ads

สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ห้ามพลาดกับ 5 ค่ายดัง

เหลือเวลาถึงวันที่ 27 พ.ค. 61 แล้วนะสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 กับงานช้อปสนั่นสำหรับมนุษย์สายสมาร์ทโฟน และไฮท์ไลท์ของงานนี้ที่พลาดไม่ได้เลยกับสมาร์โฟนระดับ Hi-End ที่มนุษย์สมาร์ทโฟนกระเป๋าหนักควรมีไว้เป็นเจ้าของ บอกเลยว่าค่ายมือถือยักษ์ใหญ่หลาย ๆ ค่ายต่างเข็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของตนเองออกมาประชันกันอย่างไม่อายใคร

Promotions.co.th จะมาแนะนำสมาร์ทโฟน Hi-End 5 เครื่องที่น่าจับตามอง

  1. Samsung Galaxy S9 /S9+

ถ้าให้เทียบเป็นนักมวย นี้คือสมาร์ทโฟนที่พร้อมขึ้นชกกับสมาร์ทโฟนของ Apple ได้สบาย ๆ กับ Samsung S9/S9+ ต้องบอกเลยว่าตัวท็อปของรุ่นนี้มีความจำเครื่องถึง 256 GB และมีหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว อีกทั้งยังมีชิพประมวลผล Exynos 9810 + Ram 6 GB พร้อมด้วยระบบกล้องคู่ทันสมัย

  1. Apple

แม้ตอนนี้ยังไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาวางจำหน่าย แต่ Apple 8, 8 Plus และ X ก็ยังสามารถขายได้ดิบได้ดี และเป็นรุ่นเรือธงของ Apple ในตอนนี้ แม้จะไม่ใหม่เทียบเท่าแต่ราคาที่ขายในงานย่อมถูกลงกว่าตอนที่ปล่อยออกมาใหม่ ๆ แน่นอน ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนจาก Apple ดี ๆ งาน Thailand Mobile Expo 2018 ครั้งนี้ไม่ควรพลาด

  1. Nokia 8

เรือธงของค่ายโทรศัพท์มือถือในตำนานที่ตอนนี้กลับมาทำสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว มีชิปประมวลผล Snapdragon 835 + Ram 4 GB พร้อมด้วยเลนส์คู่ 13 MP แม้สเปคจะไม่สูงเท่าเรือธงของค่ายอื่นแต่ในเรื่องของราคากับสเปคแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าของ

  1. Huawei P20 Pro

สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย Huawei ที่พร้อมจะประชัดกับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung และ Apple ด้วยการติดตั้งกล้องไว้ถึง 3 ตัวพร้อมด้วยหน้าจอ 6.1 นิ้ว พร้อมด้วยชิปประมวลผล 970 + 6 GB หน่วยความจำเครื่อง 128 GB ใครที่เบื่อ Samsung และ Apple ก็ไม่ควรพลาด Huawei ตัวนี้

  1. Sony Xperia XZ2

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าของเขาดีแค่ไหนกับสมาร์ทโฟนจาก Sony ที่แม้จะมีลูกค้าประจำไม่มากเท่า Samsung หรือ Apple แต่ถือว่า Sony Xperia XZ2 ทำออกมาได้น่าสนใจมาก ด้วยหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว กล้อง 19 MP และที่สำคัญการออกแบบดีไซน์ของตัวเครื่องเป็นเหลี่ยม ๆ ที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์แบบไม่แคร์โลกของ Sony

ใครสนใจตอนนี้สามารถไปสำรวจกันได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 พ.ค. 61 เท่านั้น เพราะไปซื้อที่งานคุณอาจจะได้โปรโมชั่นดี ๆ พร้อมของแถมสุด Exclusive คุ้มกว่าซื้อนอกงานอย่างแน่นอน

Read more..

• รวมโปรโมชั่น Samsung ในงาน Thailand Mobile expo 2018
 ช้อปล่วงหน้าก่อนใคร ! กับ Asus Zenfone 5 และ 5Q ใน Shopee เท่านั้น
• Redmi Note 5 ซื้อแล้วรับเงินคืน 200 ใน Lazada Wallet วันนี้วันเดียว!