Home สำรวจตลาด ข่าวสาร 7 โปรแกรมหนังภาคต่อ รับปีใหม่ 2018 มาพร้อมความสนุกแบบครบรส!

7 โปรแกรมหนังภาคต่อ รับปีใหม่ 2018 มาพร้อมความสนุกแบบครบรส!

พร้อมให้ตี๋ตั๋วเข้าชมทุกโรงภาพยนตร์!

 

ในช่วงนี้ตามสถานที่ต่างๆ เริ่มตกแต่งประดับประดาไฟสวยต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2018 กันบ้างแล้ว แน่นอนว่าทำเอาใครหลายคนตื่นเต้นกันยกใหญ่ รวมถึง ณ เวลานี้แต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีมาช้อปแบบจัดเต็มพร้อมส่วนลดสูงสุดที่ยั่วยวนการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ไม่ว่าจะเป็นโปร Black Friday 2017 หรือ Cyber Monday ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในราคาประหยัดที่ฟินเวอร์! ใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก หรือกระเช้าของขวัญ ต่างพากันปรื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะได้สินค้าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งผู้รับก็แฮปปี้ที่ได้ของที่ถูกใจ นอกจากโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี 2017 และยาวไปถึงปีใหม่ 2017 แล้ว

ใครที่กำลังรอคอยหนังภาคต่อ ก็เตรียมตัวเฮกันได้เลยจ้าาา เพราะหนังเรื่องโปรดภาคต่อที่รอคอยอย่างยาวนาน มีโปรมแกรมเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้วในปี 2018 จะมีเรื่องไหนบ้าง ? และมีเรื่องที่ใครหลายคนกำลังรอยคอยอย่างใจจอจ่อหรือไม่ ? ตามมาส่่องกันได้เลยค่ะ

 

◊ Paddington 2

  • มีกำหนดเข้าฉาย 4 ม.ค 61

เจ้าหมีแสนรู้กลับมาแล้ว แฟนๆ ที่รอคอยเตรียมรอตีตั๋วเข้าไปดูแบบเพลินๆ ได้เลย โดยครั้งมาพร้อมกับความสนุกที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเช่นเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องราววุ่นๆ ที่่ชวนให้ลุ้นตั้งแต่จนจบ โดยมีเรื่องของการขโมยเข้ามาเกี่ยว แต่! จะเป็นเรื่องอะไรนั้น…ตามไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์เลยค่ะ

 

◊ Insidious : The Last Key

  • มีกำหนดเข้าฉาย 4 ม.ค 61

หนังผีสุดระทึกขวัญที่คนทั่วโลกต่างรอคอยได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมมีคามน่ากลัวขั้นสุด! โดยภาค 4 นี้จะพาคุณไปพบกับเหตุเหรือธรรมชาติสุดระทึกและน่าสะพรึงกลัวเช่นเดิม เตรียมเสียงกรี้ดรอได้เลยจ้า

 

◊ Maze Runner: The Death Cure

  • มีกำหนดเข้าฉาย 25 ม.ค 61

ภารกิจสุดโหดของเหล่า Gladers ได้กลับมาให้ได้ลุ่นระทึกกันอีกครั้ง โดยมาพร้อมความมันส์สุดเหวี่ยง ที่พลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

◊ Black Panther

  • มีกำหนดเข้าฉาย 15 ก.พ. 61

ไม่ใช่หนังภาคต่อ แต่เป็นเรื่องที่แฟนๆ Marvel ต่างตั้งตารอคอยกันถ้วหน้าหลังจากที่ออกมาโลดแล่นต่อสู่กับเหล่าร้ายร่วมกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ รับรองว่ามันส์หยดติ๋งไม่แพ้กันแน่นอน

 

◊ Avengers: Infinity War

  • มีกำหนดเข้าฉาย 26 เม.ย. 61

การกลับมาอีกครั้งของเหล่าอเวนเจอร์ โดยครั้งนี้ต้องเจอกับความอันตรายครั้งใหม่ที่ต้งอร่วมกันปกป้องและต่อสู้สุดฝีมือ!มิเช่นนั้นชะตากรรมของโลกและจักรวาลได้สั่นคลอนเป็นแน่

 

◊ Jurassic World : Fallen Kingdom

  • มีกำหนดเข้าฉาย 7 มิ.ย. 61

ไดโนเสาร์จะหลากสายพันธ์กำลังจะกลับมาให้คุณได้ตืื่นเต้นและลุ้นระทึกกันอีกครั้ง โดยมาพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ ที่มันส์สุดเหวี่ยงไม่แพ้ภาคก่อนๆ

 

◊ Incredibles 2

  • มีกำหนดเข้าฉาย 14 มิ.ย. 61

สินสุดการรอคอยของแฟนการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ครั้งนี้พร้อมใจกันกลับมาปกป้องโลกอีกครั้ง! รับรองวว่าสนุกเช่นเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าตัวน้อยสุดป่วนที่มาพร้อมกัลพลังวิเศษเหนือธรรมชาติ

 

เรียกได้ว่าแฟนหนังถภาคต่อต่างลั้นลากันเป็นแถว เพราะบางเรื่องรอคอยกันมาแสนนานเหลือเกิน และปี 2018 ก็ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอย เตรียมเก็บเงินตีตั๋วเข้าไปรับชมความสนุกในทุกโรงภาพยนตร์กันได้เลยจ้าาา

Exit mobile version