแบรนด์วอริกซ์ (Warrix) ผู้ผลิตและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อทีมฟุตบอลทีมชาติไทย

แบรนด์วอริกซ์ (Warrix) เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกายหลายประเภท ทั้งชุดกีฬาผู้ใหญ่และเด็ก ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบ กระเป๋า ชุดสูท เสื้อทีมชาติไทย ชุดฟุตบอลทีมชาติไทยคุณภาพระดับพรีเมียม โดยทางแบรนด์เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ชุดกีฬาทีมชาติไทย รวมถึงเป็นผู้ออกแบบชุดกีฬาและผสานเทคโนโลยี Combatec ที่วอริกซ์ได้คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ ช่วยในการระบายอากาศ จึงไม่ร้อนอบอ้าวภายในเสื้อ สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าบางเบา ตัดเย็บประณีต ทำให้เสื้อบอลจุฬาฯ มีคุณสมบัติพิเศษที่เป็นลักษณะเฉพาะของแบรนด์วอริกซ์

ช่องทางการซื้อเสื้อกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การซื้อเสื้อบอลจุฬาฯ สามารถซื้อได้ 5 ช่องทาง คือ

1 เว็บไซต์ Warrix

 

เว็บไซต์วอริกซ์เป็นเป็นเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของแบรนด์วอริกซ์ ภายในเว็บไซต์ประกอบด้วยเสื้อฟุตบอลจุฬาฯ ทั้งเสื้อแข่ง เสื้อวอร์ม และเสื้อโปโลให้เลือกซื้อ ราคาอยู่ที่ 250 – 1,299 บาท ขึ้นอยู่กับชนิดของเสื้อที่เลือกซื้อ

2 ไลน์ @WARRIX.CO.TH

การสั่งซื้อผ่านช่องทางไลน์เป็นอีกช่องทางในการติดต่อแบรนด์ warrix โดยสามารถสั่งซื้อเสื้อได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.30 น. แต่ข้อเสีย คือ การสั่งซื้อทางไลน์ไม่มีแบบเสื้อให้ดูมากนัก

3 เฟซบุ๊ก WARRIXTHAILAND

แฟนเพจเฟซบุ๊กเป็นแหล่งอัปเดตข้อมูล ทั้งข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นต่าง ๆ ผู้ที่สนใจสามารถทักข้อความทางเฟซบุ๊กเพื่อสั่งซื้อเสื้อบอลจุฬาฯ ได้

4 Pink Outlet

Pink Outlet เป็นสถานที่ที่จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับจุฬาฯ โดยสามารถซื้อได้ที่ Pink Outlet สาขาศูนย์หนังสือจุฬาฯ, สหกรณ์จุฬาฯ, สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ, WARRIX SHOP สเตเดียมวัน และ WARRIX SHOP สาธร

6 CU POP UP STORE

CU POP UP STORE เป็นร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อบอลจุฬาฯ โดยจะกำหนดสถานที่แต่ละวันไม่เหมือนกัน คล้ายการจัดบูธจำหน่ายสินค้า

เสื้อแบรนด์ Warrix เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพของสินค้าทุกชนิด ผู้ที่สนใจสินค้าชิ้นอื่น ๆ หรือเสื้อบอลทีมชาติไทยสามารถไปเลือกซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ Warrix หรือช้อปของ Warrix ซึ่งผู้ที่สนใจสั่งออนไลน์สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ ShopAt24 ได้อีกช่องทางหนึ่ง และที่ ShopAt24 คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าร้อมรับสิทธิ์ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นด้วยเลย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version