Home สำรวจตลาด ข่าวสาร 10 เว็บขายบ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่เกิน 500,000 บ.

10 เว็บขายบ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่เกิน 500,000 บ.

ยังคงฮิตอยู่! ร้านกาแฟ รีสอร์ท ที่พักเฉพาะกิจ แบบโครงสร้างไม่ถาวร

นอกจากการสร้างบ้านด้วยอิฐมวลเบา และ ระบบโครงสร้างซีเมนต์สำเร็จรูปที่เรียกว่า Smart Board / Viva Board แล้ว ยังมีการสร้างบ้านอีกรูปแบบหนึ่งที่ประยุกต์เอาทั้งสองอย่างนี้มารวม ๆ กัน โดยใช้เหล็กมาเป็นโครงสร้างแทนเสา ที่เรียกว่า “บ้านน็อคดาวน์” กันอีกด้วย ปัจจุบันนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมกันมาก เนื่งอจากเข้ากับสภาพแวดล้อมของประเทศไทย (บางพื้นที่เอาไปตั้งไว้น้ำท่วมแล้วพังทีก็จะไม่เสียดาย) ดูแลรักษาง่าย และราคาถูก

ปกติแล้วสร้างบ้านหนึ่งหลัง ลองคำนวณสัก 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ถ้าทำจากอิฐ ก็เกือบ 1 ล้านบาท แต่ถ้าชั้นเดียวก็อาจจะประหยัดมาเหลือครึ่งหนึ่ง แต่หากมาใช้เป็นน็อคดาวน์ ก็อาจถูกกว่าอีกครึ่งหนึ่ง แต่ต้องยอมรับว่าอายุการใช้งานของบ้านน็อคดาวน์อยู่ที่ประมาณ 10 ปี หลังจากนั้นจะเริ่มเสื่อมโทรมต้องทำใหม่

ข้อดีของบ้านน็อคดาวน์

  • ราคาถูก
  • สร้างเสร็จไว
  • ไม่เป็นโครงสร้างถาวร
  • ตกแต่งภายในง่าย
  • เดินท่อ และ ต่อไฟง่าย

วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th จึงขออัพเดทเว็บขายบ้านน็อคดาวน์ 10 เว็บ ที่ยัง Active ใช้งานได้อยู่ในปี 2018 นี้ เพื่อให้ท่านที่สนใจได้นำไปศึกษาหาข้อมูลต่อเป็นการบ้าน เพื่อให้สนุกกว่านั้น เราลองมาดูบ้านที่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท กันดู เผื่อจะยกไปปลูกไว้ในพื้นที่เหลือ ๆ หลังบ้านสักหลัง

1 www.บ้านโมบาย.com

เว็บไซต์ บ้านโมบายดอทคอม เว็บนี้มีมานานมากแล้ว ผู้เขียนชอบเข้าไปดูแบบบ้านและราคา แล้วก็ฝันว่าอยากจะมีเป็นของตัวเองสักหลัง ชอบที่เขาบอกราคาชัดเจน ระบุค่าจัดส่งชัด แต่ว่าถ้าอยากได้บ้านแบบไหนต้องรีบจองหน่อย มาไวหมดไวมาก ขายดีเหมือนชาไข่มุกที่สยามเลย ไม่น่าเชื่อจริง ๆ ตัวอย่างบ้านหลังที่นำมาให้ดูกันนี้เป็นสีพาสเทล เหมาะจะทำเป็นที่พักรีสอร์ทบนที่ดินในต่างจังหวัด ให้เดากันก่อนว่าราคาเท่าไหร่ นับ 1 นับ 2 นับ 3 .. ขอเฉลยแล้วกัน .. คุณพี่ขา.. ราคา 170,000 บ. ราคาเท่า iPhone XSMAX 256 GB 4 เครื่องเบา ๆ

ภาพจากเว็บไซต์ http://www.บ้านโมบาย.com

2 www.dreammergroup.com

เว็บที่ 2 ที่นำมาให้ดูกัน มีแบบบ้านให้เลือกหลากสไตล์เยอะมาก ไม่ต้องกลัวหมดเร็ว เพราะถ้ามีคนสั่งแล้วเขาก็จัดทำให้ใหม่ได้ แบบบ้านที่เว็บนี้คงเป็นที่ชื่นชอบของคนอยากมีบ้านชั้นเดียว มาพร้อมกับการตกแต่งภายใน ติดฝ้า ทำพื้นให้ครบเซ็ต และมีรายละเอียดบอกหน้าเว็บทั้งหมด ให้คุณทำการบ้านได้ง่าย ช่างก็ปิดงานได้ไว ขนาดกว้างยาวเท่าไหร่บอกหมด .. ฟรีแอร์! ขนาดประมาณ 9000 BTU กับบ้านหลายทรงด้วย (ไม่ใช่แอร์จีน เป็น Panasonic เลยนะจ้ะพี่) ราคาเบามาก ประมาณ 270,000 บาทเท่านั้นเอง

ภาพจากเว็บไซต์ dreammergroup.com

3 www.readyhome2move.com

เว็บที่ 3 เอาใจคนอยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง แบบบ้านของร้านนี้มีทั้งพร้อมส่งไม่ต้องรอผลิต กับแบบที่ให้สั่งได้สำเร็จรูปถึง 21 แบบ เป็นร้านกาแฟชั้นเดียว ยกพื้นลอยนิดหน่อย ราคาเริ่มต้น 100,000 บาทเท่านั้น อย่างหลังที่ยกมาให้ดูนี้ มีขนาด 3 * 6 เมตร และบอกรายละเอียดทัง้หมดว่าเขาจะทำอะไรให้บ้าง อาทิ ติดฉนวนกันความร้อนให้ 4 ด้าน, มีฝ้า, กระจก, ประตูบานเลื่อน, ใช้ผนังสมาร์ทบอร์ดทั้ง 4 ด้าน และมีระบบไฟฟ้า ติดตั้งให้ครบแบบจบในงานเดียว มีพัดลมระบายอากาศให้ แต่แอร์ต้องซื้อเอง ชอบตรงที่มี Plan ให้ด้วย มองเห็นภาพหมดว่าตั้งวางอะไรได้บ้าง!

ภาพจากเว็บไซต์ www.readyhome2move.com

4 www.บ้านน็อคดาวน์พิจิตร.com

ใครที่อยู่ภาคเหนือ แล้วต้องการบ้านน็อคดาวน์พอดี จะให้จัดส่งจากกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี ก็จะมีค่าส่งที่มากเกินไป ทีนี้ก็มีอีก 1 ร้านจำหน่ายบ้านน็อคดาวน์คุณภาพดี (แบบบ้านสวยมาก) ที่มีภาพแบบบ้านหลายแบบโชว์-แชร์ อยู่ในโลกออนไลน์เพียบ ซึ่งที่นี่มาพร้อมกับคำโปรยที่ว่า “รับบริการสร้างบ้านน็อคดาวน์ราคาถูก แข็งแรง คงทน สร้างเร็ว งบไม่บานปลาย” หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 062-7826868 061-3210389 และ 088-6892312

5 www.pandaknockdown.com

เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว ที่ pandaknockdown.com ให้บริการติดตั้งบ้าน Knock Down ให้บริการมาแล้วแทบจะทั่วประเทศ และมีแบบบ้านให้เลือกเยอะถึง 51 แบบ ทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น และเป็นร้านกาแฟ โดยเฉพาะหลังที่ราคาแสนต้น ๆ มีเพียบ พร้อมระบบติดตั้งฉนวนกันความร้อนให้อย่างดี และใช้ isowall ป้องกันเสียงรบกวนจากข้างนอก ทำเป็นห้องนอน ห้องริมหาดก็ได้ รับชำระด้วยบัตรเครดิต สนใจแอดไลน์ร้านได้ที่ @pandaknockdown

ภาพจาก www.pandaknockdown.com

6 www.ihome1982.net

เว็บไซต์รับทำบ้าน Mobile สำหรับแบบบ้านที่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท มีอยู่ 31 แบบ ตั้งชื่อบ้านไว้ไพเราะมาก ๆ อาทิ บ้านโฉมฉาย บ้านเทวี, บ้านสายสมร, บ้านโดยเหมาะกับการเป็นบ้านอยู่อาศัย หรือ รีสอร์ท มากกว่าทำร้านกาแฟ ได้พื้นที่เยอะ ตัวอย่างที่นำมาให้ดูเป็นบ้าน 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 24 ตารางเมตร ราคา 380,000 บาท คิดค่าส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ตามโซน ตั้งแต่ 5,000 บาท เป็นต้นไป

ภาพจากเว็บ www.ihome1982.net

7 www.promatsupply.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ยังมีจำหน่ายติดตั้งบ้านน็อคดาวน์ ที่เน้นทำฐานรากมั่นคง ตั้งแต่บ้านพักพนักงาน ไปจนถึงบ้านไม้ตกแต่งภายในสวยงาม มีเครื่องปรับอากาศ และทำพื้นพร้อมฝ้าให้อย่างแข็งแรง ทาสีสวยน่าอยู่มาก ๆ และรวมราคาปรับพื้นเทคอนกรีต ปูกระเบื้อง หน้าบ้านให้ด้วย มีบริการรอบ ๆ เขตกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด แบบบ้านตั้งแต่ 1 ชั้น ไปจนถึง 2 ชั้น ใครที่กำลังหาบริษัทรับเหมาทำรีสอร์ทอยู่ แนะนำเว็บนี้! บริษัท เค.เค.แมททีเรียลซัพพลาย จำกัด ที่อยู่ 49/80 ม.6 ซ.วัดลาดปลาดุก ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 โทร. / แฟกซ์ 02-923-4823 , 089-141-8454 , 089-921-7334 , 089-921-7334

ภาพจาก promatsupply.com

8 www.baansalamai.com

เห็นชื่อเว็บแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นร้านจำหน่ายศาลาไม้นั่งพัก เพราะ www.baansalamai.com มีบริการบ้านน็อคดาวน์ สไตล์ลอฟท์ สวยมาก ๆ ยกตัวอย่างบ้านหลังที่นำมาโชว์นี้ราคา 380,000 บาท พร้อมเดินไฟฟ้า และระบบประปาภายในบ้าน มีพื้นที่ของระเบียงและปรับปรุงพื้นให้ ห้องน้ำห้องครัวพร้อมสรรพ แต่ว่าสวนสวยคุณต้องไปจัดเอง บ้านสวยมาก ๆ สนใจเข้าไปดูในเว็บบ้านศาลาไม้กันได้เลย

9 www.facebook.com/Chayuthome

มาถึงร้านที่เป็นเฟซบุ๊กกันบ้าง ร้านนี้มีชื่อว่า Chayuthome รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย โดยโครงมาจากเหล็ก หากเป็นไซส์ขนาดบ้าน 2 ชั้น มีใต้ถุน ราคาประมาณ 375,000 บาท สวยมากทีเดียว เหมาะสำหรับทำรีสอร์ทและบ้านพักในไร่ ให้ไปพักผ่อนชิล ๆ สนใจโทรสอบถามได้ที่ 095 550 4495

10 www.facebook.com/Moneyhomeknowdown

อีกหนึ่งร้านในเฟซบุ๊ก ชื่อ “มันนี่โฮม” บ้านสวยทุกหลัง ไปออกงานแสดงทั้งบ้านและสวน และ Home Show ต่าง ๆ มีแบบบ้านตั้งแต่ราคาหลักแสน จนถึงหลักล้าน เข้าไปดูผลงานใน Facebook ได้ มีตลอด และหากสนใจสร้างบ้านกับที่นี่ โทรไปที่  081 841 3354

ภาพจาก Money Home

บางคนมีที่ดินเล็ก ๆ อยู่ในรั้วบ้าน แล้วอยากจะหา น็อคดาวน์เล็ก ๆ เอาไว้ตั้งเพื่อนอนเล่นพักผ่อน ทำเป็นห้องอ่านหนังสือ ก็เหมาะจะมีไว้สักหลัง ในราคาไม่ถึง 500,000 บาท หรือหากต้องการทำรีสอร์ท มีบ้านพักเล็ก ๆ ก็ลองโทรศัพท์สอบถามกับทั้ง 10 บริษัทรับเหมาที่เราเลือกมาให้ชมกันในวันนี้ได้นะคะ ขอบคุณภาพสวย ๆ จากทุก ๆ ร้าน และหากุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดูแลรักษาบ้าน น็อคดาวน์ ก็ดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ

Read More :

Exit mobile version