Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รวม 10 โปรโมชั่นของแจกฟรีวันพ่อ 5 ธันวา 2562

รวม 10 โปรโมชั่นของแจกฟรีวันพ่อ 5 ธันวา 2562

รวม 10 โปรโมชั่นของแจกฟรีวันพ่อ 5 ธันวา 2562

วันพ่อนี้มีอะไรดี ๆ เพื่อพ่อบ้างนะ?

เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนแห่งวันสำคัญมากมาย วันพ่อแห่งชาติก็เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่ทุกคนรอคอย เพราะนอกจากจะเป็นวันหยุดแล้ว ยังเป็นวันที่มีการจัดงานต่าง ๆ รวมไปถึงกิจกรรมและสินค้าแจกฟรีที่ออกมาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว รวมไปถึงเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ส่วนจะมีส่วนลดและของแจกฟรีอะไรบ้างในวันพ่อ เราไปดูกันเลย

1 การบินไทย

กิจกรรม: ขนมไทยธีมสีเหลืองเสิร์ฟบนเครื่องบิน

การบินไทยร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติด้วยการเสิร์ฟขนมหวานของไทยในโทนสีเหลือง รังสรรค์โดยใช้วัตถุดิบหลักจากสินค้าโครงการหลวง เช่น ฟักทองญี่ปุ่น นมสด น้ำผึ้ง โดยแต่ละเที่ยวบินจะได้รับขนมหวานไม่เหมือนกัน เช่น ผู้โดยสารชั้น 1 จะได้รับมูสสับปะรดขิง และไอศกรีมกะทิ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบขนมหวานแต่ละเที่ยวบินได้ที่เว็บไซต์การบินไทย

เงื่อนไข: เป็นผู้โดยสารการบินไทยในช่วงวันพ่อ ยกเว้นเที่ยวบินที่ไม่ร่วมรายการ สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์การบินไทย

2 นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

กิจกรรม: เข้าชมฟรีนิทรรศการในนิทรรศน์รัตนโกสินทร์

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์เป็นสถานที่ที่โดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น ใช้เป็นที่จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติบูรพกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรทุกพระองค์ มีเส้นทางให้เลือกชม 2 เส้นทาง โดยวันที่ 5 ธันวาคม 2562 นิทรรศน์รัตนโกสินทร์จะเปิดให้เข้าชมฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมในเวลา 9.00 น.- 17.00 น.

เงื่อนไข: สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน/1เส้นทาง

3 SIZZLER

กิจกรรม: Happy Father’s Day เซตวันพ่อราคาพิเศษ

ซิซเลอร์จัดโปรโมชั่นวันพ่อ ด้วยการแจกฟรี รูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมกรอบรูปดีไซน์พิเศษเอกลักษณ์เฉพาะที่ซิซเลอร์เท่านั้น สำหรับคุณพ่อและคุณลูกที่เข้ารับประทานอาหารที่ซิซเลอร์พร้อมสั่งเซตวันพ่อ ซึ่งเป็นเซตพิเศษ คัดสรรวัตถุดิบจากโครงการหลวง ในเซตมีทั้งของคาวและของหวานในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

เงื่อนไข: สั่งเซตวันพ่อ เฉพาะ 43 สาขาที่ร่วมรายการ สามารถตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการได้ได้ที่เว็บไซต์ของซิซเลอร์

4 ห้องอาหาร โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

กิจกรรม: ชวนคุณพ่อทานบุฟเฟต์ฟรี

โรงแรมพูลแมนเชิญชวนคุณลูกและครอบครัวมารับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์ที่โรงแรมพูลแมน โดยอาหารในชุดบุฟเฟต์ประกอบด้วยอาหารซีฟู้ดสดใหม่ เช่น หอยหวาน ปูม้า หอยนางรม  อาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารจากโซนยุโรปให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบครอบครัว

เงื่อนไข: ต้องมีสมาชิกครบ 4 คน รวมคุณพ่อ (โปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ซึ่งคุณพ่อได้สิทธิ์ทานฟรี)

5 ห้องอาหารญี่ปุ่นโรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

กิจกรรม: คุณพ่อรับประทานอาหารฟรี

ห้องอาหารญี่ปุ่นอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารที่มีเชฟมาแสดงฝีมือการทำอาหารให้ดูตรงหน้า ภายใต้แนวคิด “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” คุณลูกและคุณพ่อจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิด โดยคุณพ่อจะได้สิทธิ์ทานฟรี และชมศิลปะการทำอาหารไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่าอิ่มท้องด้วย เพลินตาด้วย

เงื่อนไข: จองโต๊ะอาหารโดยต้องมีสมาชิก 4 คนขึ้นไป (รวมคุณพ่อ)

6 BTS และ BRT

กิจกรรม: 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ รักพ่อ พาพ่อขึ้นรถไฟฟ้าฟรี

รถไฟฟ้า BTS เป็นรถไฟฟ้าบนดิน พร้อมส่วนต่อขยาย และรถด่วนพิเศษ BRT ที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกจัดกิจกรรมให้คุณลูกพาคุณพ่อขึ้นรถไฟฟ้าบนดินฟรี เพียงจูงมือคุณพ่อไปแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี นอกจากคุณพ่อแล้ว BTS ยังยกเว้นค่าบริการสำหรับเด็กที่ส่วนสูงไม่ถึง 90 เซนติเมตรด้วย

เงื่อนไข: คุณพ่อและคุณลูกจะต้องขึ้นและลงรถไฟฟ้าที่สถานีเดียวกัน

7 MRT

กิจกรรม: 5 ธันวาคม พาพ่อขึ้น MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วงฟรี

เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ บริษัททางด่วนและรถไฟฟ้าแห่งชาติได้จัดกิจกรรมให้คุณลูกจูงมือคุณพ่อขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีม่วงและสีน้ำเงินฟรี เพื่อสนับสนุนให้คนหันมาใช้ระบบขนส่งสาธารระและสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยเฉพาะคุณพ่อกับคุณลูก เพียงจูงมือคุณพ่อไปแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่บริเวณห้องออกบัตรโดยสาร เพื่อรับคูปองเดินทางฟรี

เงื่อนไข: คุณพ่อและคุณลูกต้องเดินทางพร้อมกัน

8 AIRPORT LINK

กิจกรรม: 5 ธันวาคม คุณลูกพาคุณพ่อขึ้น Airport Link ฟรี

ถึงแม้จะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Airport Link แต่ทุกปีแอร์พอร์ตลิงก์จะมีกิจกรรมให้คุณพ่อขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ฟรี คาดว่าปีนี้ก็ยังคงมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้เช่นกัน เพราะในวันแม่แห่งชาติ แอร์พอร์ตลิงก์ก็มีการจัดกิจกรรมวันแม่ที่ให้คุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ฟรี หากใช้กติกาเดียวกัน เพียงนำคุณพ่อไปแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสาร ซึ่งคุณพ่อและคุณลูกไม่จำเป็นต้องนามสกุลเดียวกันก็สามารถพาคุณพ่อขึ้นแอร์พอร์ตลิงก์ฟรีได้แล้ว

ตัวอย่างกิจกรรมวันพ่อของแอร์พอร์ตลิงก์ ปี 2561

เงื่อนไข: คุณพ่อคุณลูกต้องเดินทางพร้อมกัน

9 KING POWER มหานคร

กิจกรรม: คุณลูกจูงมือคุณพ่อชมสกายวอร์คมหานครฟรี

มหานครสกายวอร์คเป็นจุดชมวิวบนดาดฟ้ารูฟบาร์ที่สูงที่สุดในเมืองไทย นอกจากจะได้ชมวิวมุมสูงแบบ 360 องศาที่สุดแสนจะประทับใจแล้ว ยังได้ตื่นตาตื่นใจกับพื้นกระจกลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทยด้วย ซึ่งงานนี้คุณพ่อชมฟรี นอกจากนั้นข้างบนตึกมหานครยังมีร้านอาหารรอต้อนรับคุณพ่อด้วยอาหารมื้อพิเศษในราคาสุดพิเศษ พร้อมบทเพลงบรรเลงสุนทราภรณ์ตลอดมื้ออาหาร

เงื่อนไข: ซื้อบัตรเข้าชมอย่างน้อย 1 ใบ (เด็ก/ผู้ใหญ่/ผู้สูงอายุ)

10 โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ

กิจกรรม: ชมนิทรรศการและตรวจสุขภาพฟรี

โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมนิทรรศการ “๙ พระอัจฉริยภาพในหลวง ร.๙ พ่อของแผ่นดิน” และบริการตรวจสุขภาพฟรีให้แก่ประชาชนทั่วไป บริเวณชั้น 3 อาคารคุ้มเกล้าฯ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 8.00 น – 14.00 น. พร้อมการสาธิตการปฐมพยาบาล และตัดผมฟรี

เงื่อนไข: ตรวจสุขภาพฟรีเฉพาะวันและเวลาที่กำหนดนั้น

วันพ่อปีนี้ยังคงมีกิจกรรมมากมายที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว นี่เป็นเพียงตัวอย่างกิจกรรมที่มีโปรโมชั่นของแจกฟรีเนื่องในวันพ่อ คาดว่าในวันพ่อจะมีกิจกรรมและหน่วยงานอีกมากมายออกโปรโมชั่นมาเอาใจทั้งคุณพ่อและคุณลูกอีกมากมาย โปรโมชั่นนี้เป็นฌปรโมชั่นประจำวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 เท่านั้น แต่คาดว่าในปี 2563 หลาย ๆ หน่วยงานก็ยังคงดำเนินกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ในวันพ่อปีต่อ ๆ ไป ขอให้ทุกคนมีความสุขกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในวันพ่อ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version