5 สิ่ง ที่ควรเตรียมให้พร้อม สำหรับสงกรานต์นี้

เตรียมพร้อมก่อนออกลุย สาด!!!

เดือนเมษายนที่จะถึงนี้ เป็นวันที่คนไทยรอคอย นั่นคือ วันสงกรานต์ ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ที่คนไทยจะได้เล่นสาดน้ำ คลายร้อน แต่ก่อนที่จะถึงวันสงกรานต์ เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม หากมัวแต่รอให้ถึงวันสงกรานต์ แล้วค่อยเตรียมตัว อาจจะไม่ทัน อย่างน้อย ควรรู้ว่าวันนั้น ต้องใช้อะไรบ้าง

•   ซองกันน้ำ เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ หากใช้ซองกันน้ำที่ไม่ได้คุณภาพพอ อาจจะไม่คุ้มเสีย โทรศัพท์อาจจะเปียกน้ำได้ และอยากแนะนำ สงกรานต์แบบนี้ ใช้ซองกันน้ำ ที่สามารถ Touch Screen ได้จากทางด้านนอก โดยไม่ต้องดึงโทรศัพท์ออกมา จะดีมาก

•   ถุงกันน้ำ เหมาะกับผู้ที่มีสัมภาระมาก หรือมีสัมภาระที่ใหญ่กว่าโทรศัพท์ พกพาถุงกันน้ำไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหน ก็หายห่วง เพราะกันน้ำได้ดี และหลังจากเทศกาลสงกรานต์ ก็ยังสามารถใช้ไปเที่ยวทะเลได้ด้วย

•   ครีมกันแดด เป็นสิ่งสำคัญ ที่ควรใช้ทุกครั้ง ก่อนออกจากบ้าน และยิ่งต้องออกแดดแรงๆ กลางแจ้งตอนเล่นสงกรานต์ด้วยแล้ว ควรเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับกิจกรรม อย่าง เล่นสงกรานต์ ควรเลือกที่ไม่ต่ำกว่า SPF 50 และเป็นแบบกันน้ำ เพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดด

•   ปืนฉีดน้ำ ควรซื้อล่วงหน้า จะดีมาก เพราะถ้าไปซื้อที่ร้าน ตามสถานที่เล่นสงกรานต์ ราคาปืนฉีดน้ำ มักจะมีราคาที่แพงกว่าที่อื่น

•   เครื่องแต่งกาย สำหรับใส่สงกรานต์ บางท่านมีความพิถีพิถันในการแต่งตัว ควรใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับเทศกาล หรือ ความต้องการ อย่างเช่น กลัวผิวดำจากแดด ก็ควรจะใส่เสื้อแขนยาว เพื่อป้องกันแสงแดดส่องโดนผิวโดยตรง หรือ ใส่หมวกเพื่อป้องกันแสงแดดเผาใบหน้า

แถมสำหรับสาวๆ ครีมบำรุง ก็จำเป็น เพราะใครก็อยากมีผิวขาวใส หลังจากกลับจากการเล่นน้ำสงกรานต์ ควรอาบน้ำให้สะอาด และอย่าลืม ทาครีมบำรุงผิว เพื่อฟื้นฟู บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หลังจากโดนแดดเผามาทั้งวัน


Shopat7 รวมสินค้าสงกรานต์ ลดราคากระจาย

Shopat7 Water Splash สาดกระจาย สายช้อปมีเฮ

Shopat7 จัดโปรโมชั่น ต้อนรับสงกรานต์ Water Splash นำสินค้า ที่เกี่ยวกับเทศกาลสงกรานต์ อาทิ กล้องกันน้ำ, ซองกันน้ำ, ปืนฉีดน้ำ, ชุดว่ายน้ำ, ครีมกันแดด, สกินแคร์, สายยาง และอีกมากมาย กว่า 500 รายการ ลดราคา 80%

หากจะมัวรอซื้อตอนวันสงกรานต์ ก็คงไม่ทันแล้ว ช้อปเตรียมตัวไว้ ตอนนี้ ทั้งถูกกว่า ทั้งพร้อมกว่า โปรโมชั่น Water Splash จาก Shopat7 เริ่มให้ช้อปแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2559