จะดีกว่าไหมถ้าจะเช่ารถทั้งที เช่าได้ทั้งรถทั้งคนขับ

ทุกวันนี้ เราใช้ รถยนต์ ในการเดินทาง ไปยังสถานที่ต่าง ๆ กันมากขึ้น เพราะ สะดวกสบาย ไม่ต้องไปอึดอัด กับคนอื่นที่ไม่รู้จักกัน หลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ที่สามารถเกิดขึ้น ได้ในที่สาธารณะ ขับรถไปที่ต่าง ๆ เองนั้นสบายใจที่สุด แต่ถ้าหากใครไม่มีรถยนต์ แล้วใน การเดินทาง แต่ครั้งก็แสนจะลำบาก แต่จะดีกว่าไหม หากมีบริการรถยนต์ สาธรณะที่มีพร้อมคนขับรถมาให้

อย่างที่เรารู้กัน ในปัจจุบัน ว่าทุกวันนี้บริการเรียก รถสาธรณะ ที่สามารถพาเรา ไปยังจุดหมายต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วปลอดภัยสะดวก สบายในการเรียกรถ โดยที่ไม่ต้องกลัว การโดนปฏิเสธ จากการโบกรถ ในที่สาธารณะ ก็มี Grab ที่เป็น แอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการเรา เกี่ยวกับรถต่าง ๆ จะเดินทางไปที่ไหน ก็แค่กดเรียกรถ จากแอปพลิเคชั่นได้เลย มีให้เลือกทั้ง รถยนต์ ถแท็กซี่ รถจักยานยนต์ รถจักยานยนต์รับจ้าง ให้พาเราไปถึงจุดหมาย ที่เราต้องการได้

แต่วันนี้ Grab เปิดบริการใหม่มาเอาใจคนที่อยาก เช่ารถแบบรายวัน กับ GrabRent ที่ให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับรถแบบรายวัน ที่เราจะเดินทางไปที่ไหนก็ได้ กี่สถานที่ก็ได้ เริ่มต้นที่ราคาเดียวเท่านั้น บริการใหม่จาก Grab จะเป็นยังไงบ้างนะ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

GrabRent นั้นให้บริการเรา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เหมาะกับคนที่อยาก เดินทางเป็น ทริป แบบ
One Day ที่ไปจังหวัดใกล้ ๆ หรือการต้องออกไปทำงาน นอกสถานที่ในระยะ เวลาสั้น ๆ โดยบริการนี้เราสามารถ เลือกจองรถ ได้ 2 ประเภท คือ GrabRent Eco และ GrabRent Plus ที่คิดค่าบริการในราคาที่รับรองว่าถูกใจคนชอบเดินทางอย่างแน่นอน

ใหม่! GRAB เปิดบริการใหม่ GrabRent ราคาเดียวสุดคุ้ม

ค่าบริการ เดินทางใกรุงเทพฯ

  •  GrabRent Eco 4 ชั่วโมงแรก 1,200 บาท ชั่วโมงต่อไป คิดเพิ่มชั่วโมงละ 300 บาท
  •  GrabRent Plus 4 ชั่วโมงแรก 1,600 บาท ชั่วโมงต่อไป คิดเพิ่มเป็นชั่วโมงละ 450 บาท

ค่าบริการ เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัต่างจังหวัด

  • GrabRent Eco 4 ชั่วโมงแรก 2,500 บาท ชั่วโมงต่อไป คิดเพิ่มชั่วโมงละ 300 บาท
  • GrabRent Plus 4 ชั่วโมงแรก 3,200 บาท ชั่วโมงต่อไป คิดเพิ่มชั่วโมงละ 450 บาท

**หากเกิน 30 นาที นับเป็น 1 ชั่วโมงนะคะ

เงื่อนไขต่างๆในการใช้บริการ

  • ต้องทำการจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง
  • ต้องจองรถขั้นต่ำที่ 4 ชั่วโมง
  • ประเภทของรถยนต์ที่ให้บริการมี 2 ประเภทคือ GrabRent Eco และ GrabRent Plus
  • บริการนี้ให้บริการภายในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
  • ถ้าหากมีการ ใช้จ่ายเพิ่มเติมในระหว่างทาง คนขับรถจะ เป็นคนบวกเพิ่มเอง
  • บริการนี้ให้ชำระได้ด้วยบัตรเครดิตเท่านั้นนะคะ

เพราะเราเองก็ เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้บริการของ Grab มาก แต่ถ้าหากวันหนึ่ง เราต้องใช้ รถสาธารณะในการไปหลาย ๆ ที่แล้วละก็ค่าใช้จ่ายค่ารถ นั้นก็พุ่งสูงขึ้นแบบคาดไม่ถึง  ซึ่งการคำนวณ การคิดค่าบริการนั้น ก็ขึ้นอยู่กับระยะทาง ในการที่เราเลือกเดินทางกัน แต่ครั้งนี้ต่อให้ จะไปใกล้หรือไกลไปกี่ที่  ก็สามารถเรียกบริการ GrabRent ได้เลยในบริการเดียว

ใครที่ชอบเดินทาง หรือกำลังมองหรถยนต์ สักคันที่จะใช้เดินทาง อยู่ละก็ มาใช้บริการของ GrabRent Eco และ GrabRent Plus ได้นะคะ ค่าบริการก็ราคาเดียว แถมยังมีคนขับและรถให้ได้นั่งกันแบบสบาย หมดกังวลไปหาต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางได้เลย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการจาก Grab ที่เปิดมาบริการ เพื่อเอาใจคนชอบเดินทางอย่างเราโดยเฉพาะ รู้แบบนี้แล้วละก็อย่างพลาดนะคะ