10 อันดับ Hostel ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก จัดอันดับโดย HotelsCombined

รวบรวม โรงแรมราคาถูก ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

 

10 อันดับ Hostel ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก จัดอันดับโดย HotelsCombined

ที่พักราคาถูก จากบทความของ HotelsCombined

เนื่องจาก HotelsCombined.com เป็น website สำหรับ บริการเปรียบเทียบราคาโรงแรม ระดับโลกเลยก็ว่าได้ เราจะพาคุณไปดู บทความจาก HotelsCombined เกี่ยวกับ Cheap Stay : Where are the World’s Most Popular Hostels? จาก Australia มาฝากคุณค่ะ

ในเดือนสิงหาคม เมืองซิดนีย์ มีนักท่องเที่ยวมากขึ้น ผู้คนได้ตระหนักถึง ผลประโยชน์ ของ Hostel โดยส่วนใหญ่ มักเลือกที่พัก จากทำเลที่ตั้ง อยู่ในที่สะดวกสบาย ในการเดินทาง ซึ่ง Hostel ก็เป็นอีกตัวเลือกนึง ที่มีคนนิยมเลือกพัก เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยวลง

คุณ Alycia Simons ตำแหน่ง Global PR และ Content Manager ที่ HotelsCombined กล่าวถึงว่า “โฮสเทล(ที่พักราคาถูก)ไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือก สำหรับนักเดินทางแบบ Backpack เท่านั้น สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่พัก หรือว่านักท่องเที่ยวเดินทางคนเดียว โฮสเทลก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง สำหรับพวกเขา ค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง แค่สะอาด ปลอดภัย มีห้องน้ำ และ ห้องครัวรวม ที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ”

HotelsCombined.com ได้ค้นหา จากฐานข้อมูล มากกว่า 800,000 โรงแรม และได้เจอ 10โฮสเทล ที่ได้รับความนิยม ทั่วโลก ในระยะ 18 เดือน ที่ผ่านมา :

 1. Generator Hostel London (England)
 2. Meininger Hotel London Hyde Park (England)
 3. Generator Hostel Dublin (Ireland)
 4. Anker Hostel, Oslo (Norway)
 5. Nihao Taipei (Taiwan)
 6. 40 Berkeley, Boston (USA)
 7. Centre Esplai Hostel (Spain)
 8. Euro hostel, Helsinki (Finland)
 9. Euro Hostel, Glasgow (Ireland)
 10. Camping Village Roma (Italy)

แต่ก็ไม่ใช่ทุกคน ที่จะเลือกเข้าจองโฮสเทล แต่ก็มีบางประเทศที่มีแนวโน้ม ที่จะเลือกใช้บริการจองที่พักและเห็นคุณค่าของโฮสเทล ซึ่งอ้างอิงมาจาก ฐานข้อมูลของ HotelsCombined.com

 1. United Kingdom
 2. Australia
 3. Russia
 4. Germany
 5. Taiwan
 6. Spain
 7. France
 8. South Korea
 9. Italy
 10. USA

คุณ Maria Holfbert มีตำแหน่งเป็น ผู้จัดการโรงแรม Meininger Hotel ใน Hyde Park เมืองลอนดอน กล่าวว่า “แขกที่เข้ามาพักอาศัย จะเป็นพวก กลุ่มนักเรียน/มหาวิทยาลัย ครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก และนักเดินทางแบบ Backpack จากทั่วโลก มันไม่เกี่ยวกับอายุ ของผู้คนเท่านั้น แต่มันเกี่ยวกับความคิด และความต้องการ ของพวกเขา ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ เป็นวัยหนุ่มสาว แต่ผู้เข้าพักปัจจุบัน มีสัดส่วนอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ จากการบันทึกการเข้าพัก ของทางโรงแรม เราเคยให้บริการ นักเดินทาง Backpack ที่มาฉลองวันเกิด หนึ่งในที่พักของเรา ด้วยวัย 70 ปี สำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศผ่อนคลาย และได้พบปะผู้คน โฮสเทล ก็เป็นตัวเลือก ที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา”