กรี้ดดด! แต่ละชิ้นเลอค่าสุดๆ

 

มีเรื่องให้แฟนหนัง Beauty and the beast หรือ โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร ได้กรีดร้องกันอีกแล้ว! ด้วยของพรีเมี่ยมสุดหรู ที่สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาด โดย SF Cinemacity จัดชุด Beauty and the Beast Combo Set มาให้สาวๆ ได้ใจละลายไปกับแก้วน้ำแสนสวยที่มีฝาปิดเป็นทรงโดมแก้ว เรียกได้ว่าดูแพงสุดๆ ได้อารมณ์เหมือนดอกกุหลาบในขวดแก้วของเจ้าชาย

 

 

กรี้ดดดด! อยากได้มาอยู่ในมือในจะขาดแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องคิดแบบนี้เป็นแน่ บวกกับต่อมความ Need ที่กระตุกจนแทบควมคุมตัวเองไม่อยู่ โดยในชุดประกอบไปด้วย ป๊อปคอร์นขนาด 64 ออนซ์ 1 กล่อง และ แก้วน้ำขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว นอกจากได้แก้วน้ำแสนสวย ยังได้รับความอร่อยแบบฟินเวอร์อีกด้วย เป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนต์ที่เพอร์เฟคสุดๆ ถ้าไม่อยากพลาดของพรีเมี่ยมแสนสวยนี้ รีบไปหาซื้อกันด่วน! เพราะของเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนต้องการเพียบ!

 

อย่าเพิ่งกรี้ดจนเสียงหมด! เพราะ SF Cinemacity ยังมีของพรีเมี่ยมอีกหลายชิ้น รอให้คุณเป็นเจ้าของ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความสวยที่เลอค่าอย่างมาก รับรองว่ามีแต่สิ่งที่สาวๆ ต่างปราถนา ถ้าได้มาไว้ในครอบครอง เป็นต้องแฮปปี้สุดๆ

รับฟรีทันที! กระจกแสนเลอค่า มูลค่า 450 บาท  เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร ์เรื่อง Beauty and the Beast ในระบบ MX4D ทุก 3 ที่นั่ง เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ 4 มิติ MX4D เท่านั้น

 

 

สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากชวดกระจก ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคนี้ ก็รับซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ Beauty and the Beast ในระบบ MX4D กันให้ไว เพราะของเริ่ดๆ แบบนี้มีคนรอเป็นเจ้าของเพียบ หมดเขต 29 มี.ค.60

 

รอรับความฟินอีกหนึ่งต่อ เพราะ SF Cinemacity ยังมีของมาแจกแฟนๆ โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร อีก 2 ชิ้น! เพียงแค่เลือกชมภาพยนตร์ เรื่อง “Beauty And The Beast” ด้วยที่นั่ง First class

ซึ่งทุก 2 ที่นั่ง มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี! ดอกกุหลาบอมตะ ที่อยู่ได้นานถึง 5 ปี จาก Ever After Floral Studio ในมูลค่ากว่า 118,000 บาท

สำหรับรางวัลที่ 1 รับฟรี! ดอกกุหลาบอมตะในครอบแก้ว มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

สำหรับรางวัลที่ 2 รับฟรี! ดอกกุหลาบอมตะในกล่อง Signature มูลค่า 1,700 บาท จำนวน 40 รางวัล

 

รับความแฮปปี้! เฉพาะ 3,000 ท่านแรก รับสิทธิพิเศษ Discount Voucher 20% เพื่อซื้อสินค้าจากร้าน Ever After Floral Studio

 

เพิ่มความฟิน และ อินไปกับความรักของเบลล์ และ เจ้าชายอสูร บวกกับเพลงประกอบภาพลยตร์แสนไพรเราะ ด้วยป๊อปคอร์นรสโรสเบอร์รี่

มาพร้อมกับความหวานของสีชมพู ที่คุณไม่ควรพลาด!

 

เรียกได้ว่า กระแสของภาพยนตร์ Beauty And The Beast ฮอตเวอร์! ครองบัลลังก์แชมป์ ที่มีคนพูดถึงเยอะที่สุด ณ เวลานี้ เชื่อว่าแฟนๆ ของโฉมงาน กับ เจ้าชายอาสูร ไม่มีวันพลาดที่จะไปรับชมภาพยนตร์ ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังแน่นอน เมื่อมีแฟนๆ ที่รักมากขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่า ทำรายได้อย่างถล่มถลายชัวร์!

 

 

ร่วมเป็นพยานในความรัก ของหญิงสาวผู้เลอโฉม กับ เจ้าชายอสูร ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ รับรองว่า ความรักของเขาทั้งคู่ จะทำให้คุณซาบซึ้ง และ ประทับใจจนลืมไม่ลง