Home สำรวจตลาด ข่าวสาร ไม่ต้องไปถึงงานสัปดาห์หนังสือ Nstore ก็มีส่วนลดมาให้ถึงมือ!

ไม่ต้องไปถึงงานสัปดาห์หนังสือ Nstore ก็มีส่วนลดมาให้ถึงมือ!

ชีวิตดี๊ดี! ได้ทั้งส่วนลดหนังสือ และ เครื่องดื่มแสนเพอร์เฟค 

 

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครัังที่ 45 ใกล้เข้ามาแล้ว โดยเริ่มวันแรกในวันที่ 29 มี.ค.60 ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น. และวันที่ 31 มี.ค.-9 เม.ย.60 เหล่าหนอนหนังสือ และ ผู้เป็นแฟนพันธ์แท้ของงานนี้ ก็เตรียมนับวันรอช้อปปิ้งหนังสือเริ่ดๆ ได้เลย แน่นอนว่า ในงานสัปดาห์หนังสือคุณจะได้พบกับสำนักพิมพ์ดังๆ กว่าพันสำนักพิมพ์ ที่พร้อมนำหนังสือน่าสนใจใหม่ๆ มาให้เลือกซื้อกันแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น นิยาย, การ์ตูน รวมถึง หนังสือความรู้ต่างๆ ที่จัดสรรมาเลือกซื้อแบบไม่อั้นเรียกได้ว่ามางานนี้ ได้หนังสือกลับไปแบบเต็มไม้เต็มมือ อีกทั้ง มีหนังสือให้อ่านนานไปถึงปีหน้า เชื่อว่า ใครหลายคนต่างตั้งตารอคอย เผลอๆ เก็บเงินรอช้อปตั้งแต่เดือนที่แล้ว เพราะงานสัปดาห์หนังสือเวียนมาถึงทั้งที เป็นใครก็ไม่อยากพลาด แต่! ถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทำให้ไม่สามารถไปงานนี้ ก็ไม่ต้องเครียด เดี๋ยวไมเกรนจะมาทักทายเสียก่อน! เพราะคุณสามารถสั่งสือหนังสือออนไลน์ได้ที่ Nstore และ ได้รับส่วนลดเหมือนกับที่งานสัปดาห์หนังสือเป๊ะ! ซึ่งมีส่วนลดให้ถึง 15-80%

 

 

กรี้ดดด! ถึงจะพลาดไปงานสัปดาห์หนังสือปีนี้ แต่ก็ยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดสุดว้าว อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนี้ เรียกได้ว่า Nstore จัดความคุ้มค่ามาให้คุณถึงที่ ยังไม่หมดแค่นั้น! Nstore มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 7% นอกจากนี้ Nstore ก็ไม่พลาดจัดหนังสือมาให้เลือกช้อปหลากหลายรายการ และ ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยได้อย่างตรงใจ รับรองว่า แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน เอ้า! เตรียมรอรับความฟินที่พร้อมส่งถึงมือได้เลย โดยส่วนลดหมดเขตวันที่ 30 เม.ย.60 

 

 

ความฟินยังไม่หมด! Nstore ยังมีสิ่งดีๆ มามอบให้อีก โดยซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท รับฟรี! Starbucks Card 100 บาท

 

 

OMG! มีหนังสือดีๆ อ่าน แล้วยังได้ส่วนลดเครื่องดื่มแสนเพอร์เฟค โอ๊ย…ชีวิตดี๊ดี และ ถ้าไม่อยากพลาดความสุขที่เลิศเลอแบบนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปเพื่อรับความคุ้มค่า ณ บัดนาว ก่อนหมดเขต 30 เม.ย.ุ60 

 

สงกรานต์ปีนี้ ใครไม่มีโปรแกรมไปไหน ก็ไม่ต้องนั่งเหงาๆ อยู่แต่บ้าน เพียงแค่เข้าไปเลือกซื้อหนังสือที่ Nstore มาตุนไว้อ่านวันสงกรานต์ รับรองแฮปปี้จนความเหงาแทรกตัวเข้ามาไม่ได้แน่นอน อีกทั้ง หนังสือใน Nstore มีหลากหลายแนวมาให้เลือกซื้อ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

 

ส่วนใครที่อยากได้หนังสือมานั่งอ่านเวลาเหงา แต่ไม่อยากออกไปเบียดเสียดกับผู้คนให้รำคาญใจ Nstore เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะแค่กดสั่งซื้อ พร้อมโอนเงิน ก็รอรับหนังสือคุณภาพดี ที่จะส่งมาถึงมือได้เลย แถมได้ส่วนลดดี๊ดี ช่วยเชฟเงินในบัญชีได้เพอร์เฟคสุดๆ

 

 

Exit mobile version