4 ชื่อเพลงบอลโลก 2018 รัสเซีย.. มันส์มาก มีความเปอร์โตริโก้

ads

Live It Up, Color, Positivo, United by Love ไม่พลาด

แม้ว่าจะเป็นสาว ๆ แต่การเชียร์บอลโลกปีนี้ ก็ต้องมันส์กับเพลงบอลโลก 2018 ไปกับเขาด้วย แม้ว่าปีนี้ยังไม่เห็นแววว่าจะดังเท่าเพลงของ ริกกี้ มาร์ติน กับบอลโลกเมื่อหลาย 10 ปี ก่อน แต่ว่าเพลง Live IT Up ก็มาแรงอยู่นะ ฟังแล้วหึกเหิม อยากจะลุกขึ้นไปกระโดด ๆ กอดหมอนข้าง กินป็อปคอร์น เชียร์นัดชิง 4 ทีมแล้ว! (ข้าวโพดกระจุยกระจาย)

>> ฟัง 4 เพลงบอลโลก แบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่

ลำดับ

ชื่อเพลงบอลโลก 2018

ผู้รองเพลงบอลโลก 2018

ภาษา

1 Live It Up Nicky Jam ft. Will Smith อังกฤษ
2 Color Jason Derulo อังกฤษ
3 Positivo J Balvin, Michael Brun สเปน
4 United by Love Natalia Oreiro อุรุกวัย / อังกฤษ

 

ต้องบอกเลยว่าเพลงที่มาแรงที่สุด คือ Live IT Up กับ Color ซึ่งสไตล์การขับร้อง ออกแนวเปอร์โตริโก้มาก ๆ โดยเฉพาะเพลงแรก ดู MV แล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประเทศนี้ถึงได้นางงามจักรวาลอันดับ 1 บ่อย ๆ  นักร้องเธอสวยมาก หุ่นดี กล้ามเนื้อดูดีเป็นมัด ๆ และยังเซ็กซี่ขั้นสุด และเพลงนี้ได้รับเชิญ Will Smith มาแร๊บรัว ๆ ในเพลงนี้ด้วย

 

ส่วนเพลง Color ติดหูผู้ฟังมาก ๆ กดกีที ๆ ไม่มีเบื่อ เนื้อหาของเพลงทั้งสองก็ดีมาก กล่าวถึงการแข่งขัน แย่งชิงที่ต้องมีแพ้ มีชนะ แต่สุดท้าย การชนะคือ ชนะใจตัวเอง ยอมรับความแตกต่างกับผู้อื่นได้

 

ดนตรีมันส์สุด ๆ ถือเป็นอีก 4 เพลงดังที่จะต้องได้ยินตามผับในช่วงนี้แน่ ๆ ส่วนใครที่ขับรถกลับแล้วล่ะก็ ต้องดับเครื่องนอนให้สร่างเมาเสียก่อน เพราะเดี๋ยวนี้มีแอลกอฮอล์ เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ในกระแสเลือดก็โดนจับว่า “เมาแล้วขับ” แล้วนะ!

 

ปีนี้เชียร์ทีมไหนก็ต้องดูแลตัวเองดี ๆ ตื่นไปทำงานให้ทัน.. วันไหนล้าอ่อนเพลีย ก็ดูย้อนหลังก็ได้นะคะ สำหรับท่านที่ต้องการติดตามโปรแกรมการแข่งขันทั้ง 21 นัด ก็เช็คตารางการเตะฟุตบอลโลก 2018 ได้ที่นี่ สำหรับวันนี้ขอตัวไปเตรียมเสื้อบอล มาใส่ทีมที่รักก่อนนะ ไม่บอกหรอกว่าเชียร์ทีมอะไร ..เดี๋ยวจะซ้ำ!

Read More :