Home สำรวจตลาด ข่าวสาร Air Vapormax Flyknit รองเท้าวิ่งคอลเลคชั่นใหม่ จาก Nike

Air Vapormax Flyknit รองเท้าวิ่งคอลเลคชั่นใหม่ จาก Nike

สวย Wow! ทุกการก้าวเดิน

 

Nike สร้างปรากฏการณ์ที่หลายคนต่างตกตะลึงไม่น้อย กับคอลเลคชั่นใหม่ในตะกูล Air ซึ่งถือเป็นรุ่นยอดฮิต ที่คนทั้วโลกต่างเลิฟเวอร์! และ ครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของของนวัตกรรม Air ที่ผสานกับเข้ากับหน้ารองเท้าแบบฟลายนิต ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง จึงเกิดเป็นสนีคเกอร์รุ่น Nike Air Vapormax Flyknit  ซึ่งถือเป็นรุ่นที่สร้างมิติใหม่ให้กับนวัตกรรม Air อีกทั้ง ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มีความล้ำสมัยมากขึ้น โดยรุ่นนี้ ได้เริ่มวางขายไปเมื่อวันที่ 26 มี.ค.60 ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 6,700 บาท

 

ขอบคุณรูปจาก Nike Thailand
ขอบคุณรูปจาก Nike Thailand

 

ที่สำคัญ ได้มีการไลฟ์สดแบบ 360 องศา โดยได้นักร้องชื่อดังของเมืองไทย ตูน บอดี้สแลม ใส่โชว์ขึ้นร้องเพลง เรียกไดัว่า เปิดตัวได้อลังการ ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อยและ มีการพูดถึง Nike รุ่นนี้กันอย่างทั่วถึง เชื่อว่า แฟนๆ ของ Nike ต่างร้อง ว้าว! กันถ้วนหน้า พร้อมทั้ง อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด เพราะถือเป็นรุ่นที่แปลกใหม่ และ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ของ Nike ได้อย่างน่าอัศจรรย์! 

 

นอกจากนี้ Nike มีรองเท้าในตะกูล Air Max อีกหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่น ล้วนมาพร้อมกับสีสันเด่นสะดุดตา รวมถึง มีดีไซน์ทันสมัย เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ใส่ได้ในทุกโอกาส และ เพิ่มความชิคบวกกับความเท่ได้อย่างลงตัว

 

 

จึงทำให้รองเท้ารุ่น Air Max ครองใจคนทั้วโลกได้อย่างไม่มีข้อสงสัย และ ไม่ว่าจะออกมากี่แบบ ก็มักได้กระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ เรียกได้ว่ายอดขายทะลุเป้า คนแห่ไปตจับจองกันเพียบ!

 

ถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของรองเทารุ่น Air Max ที่ทำให้ Nike เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำระดับโลก ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สวมใส่ได้อย่างเพอร์เฟค

 

 

อีกทั้ง ปรับรูปแบบให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อเข้ากับยุคปัจจุบัน จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ เป็นที่ยอดนิยมจนถึงปัจจุบัน ชนิดที่ว่า แทบไม่มีแบรนด์มาโค่นความนิยมลงได้! ทีสำคัญเป็นรองเท้าแบนด์อันดับต้นๆ ที่หลายคนต่างนึกถึง และ อยากมีไว้ครอบครอง

 

สำหรับใครที่อยากได้รองเท้าตระกูล Air Max ก็ไม่ต้องไปเดินตามหาให้เหนื่อย (เพราะขายดีจนแทบหมดเกลี้ยง) โดยตามร้านค้าออนไลน์แต่ละร้าน ได้จัด Nike รุ่น Air Max มาใหาช้อปได้เลือกซื้ออย่างสบายใจ พร้อมด้วยหลากหลายรุ่น และ หลายสี อีกทั้ง บางร้านมีส่วนลดเริ่ดๆ มาให้ขาช้อปได้ฟินเวอร์! เชื่อเถอะว่า เป็นการช้อปที่แฮปปี้ อีกทั้ง ได้รองเท้าเริ่ดๆ มาอยู่ในมือ โดยที่ไม่ต้องออกไปเดินตามหาให้เหนื่อยอีกด้วย และ เพื่อความชิคที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ก็รีบเข้าไปส่อง และ สอยด่วน! รับรอง สวยเลิศทุกการก้าวเดินอย่างไร้ที่ติ

 

♥ LAZADA

 

♥ 11STREET

 

♥ CENTRAL 

 

Exit mobile version