ระบบขนส่งรถไฟฟ้าทุกประเภท ขยายเวลารับเคอร์ฟิว ปิดให้บริการ 22.30 น.

JUST IN

Mophie เคสแบตสำรอง ตัวใหม่ 2020 ชาร์จแบบไร้สายได้แล้ว

แท่นชาร์จไร้สายเป็นของที่หาง่ายมากในช่วงนี้ เพราะมีหลากหลายยี่ห้อที่เข้ามาในตลาด ซึ่งเข้ามาตอบโจทย์สำหรับตอนที่หาสายชาร์จไฟไม่เจอ และวันนี้ Mophie เคสมือถือที่มีแบตเตอรี่สำรองในตัว ที่ทำงานเหมือน Power Bank ใช้เทคโนโลยีใหม่ชาร์จไฟแบบไร้สายได้แล้ว โดยใช้ชื่อว่า Powerstation Wireless XL Power Station Wireless XL ทำงานคล้ายคลึงกันกับ Mophie Charge force และ Power Station...

ยอดเปิดบัญชี Citigroup ออนไลน์กระโดด 300% จากปีก่อน

แม้ว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ สำหรับคนไทยยังคงเป็นเรื่องใหม่ สำหรับ Citigroup ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่ทั่วโลกรู้จัก มีเรื่องหนึ่งที่ทางธนาคารไม่อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม คือการเปิดบัญชีออนไลน์ โดยไม่ต้องไปธนาคาร เนื่องจากการปิดชั่วคราวของธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงมาตรการ WFH ของหลายภาคฝ่ายทำให้ ลูกค้าของ Citigroup มีการใช้งานการเปิดบัญชีออนไลน์มากถึง 1,000 บัญชี โดยที่ไม่ต้องไปที่ธนาคาร และตัวเลขนี้ สูงขึ้นกว่าปีก่อนถึง 300% เนื่องจากการใกล้ชิดกันของผู้คนน้อยลง และการให้บริการของธนาคารมีการจำกัดในช่องทางธนาคารแต่ละสาขา ทำให้เป็นโอกาสสำคัญที่จะให้ลูกค้าเรียนรู้วิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ โดยที่ทาง Citigroup...

เตรียมตัว ! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พร้อมเปิดลงทะเบียนรอบใหม่เร็ว ๆ นี้

รู้ก่อน ! ลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ หลังเคยมีกระแสข่าวมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ว่า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน หนึ่งในสวัสดิการสำหรับผู้มีรายได้น้อยที่ภาครัฐผลักดันออกมา เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐทุก ๆ เดือน เตรียมเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนได้ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 พร้อมเล็งปรับเกณฑ์การพิจารณาเพิ่มเติม แต่สุดท้ายการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ ต้องหยุดชะงักลง เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 (COVID-19) ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก จึงทำให้ต้องเลื่อนออกไปการเปิดลงทะเบียนออกไป และเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563...

ช้อปดีมีคืน ค่าโทรศัพท์ ขอใบ Dtac, AIS, TRUE ได้ไหม?

ไม่ได้คิดว่าจะมาซื้อของใหญ่ๆ ในแคมเปญนี้กันเลย คนที่ไม่มีโปรแกรมจะต้องซื้อของเพื่อลดหย่อนภาษีในงาน ช้อปดีมีคืน ก็อาจหาใบกำกับภาษีเล็กๆน้อยๆ เพื่อมายื่นสรรพากรเพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์ ซึ่งมีคำถามตามมาว่า ข้อปดีมีคืน ค่าโทรศํพท์ จะใช้ลดหย่อนได้หรือไม่? เรามาเช็คแต่ละค่ายกัน Dtac ออกเอกสารให้ได้ ง่ายนิดเดียว สำหรับค่าโทร Dtac ที่เป็นแบบรายเดือน สามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้ โดยเมื่อไหร่ก็ตาม มีการตัดบัญชี การหักบัตรเครดิต ฯลฯ ทางระบบจะมีการแจ้งเตือนผ่าน SMS โดยจะมี Link...
Thitima K.https://promotions.co.th/
เกาะติดเรื่องราวข่าวสารทุกเทรนด์ในโลกโซเชียล ชื่นชอบการเสาะหาโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ และสิทธิพิเศษบัตรเครดิต รักการท่องเที่ยว ชื่นชอบการวิ่ง พร้อมบอกเล่าเคล็ดลับดูแลสุขภาพที่ไม่ควรพลาด

เช็ก ! BTS-MRT-แอร์พอร์ตลิงก์ หมดกี่โมง หลังปรับเคอร์ฟิวใหม่

ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 (ศบค.) มีมติเห็นชอบให้ปรับเวลาการห้ามออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) เป็นเวลา 23.00 – 04.00 น. จากเดิมเวลา 22.00 – 04.00 น. นั้น ล่าสุด ระบบการคมนาคมขนส่งได้มีการปรับเวลาให้สอดรับเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับการปรับเปลี่ยนเวลาเดินรถของระบบขนส่งรถไฟฟ้าทุกประเภท เพื่อให้สอดคล้องกับการประกาศเคอร์ฟิวใหม่ มีรายละเอียด ดังนี้

รถไฟฟ้า BTS 

บีทีเอส แจ้งเปลี่ยนเวลาปิดให้บริการเป็นเวลา 22.30 น. ในทุกสถานี เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกผู้โดยสาร รับขยายเวลาเคอร์ฟิว

  • รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท จะให้บริการตั้งแต่เวลา 05.15 – 22.30 น.
  • รถไฟฟ้า BTS สายสีลม จะให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 – 22.30 น.

ทั้งนี้ ผู้โดยสารควรเผื่อเวลาการเดินทางให้ถึงบ้านก่อนเวลา 23.00 น.

รถไฟฟ้า MRT 

ได้ปรับเวลาการให้บริการรถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน และสายสีม่วง ให้สอดคล้องกับมติดังกล่าว เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่ประชาชน ดังนี้

  • รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง จะให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 – 22.30 น.
  • รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน จะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.30 น.
  • รถไฟฟ้า MRT ขบวนสุดท้ายจะถึงสถานีปลายทางเวลา 22.30 น.
แอร์พอร์ตลิงก์

บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการให้สอดคล้องกับมติขยายเวลาเคอร์ฟิว ดังนี้

  • รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ จะให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 – 22.30 น.

โดยรถไฟขบวนสุดท้ายจะออกจากสถานีพญาไท และสถานีสุวรรณภูมิ เวลา 22.00 น. และจะถึงสถานีปลายทางเวลา 22.30 น.

อย่างไรก็ตาม เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผู้โดยสารต้องสวมหน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย ก่อนเข้าระบบขนส่งรถไฟฟ้าทุกประเภท และตลอดเวลาการเดินทาง รวมถึงให้บริการแอลกอฮอล์ที่โต๊ะตรวจการทั้ง 2 ฝั่ง

และในช่วงเวลาเร่งด่วนผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง เนื่องจากทางสถานีมีการจัดการมาตรการ Social Distancing ทั้งบนชั้นจำหน่ายตั๋วโดยสาร, ชั้นชานชาลา และในขบวนรถ หลีกเลี่ยงการพูดคุยในขบวนรถเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)


READ MORE :

มาใหม่

ครีม โสมนางฟ้า ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ครีม โสมนางฟ้าราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?  ผิวขาว หน้าใส ไร้ฝ้า ไร้สิว ถือเป็นผิวที่สาวๆ อย่างเราปรารถนา เพราะการมีผิวหน้าที่ดีไม่ใช่เพียงแต่งหน้าง่าย ไร้ปัญหากวนใจเท่านั้น แต่...การมีผิวที่สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าที่จะโชว์หน้าสด หรือ พบปะผู้คนมากขึ้น ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ความงามให้เลือกหลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มุ่งเน้นผลิตสินค้าคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ สมุนไพรชั้นดี ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้สาวๆ อย่างเรา คงหนีไม่พ้นผิวเป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ...

10 ชุดว่ายน้ำแฟชั่น หลากหลายสไตล์ สวยปังในราคาสบาย ๆ

รวมชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี ทูพีช สปอร์ต มาแรงในปี 2021 ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ก็ต้องเที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำให้สบายอารมณ์ คลายร้อน แน่นอนว่าสำหรับสาว ๆ ก็ต้องไม่พลาดแต่งชุดว่ายน้ำให้สวยแซ่บสวยปังรับซัมเมอร์ ถ่ายรูปลงไอจี เฟซบุ๊ค ให้ได้ไลค์รัว ๆ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอรวมเทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรงให้สาว ๆ ได้แต่งตัวชุดว่ายน้ำแบบไม่ตกเทรนด์ จะมีชุดว่ายน้ำสไตล์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย ช้อปได้ทางออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า 1 ชุดว่ายน้ำทูพีช...

รวมเครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก น่ารัก ราคาไม่แพง

เครื่องทำวาฟเฟิล ขนาดกระทัดรัด ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง  เครื่องทำวาฟเฟิล ถือเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร ขนม ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัดน่ารัก และยังรังสรรค์เมนูที่รับประทานได้ตลอดทั้งวัน หรือ ทานเป็นอาหารว่างก็ได้ อีกทั้งยังสามารถปรุงแต่งรสชาติที่ต้องการ รวมถึงตกแต่งหน้าวาฟเฟิลทานได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับสาวกที่ชื่นชอบการทางขนมว่าง หรือ ผู้ที่กำลังต้องการฝึกทำขนนแบบง่ายๆ ปัจจุบันเครื่องทำวาฟเฟิลมีให้เลือกหลากหลายอย่างมาก บางรุ่นสามารถทำแซนด์วิชและโดนัทร้อนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาเอาใจสาวกวาฟเฟิลกันสักหน่อย อัพเดทเครื่องทำวาฟเฟิล ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ที่สามารถเลือกซื้อไว้ทำรับประทานเองง่ายๆ ที่บ้านในช่วงวันหยุด...

อัปเดต! เลื่อนงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2564 ครั้งที่ 49 แต่ยังมีจัดออนไลน์

คอหนังสือห้ามพลาด งานหนังสือเลื่อนจัดแต่มีออนไลน์ พาส่องโปรโมชั่นหนังสือ! ในช่วงนี้ทั่วประเทศต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงทุกวัน และยังเป็นสายพันธุ์อังกฤษ ที่มีคุณสมบัติแพร่กระจายได้รวดเร็ว มีระยะฟักตัวนานกว่า 14 วัน ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้าน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49ฯ ประจำปี 2564 นี้ เองก็ต้องเลื่อนจัดงานเช่นกัน วันนี้ Promotions จึงจะมาอัปเดตว่าเลื่อนไปวันไหน เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดช้อปหนังสือ รวมทั้งหากไม่อยากพลาดโอกาสเป็นเจ้าของหนังสือที่ถูกใจ...

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวนี่สีไหนหอม ลดกลิ่นอับ หอมติดผ้ายาวนาน

แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กลิ่นหอมยาวนาน ผ้านุ่มน่าสัมผัส แม้จะเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว แต่หลายวันมานี้เมืองไทยก็มีฝนตกแทบตลอดทั้งวันในบางพื้นที่ ทำให้เสื้อผ้าที่ซักไว้เกิดกลิ่นอับได้ง่าย หลายคนจึงมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนาน ลดกลิ่นอับชื้น ผ้านุ่มน่าสัมผัส ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy หลากหลายสูตร ได้รับความนิยมว่ากลิ่นหอมนาน จะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ BTS กลิ่นแพชชั่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรเข้มข้น กลิ่นแพชชั่น มีความพิเศษที่ได้หนุ่ม...

สนใจเรื่องพวกนี้มั้ย?