Home สำรวจตลาด ข่าวสาร 8 เหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกซื้อ Louis Vuitton

8 เหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกซื้อ Louis Vuitton

แบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่สาวๆใฝ่ฝันอยากครอบครองกระเป๋า LV สำหรับการซื้อ ควรซื้อใน Shop หรือร้านที่คุณ มีความมั่นใจ ว่าเป็นของแท้จริง เพราะสินค้ามีราคาสูง ถ้าได้ของปลอมมา ร้องไห้หนักมากแน่นอน และวันนี้เราได้นำ 8 เหตุผล ว่าทำไม ผู้คนถึงเลือกซื้อ Louis Vuitton

 

Reebonz 8 เหตุผล - ทำไมคนถึงเลือกซื้อ Louis Vuitton

1.  แบรนด์ Classic อมตะ

Louis Vuitton ใครๆก็อยากครอบครอง ทั้ง ผู้หญิง และผู้ชาย แบรนด์นี้ไม่ได้ตกแต่ง หรือใช้ลวดลายอะไรมาก แต่ทำไมคนที่นิยม เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้รับการยอมรับทางสังคม ใครมีไว้ครอบครอง ดูไฮโซ ดูเก๋ และเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

 2.  เข้าได้กับทุกคน

เป็นแบรนด์ที่ใครถือก็ดูดี คุณคิดเหมือนเราไหมคะ และยังมีให้เลือกมากมาย สามารถในแบบที่คุณชอบ และแบบที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้

3.  แต่งตัวสไตล์ไหน ก็หิ้ว LV ได้ดูดี

บางคนมีหลากหลายสไตล์ในการแต่งตัว เปลี่ยนไปตามความชอบ แต่ทุกๆสไตล์ ใช้คู่กับกระเป๋า LV ยังไงก็เข้า

 

Reebonz - 8 เหตุผล ว่าทำไมคนถึงซื้อ Louis Vuitton

4.  ทนทาน

เนื่องจาก Louis Vuitton ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทำให้กระเป๋าหนังลาย LV ที่ออกมา มีคุณภาพ กันน้ำได้ และยังมีน้ำหนักเบา หิ้วไปไหนก็สะดวก

5.  หลากหลาย

Louis Vuitton มีหลายรุ่นให้เลือกช้อป และยังมีหนังให้เลือกหลากหลาย ทั้ง หนังลาย LV, Exotic limited edition ฯลฯ

6.  สะพายไปเที่ยวก็เก๋

ทำไมเมื่อเราเห็นใคร ที่ใช้แบรนด์นี้ จะหรูฝึกถึงความหรูหรา ไฮโซ และถ้าเรามีไว้ครอบครอง ก็ควรถืออวดคนอื่น ให้อิจฉาบ้าง ว่ากระเป๋าเราสวยแค่ไหน ^^

Reebonz 8 เหตุผล ว่าทำไมคนถึงซื้อ - Louis Vuitton

7.  กระเป๋าใบเดียวในโลก

คุณรู้หรือไม่ว่า เมื่อคุณซื้อกระเป๋า Louis Vuitton สามารถลง Monogram เป็นชื่อของคุณเองได้

 

8.  มีชื่อเสียงยาวนาน

Louis Vuitton เริ่มก่อตั้ง มาตั้งแต่ปี 1854 เริ่มแรกเป็นเพียงการผลิตและจำหน่ายหีบเท่านั้น จนกลายเป็นแบรนด์ชื่อดังในปัจจุบัน ได้รับการยอมรับ เป็นที่นิยม จากเหล่า คนดัง ดารา และคนทั่วไป

 

 


 

รู้หรือไม่? คุณสามารพซื้อ Louis Vuitton ออนไลน์ได้แล้ว?

วันนี้สาวๆอย่างเราสามารถซื้อ กระเป๋าหลุยส์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ผ่าน Reebonz.co.th กันได้อย่างสะดวกมากขึ้นแล้ว อีกหนึ่งที่ ที่เราอยากแนะนำ สำหรับการช้อป Brandname นั้นคือที่ reebonz.co.th เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวม แบรนด์ระดับไฮ – เอนด์ รวมทั้ง Louis Vuitton ก็มีด้วยนะ มีทั้ง มือ 1 และ มือ 2 ยังมั่นใจได้อีกว่า ซื้อที่ Reebonz Closets ได้ของแท้ 100% เพราะได้รับการตรวจสอบจาก Reebonz Atelier รับรองคุณภาพ. และ ที่สำคัญ ซื้อกับ Reebonz.co.th จะได้รับส่วนลดพิเศษ กับกระเป๋าหลุยส์และสินค้าหรูๆอย่างอื่นอีกด้วย!