แลกได้ถึงวันที่ 15 ม.ค.60 หรือจนกว่าของจะหมด!

 

สำหรับใครที่ใช้บริการไปรษณีย์ไทยเป็นประจำ เตรียมรอรับความพิเศษสุดว้าวกันได้เลย! เพราะบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี เพื่อเป็นของขัวญต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ที่ไว้ใจใช้บริการส่งสิ่งของผ่านไปรษณีย์ด้วยบริการ EMS WORLD บริการซอง/กล่องเหมาจ่ายด้วย EMS World (EMS One Price)  Logispost World และส่งพัสดุไปยังปลายทางต่างประเทศ ซึ่งเพียงแค่สะสมใบเสร็จรับเงินหลังจากที่ใช่บริการ ก็พร้อมรับของพรีเมี่ยมโดนใจในยุค 4.0 รับรองว่าของแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับดีไซต์สุดเก๋ ที่ควงคู่มากับคุณประะโยชน์นานับประการ

ที่สามารถใช้งานได้ในชีิวิตประจำวัน อีกทั้งมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ โดยสามารถต่อรับของได้ที่จุดรับแลกของพรีเมี่ยม หมดเขต 31 ธ.ค.60

 

♥ ของพรีเมี่ยมเริ่ดๆ จากไปรษณีย์ไทย

  • เมื่อมียอดใช้บริการครบ 10,000 บาท รับฟรี! Flash Drive 1 ชิ้น
  • เมื่อมียอดใช้บริการครบ 20,000 บาท รับฟรี! Power Bank 1 ชิ้น

** สำหรับผู้ที่ชำระเงินสดเท่านั้น

  • สามารถแลกรับกระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 18 นิ้ว 1 ใบ เมื่อมียอดใช้บริการ 50,000 บาทขึ้นไป

 

**สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าฝากส่งแบบรายเดือน 

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า พร้อมอยยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! ถ้าไม่อยากพลาดของพรีเมี่ยมเริ่ดๆ เหล่านี้ ก็รีบเข้าไปใช้สิทธิเพื่อเป็นเจ้าของกันได้แล้ว โดยสามารถแลกได้ถึงวันที่ 15 ม.ค.60 หรือจนกว่าของจะหมด! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 และทางเว็บไซต์