ประชาชนหลายคนเริ่มติดใจกับ มาตรการชิมช้อปใช้ ซึ่งให้เงินฟรี จนมาถึงมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยใหม่ ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นก๊อกสอง จาก ททท. กับแคมเปญ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ซึ่งทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยค้นหา “การลงทะเบียนกับแคมเปญนี้เพิ่มเติม ซึ่งเราต้องบอกเลยว่า 

UPDATE 8 ตุลาคม 2562 ลงทะเบียนผ่านเว็บ ททท

100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ลงทะเบียนที่ ททท. ได้แค่ 4 วัน 40,000 คน

 

เนื่องจากแคมเปญนี้ ไม่ใช่แคมเปญแจกเงิน 1,000 บาท เหมือนกันกับ ชิมช้อปใช้ ที่ผ่านมา และยังคงมีคนสนใจลงทะเบียน รวมถึง การหาร้านค้าที่ร่วมรายการอยู่ แต่ แคมเปญ 100 เดียว เที่ยวทั่วไทย อาจไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ นอกเหนือจากการลงทะเบียนอย่างรวดเร็วผ่าน LINE Official ของแคมเปญนี้ที่เดียว ที่มา Thapost.net

@เป็นแคมเปญเปิดขาย ดีลท่องเที่ยว 40,000 ดีล วิธีลงทะเบียน

แคมเปญนี้ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ ผู้ที่สนใจต้องเข้าไปซื้อ แพ็คเกจท่องเที่ยวเองโดยตรง โดยที่อาจไม่ต้องลงทะเบียนก่อนหน้า และสำคัญที่สุดคือ ต้องเร็ว และ ต้องตัดสินใจอย่างทันท่วงที เพราะ จะจำกัดแค่ 40,000 คนแรกเท่านั้น และแต่ละแพ็คเกจ ใช้เงินแค่ 100 บาท โดยจะได้ Link สำหรับการซื้อในราคาพิเศษ ซึ่งน่าจะมาในลักษณะ ลิงค์ ที่เป็นส่วนลด หรือ คูปอง เพื่อลดราคาแพ็คเกจทุกอย่างให้เหลือ 100 เดียว

@

เป็นแคมเปญที่จะมีการเปิดหน้าเว็บพิเศษ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

การลงทะเบียนอาจไม่จำเป็น แต่อาจมีการสมัครสมาชิกกับเว็บใหม่ที่ทาง ททท. กำหนดมาใหม่ให้ ซึ่งในหมวดนี้ จะไม่ได้จำกัดการซื้อ ซึ่งจะมีส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับการเที่ยววันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุด และ แพ็คเกจต่างๆ น่าจะมีราคาถูกกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โดยจะมีการเปิด “Mini Website” และอาจรวมถึง application “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” ซึ่งจะไม่เหมือนกันกับ แคมเปญ 100 บาท ที่ต้องผ่าน LINE Official

โดยสรุปคือ ซื้อแพ็คเกจ 100 บาท จำกัดที่ 10,000 คนต่อวัน ทั้งหมด 40,000 คน ลงทะเบียนผ่าน LINE แต่สำหรับ แพ็คเกจลด 70% จะต้องซื้อผ่าน Website หรือ Application

คำถามสำคัญ เปิดให้ลงทะเบียนหรือยัง?

ณ วันที่ 2 ตุลาคม 2562 ยังไม่มีข่าวใดๆ เกี่ยวกับการเปิดให้ลงทะเบียนผ่าน LINE หรือ การเปิดเว็บไซด์ใหม่ (mini site) สำหรับการจองแพ็คเกจทัวร์ ยังคงต้องรอติดตามข่าวต่อไป

จ่าย 100 เดียว เที่ยวทั่วไทย จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ลด 70%

อ่านต่อ มาตรการก่อนหน้า: