ตู้แช่เบียร์ Heineken 0.0 สำหรับนักขับ มีในไทยไหม อยู่จุดไหนบ้าง ?

ads

เป็นไปได้ไหม !

ไฮเนเก้น หยั่งเชิงคอเบียร์ ด้วยการเพิ่มทางเลือกให้คุณสามารถดื่มเบียร์เย็น ๆ ดื่มหนึ่งแก้วก่อนขับรถ ด้วยการเปิดตัว “ตู้แช่เบียร์” หรือ “ตู้เย็นเบียร์สาธารณะ” เป็นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ต้องบอกก่อนว่า ตู้เย็นเบียร์สาธารณะ ของ Heineken ไม่ได้มีเจตนาส่งเสริมการดื่มแล้วขับนะ เพราะกระป๋องเบียร์ Heineken ที่อัดแน่นเต็มตู้แช่ คือ เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือ “ไฮเนเก้น 0.0” นั่นเอง

สำหรับตู้แช่เบียร์ Heineken มาพร้อมแคมเปญพิเศษ ชื่อว่า “The Driver’s Fridge” (ตู้เย็นของนักขับ) ที่ต้องการส่งเสริมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ของไฮเนเก้น 0.0  โดยตู้แช่เบียร์ดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติและเทคโนโลยีเดียวกันกับประตูรถยนต์ที่ทันสมัย ทำให้ตู้เย็นสามารถเปิดได้ด้วยกุญแจรถเท่านั้น เนื่องจากตู้เย็นจะตรวจจับความถี่ที่ส่งโดยกุญแจรถและปลดล็อคโดยอัตโนมัติ

ซึ่งวิธีการที่ว่านี้ ทำให้มั่นใจได้ว่า มีเพียงผู้ขับขี่เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เปิด Heineken 0.0 โดยไม่มีความผิด ทั้งนี้ ตู้เย็นสำหรับนักขับ จะถูกนำไปยังสถานที่สำคัญทั่วสิงคโปร์ อาทิ บริเวณถนนออร์ชาร์ด และคลาร์กคีย์

ต้องบอกว่า ตู้เย็นของนักขับ กำลังเปิดโอกาสให้เหล่าคอเบียร์ได้ดื่มด่ำรสชาติที่นุ่มลึกของ Heineken 0.0 ได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลว่า จะมีแอลกอฮอล์เกิดที่กฎหมายกำหนด ที่สำคัญ ไฮเนเก้น 0.0 ยังเหมาะกับผู้ที่ไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้ เพราะปัญหาสุขภาพ

ขณะที่เมืองไทย ยังไม่มีวี่แววว่า Heineken จะนำตู้เย็นของนักขับมาติดตั้งตามพิกัดสำคัญของเมือง อย่างเขตสีลม หรือถนนข้าวสารบ้าง เอาเป็นว่า… หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือไวรัส #โควิด19 สิ้นสุดลงไปแล้ว ใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปเที่ยว ทำงาน หรือทำธุระที่ประเทศสิงคโปร์ก็อย่าลืมไปทดลองใช้บริการตู้เย็นของนักขับของไฮเนเก้นกันนะ

ภาพและข้อมูล thedrum.com


READ MORE :