Home สำรวจตลาด ข่าวสาร ไม่วางขายไทย นิตยสาร Time – ปกนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา อยากได้ต้อง Ebook เท่านั้น

ไม่วางขายไทย นิตยสาร Time – ปกนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา อยากได้ต้อง Ebook เท่านั้น

5 Apps/เว็บ โหลดอ่าน Time Asia ถูกกฎหมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด !

ฮือฮา ! กันอยู่พักใหญ่ ๆ เมื่อไม่กี่วันก่อนที่มีข่าวหลายสำนักออกมารายงานว่า นิตยสารไทม์ฉบับที่จะออกในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ที่มีบทวิเคราะห์ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ขึ้นหน้าปกใหญ่ พร้อมกับคำพาดหัวธรรมดา ๆ “Democrat / Dictator Which path will Thailand’s Prayuth Chan-ocha Choose ?” จะไม่มีวางขายในประเทศไทย

 

นิตยสารไทม์ ปกนายกประยุทธ์
วางแผง 2 กรกฎาคม 2561

ไม่วางขายไทย นิตยสาร Time – ปกนายกประยุทธ์ จันทร์โอชา อยากได้ต้อง Ebook เท่านั้น วางแผง 2 July 2018

ทั้งนี้ทาง ฯพณฯ รองนายกรัฐมนตรีพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ท่านก็ออกมาตอบโต้สื่อมวลชนไปแล้วในทำนองว่าไม่ได้ห้ามวางขาย แต่มีข่าวแว่ว ๆ ว่าร้านดัง ตัวแทนจำหน่ายเหล่านี้จะไม่นำ เล่มกระดาษมาจำหน่าย เพราะเห็นว่ามีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ได้แก่

  • AsiaBook
  • Kinokuniya

แต่ทางร้านหนังสือที่เป็นเจ้าประจำในการสั่งนิตยสาร Time เข้ามาขายอยู่ประจำ ก็ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่นำเข้ามาวางขาย  

แต่วันนี้ Promotions.co.th เราไปแอบสืบมา สำหรับคนที่อยากอ๊านอยากอ่าน หรือคนที่ไม่ได้อยากอ่านหรอก แต่อยากสะสมนิตยสาร Time ให้ครบทุกฉบับ เราจะเปิดวาร์ปให้ทุกคนเข้าไปสั่งซื้อ Time ฉบับวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 กัน จะได้เอาไปอ่านกันให้รู้เช่นเห็นชาติกันไปเลยว่า เนื้อหามันไม่เหมาะสมขนาดนั้นเลยหรือ

Amazon

อะ ขึ้นชื่อว่า Amazon.com ก็ต้องขายทุกอย่างบนโลกนี้อยู่แล้ว สำหรับนิตยสาร Time ฉบับวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 นี้มีขายแน่นอน แต่หน้าปกจะเป็นรูป ฯพณฯ ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แทน แต่เนื้อหาภายในก็ยังมีบทวิเคราะห์ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาอยู่แน่นอน สั่งซื้อเล่มเดียว ในราคา 5.99 $ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 210 บาท แต่สมัครสมาชิก่รายปี 29.99 $ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,050 บาท

Time

หาซื้อที่ไหนไม่ได้ ก็เข้าไปสั่งกับทางสำนักพิมพ์เลยสิ time.com มีทุกฉบับ แต่เป็นปก Global ปกนายประยุทธ์วางแผงเฉพาะเอเชียเท่านั้น จริง ๆ แล้วเนื้อหาของบทความเนี่ยเราเข้าไปอ่านได้เลยนะ ในเว็บของ Time แต่อย่างที่บอกสำหรับใครที่อยากสะสมตัวเล่มก็เข้าไปสั่งซื้อได้ ลุยโลด ชำระด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น

  • สมัครสมาชิกแบบรูปเล่ม 54 ฉบับ จ่าย 3,780 บาท
  • สมัครสมาชิกแบบรูปเล่ม 54 ฉบับ จ่าย 3,672 บาท รับโบนัสฟรี 12 เล่ม
  • สมัครสมาชิกแบบ เล่ม ดิจิตัล 54 ฉบับ จ่าย 3,078 บาท
  • สมัครสมาชิกแบบ เล่ม ดิจิตัล 54 ฉบับ จ่าย 3,078 บาท รับโบนัสฟรี 12 เล่ม
  • สมัครสมาชิกแบบ เล่ม ดิจิตัล 13 ฉบับ จ่าย 754 บาท

Timeasiasubs

 

 

 

www.timeasiasubs.com สำหรับเว็บนี้เราเข้าไปสั่งได้เลย ปกที่วางแผงเฉพาะเอเชียเท่านั้น มีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ Digital หรือเป็นตัวเล่มจริง ๆ อยู่ที่ว่าจะเลือกโปรโมชั่นไหน แถมไม่ได้แค่เล่มเดียวนะ ได้มาเป็นชุด เป็นกระบุง เอาไปเลย 54 ปก อ่านกันให้ตาฉ่ำตาแฉะ ต่อไปนี้จะได้ไม่พลาดนิตยสาร Time ปกไหนอีกเลย หากวันใดวันหนึ่งข้างหน้า มีนิตยสารไทม์ถูกห้ามขายในไทยเมื่อไหร่ เราก็จะได้ไม่พลาดได้อ่าน ราคาเท่ากับ Time.com เพราะเครือเดียวกัน

Magazine.store

 

หากตามหาเว็บไซต์สำหรับอ่านนิตยสารไทม์ ฉบับเอเชียไม่เจอ ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ magazine.store ไม่มี .com ไม่มี www. นำหน้า ซึ่งเว็บนี้เป็นตัวแทนนำเข้าไปสู่เว็บไซต์สั่งซื้อ นิตยสาร Time ฉบับ Asia ในข้อ 3 ด้านบน ด้วยราคาเดียวกัน แต่หากจะสมัครสมาชิกรายปี ก็ต้องจ่าย 30 $ เต็ม ๆ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,050 บาท

Itune : Time Magazine Asia

อันนี้ไม่ใช่เว็บไซต์ แต่เป็นแอปพลิเคชั่นใน Apple ใครที่ใช้โทรศัพท์หรือผลิตภัณฑ์จาก Apple ก็สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นนี้ได้จาก Apple Store เพื่อที่จะได้อ่านหนังสือจาก Time ได้ทุก ๆ เล่มโดยไม่มีใครมาห้าม

หมดไปแล้วสำหรับ 5 ช่องทาง ในการอ่านนิตยสารไทม์ น่าแปลกใจจริง ๆ ที่เอาเข้าจริงแล้วตัวบทความก็เป็นแค่บทวิเคราะห์การเมืองไทยเฉย ๆ ไม่มีอะไรเลย (จริง ๆ ) ก็พูดทำนองว่า เอ ประเทศไทยภายใต้ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะพาประเทศไทยเป็นประชาธิปไตยจริงหรอ ? ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงมีคำตอบอยู่ในใจอยู่แล้ว และเนื้อหาส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่พูดถึงกันอยู่แล้วในหมู่คนไทย(แต่พูดอย่างตรงไปตรงมากกว่า) เรื่องการคอร์รัปชั่น การร่วมมือกับจีนในโครงการต่าง ๆ, การลดระดับความสัมพันธ์กับสหรัฐฯ, เรื่องบุคลิกและนิสัยใจคอของ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่มีคนพูดถึงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน, แล้วก็เรื่องของกลุ่มเคลื่อนไหวที่อยากให้ประเทศไทยกลับสู่วิถีประชาธิปไตยสักที แต่ก็มีบางเรื่องที่เราไม่ค่อยได้พูดกันอย่างเรื่องการเปรียบเทียบให้ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์เป็นสฤษฎิ์น้อย ซึ่งอันนี้คนนึกไม่ออกว่าทั้งสองท่านเหมือนกันตรงไหน ? ก็ต้องลองเข้าไปอ่านดูในบทความว่าทั้งสองท่านเหมือนกันยังไง เผด็จการเหมือนกันหรอ ? หรืออะไร ? แต่ที่แน่ ๆ คือ ภาพประกอบบทสัมภาษณ์ สวยมาก ๆ และภาพบนหน้าปก ก็สวยไม่แพ้กัน คอสะสมไม่ควรพลาด จะเป็นอีกเล่มที่ราคาสูงแน่นอน

ภาพประกอบบทสัมภาษณ์นิตยสาร TIme ASIA ปก 2 July 2018

สุดท้ายถ้าใครสนใจก็ลองไปหาอ่านกันได้ตามเว็บไซต์ที่เราบอก จะได้เปิดโลกความรู้ของเราให้กว้างไกล จะได้เห็นมุมมองจากต่างชาติว่าเขามองเห็นประเทศเราเป็นยังไงในสายตาของพวกเขา และจะได้ดูให้เห็นกับตาตัวด้วยว่า เนื้อหาของบทความมันแย่ถึงขนาดนั้นเชียวหรือ ? (ใครโหลดมาอ่านแล้วมาบอกให้ฟังกันบ้าง)

Read more..

• แฮรี่ พอตเตอร์เล่มใหม่ ! หนังสือที่จะสอนแง่มุมในการใช้ชีวิตจากโลกพ่อมดแม่มด
• รวม 8 เว็บไซต์จำหน่าย เฉลย หนังสือเรียน ปีการศึกษา 2561
• 7 หนังสือน่าอ่าน ตามรอย “บุพเพสันนิวาส”
• หนังสือนิยายน่าอ่าน 2018
• งานหนังสือ ย้ายที่จัดเป็น “อิมแพ็ค เมืองทองธานี” เริ่มตุลาคม ปี 2562