Apple TV เปิดให้บริการเดือนไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?

ภาพจาก Apple
ads

แอปเปิล ทีวี เครื่องเล่นสื่อดิจิตอล กำลังจะกลับมา

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ #AppleEvent อีเว้นท์สำคัญที่เหล่าสาวก Apple ทั่วโลกต่างรอคอย กับการเปิดตัว #iPhone11 และเพื่อนร่วมรุ่น อย่าง iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่มาพร้อมกับขุมกำลังที่ทรงพลัง แต่ประหยัดพลังงานมาก

สำหรับดีไซน์ iPhone 11 คล้าย iPhone XR โดยมีสีเครื่องให้เลือกถึง 6 สี คือ สีม่วง สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีดำ และสีแดง กล้องหลังสองตัว ประกอบไปด้วยกล้องหลักและกล้องเลนส์มุมกว้าง และมี Night mode แล้ว Apple A13 Bionic แรงที่สุดในตลาด ระบบเสียง Dolby Atmos

iPhone 11 ภาพจาก Apple

ขณะที่ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มาพร้อมหน้าจอ Super Retina XDR Display ขนาด 5.8 และ 6.5 นิ้ว ใช้ชิปประมวลผล Apple A13 Bionic ส่วนกล้องหลังมีถึง 3 ตัว คือ เลนส์ Wide 26mm. F/1.8, Telephoto 52 mm. F/2.0 และ Ultra wide 13mm. F/2.4 ถ่ายทีเดียว เรียกว่า กดถ่ายครั้งเดียวได้ภาพมา 3 ขนาดเลยทีเดียว

แต่ข่าวดี ยังไม่หมดเท่านี้ Apple ประกาศเปิดตัวบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Apple TV+ บริการวิดีโอสตรีมมิ่งของตัวเอง พอเห็นข่าวนี้ เชื่อว่า มีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า Apple TV+ เป็นบริการแบบไหน มีค่าบริการหรือไม่ และใครมีสิทธิ์ใช้บริการบ้าง วันนี้ ไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

ภาพจาก Apple

Apple TV+ คือ 

แอปเปิล ทีวี พลัส เป็นบริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์เต็มรูปแบบจากค่าย Apple ที่พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งจากโรงภาพยนตร์มาสู่บ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่คมชัด สีสันที่สมจริงเต็มอิ่มกว่าที่เคย รวมถึงรายระเอียดที่มากขึ้นในทั้งฉากที่มืดและสว่าง

บริการที่คุณจะได้พบ บน Apple TV+ มีอะไรบ้าง ? 

ภาพจาก Apple

Apple TV+ ไม่ได้มีแค่ภาพยนตร์จากค่ายดัง หรือซีรีย์สุดฮอตเท่านั้น แต่ยังมีรายการ Apple Original ซึ่งเป็นรายการของค่ายแอปเปิล เองด้วย และยังไปจับมือกับค่ายต่าง ๆ และบริการ Streaming ค่ายอื่น ๆ เชื่อว่า บรรดาเหล่าเซเลบริตี้ดาราน่าจะเข้ามาจัดรายการของตัวเองบน Apple TV+ เพียบ

อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน Apple TV+ คือ 

แอปพลิเคชั่น Apple TV โฉมใหม่ รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Apple TV, iPad, iPhone และ Mac รวมถึง Smart TV ที่รองรับ Apple TV

Apple TV เปิดให้บริการเดือนไหน ? ราคาเท่าไหร่ ? 

โดย Apple TV+ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ผ่านแอปพลิเคชัน Apple TV ในราคา 99 บาท/เดือ เมื่อดู Apple TV+ แพ็กเกจแบบ Family บันเทิงยกครอบครัว ทั้งนี้ สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 6 เครื่อง ส่วนใครที่ไม่มั่นใจว่า Apple TV+  จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนหรือไม่ ก็สามารถทดลองใช้ฟรี 7 วันค่ะ

Apple TV+ กับแพ็กเกจพิเศษ ! 

นอกจาก “แพ็กเกจแบบ Family บันเทิงยกครอบครัว” แล้ว Apple ยังมีแพ็กเกจพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อ iPad, iPhone, Apple TV และ Mac ใหม่ ด้วยการให้ใช้งาน Apple TV+ ฟรีนาน 1 ปี

เห็นแพ็กเกจพิเศษเช่นนี้แล้ว ใครกำลังเล็ง iPhone 11 อยู่ แนะนำให้รอสั่งจอง iPhone 11 กับค่ายสัญญาณมือถือหรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น AIS, Dtac, True Move H, Lazada, Shopee, JD Central, PowerBuy และอื่น ๆ ได้เลย นอกจาก มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน ลดค่าเครื่องเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตรายเดือน คุณยังอาจได้รับส่วนลดค่าเครื่องเมื่อย้ายค่าย รวมรับของแถมสุดพิเศษอีกด้วย


READ MORE :

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn